วันพุธ, เมษายน 17, 2024
Home > PR News > เดินเกษตรแฟร์แบบสบายใจ!! ไปรษณีย์ไทยอาสาส่งของช้อปถึงบ้าน

เดินเกษตรแฟร์แบบสบายใจ!! ไปรษณีย์ไทยอาสาส่งของช้อปถึงบ้าน

เดินเกษตรแฟร์แบบสบายใจ!! ไปรษณีย์ไทยอาสาส่งของช้อปถึงบ้าน ผ่านบริการอีเอ็มเอส ช้อปจุใจ ส่งถึงไว แถมได้ส่วนลด หมดเขต 5 ก.พ. นี้

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน สนับสนุนงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2565 ที่จัดขึ้นภายใต้มาตรการดูแลและป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยหนุนประชาชน และร้านค้าภายในงาน ผ่านการมอบโปรโมชันค่าขนส่งในราคาพิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมงาน เพื่อความสะดวกระหว่างการเที่ยวชมงาน สามารถฝากส่งสิ่งของได้หลากหลายชนิดทั้งของกินของใช้ ต้นไม้ ผลไม้ สินค้าเกษตรแปรรูป ฯลฯ ในบริการส่งด่วน EMS ที่ส่งได้ทุกวัน ถึงทุกที่ทั่วไทย ในราคาทั้งแบบเหมากล่อง โดยไม่ต้องชั่งน้ำหนัก และเหมาจ่ายตามพิกัดน้ำหนัก ตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2565

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ลุยจัดงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2565 กับธีม “เกษตรวิถีใหม่ หลังมหันตภัยโควิด” ซึ่งไปรษณีย์ไทย ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขนส่งความสุขให้ประชาชนไทยช้อปได้ ไร้กังวลกับงานเกษตรแฟร์ ที่มีการจัดมาตรการดูแลและป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานทุกคน ทั้งนี้ ไม่ว่าผู้ร่วมงานจะจับจ่ายซื้อของมากแค่ไหน ไปรษณีย์ไทยก็พร้อมอำนวยความสะดวกผ่านการนำบริการส่งด่วน EMS มาสนับสนุนกิจกรรมการซื้อของทุกคน ให้สามารถฝากส่งสินค้าหรือสิ่งของต่างๆ ไปยังปลายทางทั่วประเทศ โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2565

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังได้จัดเตรียมโปรโมชันพิเศษเฉพาะผู้ที่เข้าร่วมงานเกษตรแฟร์เท่านั้น ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกการจัดส่งได้หลากหลายรูปแบบ ภายใต้การคิดอัตราค่าขนส่งสิ่งของในราคาพิเศษ อาทิ จัดส่งด้วยราคาแบบเหมากล่อง/ซองโดยไม่ต้องชั่งน้ำหนัก สำหรับส่งสิ่งของทั่วไป เริ่มต้นที่ 30 บาท ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล การส่งผลไม้ ด้วยราคาเหมาจ่ายตามพิกัดน้ำหนัก เริ่มต้นที่น้ำหนักไม่เกิน 3 กิโลกรัม ที่ราคา 50 บาท การจัดส่งส่งต้นไม้ เริ่มต้นที่ 60 บาท สำหรับขนาดไม่เกิน 40 ซม. และขนาดต้นไม้ส่งได้สูงสุด 200 ซม. โดยทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ส่งด่วนทุกวัน ถึงปลายทางภายใน 1-2 วัน และตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดร.ดนันท์ กล่าวต่อ

ไปรษณีย์ไทยยังได้มีการวางจำหน่ายแสตมป์ และสิ่งสะสมชุดพิเศษต่างๆ รวมถึงสินค้าชุมชน ของดีทั่วไทยภายในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถเข้ามาเลือกชม และติดต่อสอบถามเพื่อขอใช้บริการด้านการขนส่งกับไปรษณีย์ไทยได้ทั้งหมด 2 จุด ได้แก่ บริเวณบูธไปรษณีย์ไทย ฝั่งตรงสนามกีฬา โซน D (หมายเลข 164-169) และบูธไปรษณีย์ไทย ด้านหน้าศูนย์หนังสือ โซน C ตลอดระยะเวลา 9 วัน โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. สำหรับวันจันทร์ – ศุกร์ และ 08.00 – 22.00 น. สำหรับวันเสาร์ – อาทิตย์

ใส่ความเห็น