วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > New&Trend > ‘เซ็นทรัล พระราม 2’ โฉมใหม่ ทุ่ม 1,200 ล้าน พลิก Landscape ให้พระราม 2 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

‘เซ็นทรัล พระราม 2’ โฉมใหม่ ทุ่ม 1,200 ล้าน พลิก Landscape ให้พระราม 2 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เซ็นทรัลพัฒนา เผย ‘เซ็นทรัล พระราม 2’ โฉมใหม่ ทุ่ม 1,200 ล้าน ผู้นำตัวจริง Regional Mall อันดับ 1 ย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้ พลิก Landscape เมือง ให้พระราม 2 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาต์เล็ตแห่งแรกของไทยเผย เฟสแรก ‘เซ็นทรัล พระราม 2’ โฉมใหม่ พลิกโฉม Landscape เมือง ให้พระราม 2 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เดินหน้าเป็นผู้นำตัวจริง Regional Mall อันดับ 1 ในย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้ หลังประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมจากการปั้นเซ็นทรัล เวสต์เกตเป็น Super Regional Mall ที่ดีที่สุดย่านฝั่งตะวันตกมาแล้ว โดยเฟสแรก มาพร้อม Mall ambience ใหม่ทั้งศูนย์การค้า นำเสนอ Urbanized lifestyle เติมเต็มคุณภาพชีวิตที่เป็นมิตรและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ชูไฮไลต์แม็กเน็ตเพียบ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลโฉมใหม่ หนึ่งเดียวในย่าน, ท็อปส์ ซูปเปอร์มาร์เก็ต ยกระดับเป็นเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ตัวจริง Sport destination กับซูเปอร์สปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในย่าน, Food Lifestyle Destination ที่ดีที่สุดในโซนใหม่ ‘Tree Chamber’ ภายใต้การตกแต่งใหม่ทั้งหมด รวมร้านอร่อยชื่อดังระดับโลก และ Sunshine Market – The New Urban Lifestyle Market ที่สว่างไสวเสมือนช้อปปิ้งท่ามกลามแสงธรรมชาติ รวบรวมร้านคาเฟ่ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นดังในไอจี และ Instagrammable spot ทั่วศูนย์ฯ ตั้งเป้าดึงดูดยอดทราฟฟิกเพิ่มขึ้น 30%

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การพลิกโฉมใหม่ของเซ็นทรัล พระราม 2 ในครั้งนี้ นับเป็น Strategic shift ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Landmark Destination ทุกหัวมุมเมืองสำคัญของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนา โดยเซ็นทรัล พระราม 2 จะเป็น Regional mall อันดับ 1 ของกรุงเทพฯ ตอนใต้ ด้วย Mall ambience ใหม่ ที่ยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตใหม่ทั้งหมดและเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเข้ากับศูนย์การค้าแบบ Seamless สร้าง First impression ให้กับลูกค้าตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาในศูนย์ฯ โดยดึงเอาแม็กเน็ตสำคัญที่ตอบโจทย์ความเป็นที่สุดในทุกด้าน อาทิ Food destination ที่ดีที่สุด, แฟชั่น, กีฬา, ครอบครัว และเทคโนโลยีต่างๆ เป็นต้น และยังไม่ลืมให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรม Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok แห่งแรกของศูนย์การค้าไทย และตั้งเป้าเป็น Zero Waste Mall หนึ่งเดียวในย่านด้วย Recycle station สะท้อนค่านิยมองค์กร 2 ประการ คือ Positivity คิดสร้างสรรค์ ทำสิ่งดี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน และ Community at Heart ใส่ใจ ดูแลชุมชน และสิ่งแวดล้อม ให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน”

ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าวต่อ “โดยย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้เป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่สำคัญ โดยเฉพาะการคมนาคมที่สะดวก เชื่อมต่อเส้นทางไปจังหวัดต่างๆได้หลายเส้น รวมทั้งการขยายตัวของโครงการหมู่บ้านระดับกลาง-ไฮเอนด์ และโรงเรียนนานาชาติ ทำให้การปรับโฉมใหม่ของเซ็นทรัล พระราม 2 ครั้งนี้ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คน สร้าง Meaningful moment ในทุกครั้งที่มาใช้บริการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบครันที่สุดแบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไป ตอกย้ำการเป็น Landmark Destination ที่ดีที่สุดของทุกพื้นที่” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว


ชู 2 ความเป็นที่สุดเตรียมมอบมุมมองใหม่ จุดประกายการชีวิตคุณภาพแบบคนเมือง :

1. ที่สุดของศูนย์การค้าที่ใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของครอบครัวและไลฟ์สไตล์ชาวพระราม 2 เป็นอย่างดี :

· ตัวจริง ที่สุดของการพลิกโฉม Retail Experiences รวม BU Synergy ครั้งสำคัญ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ช้อปปิ้งแบบ Seamless Integration ที่แรกในย่าน, Tops Supermarket ที่ปรับโฉมใหม่ทั้งหมดเป็น Central Food Hall รีโนเวทอัพลุคเพื่อมอบประสบการณ์โกรเซอรี่ระดับพรีเมี่ยม, เอาใจสายสปอร์ตกับ Supersports พื้นที่ไซส์ XL ที่ใหญ่ที่สุด เทียบเท่าเซ็นทรัล เวสต์เกต พร้อม New Concept Store กับ Sport Stimulation Zone ให้ได้ทดลองประสบการณ์ด้านกีฬารูปแบบใหม่ๆ และเตรียมพบกับ Muji และ Greyhound Cafe หนึ่งเดียวในย่าน

· ตัวจริง ที่สุดของ Food Lifestyle Destination และ High Street Lifestyle Destination ด้วยโซน Tree Chamber ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ Shopping Boulevard แลนด์มาร์กใหม่ เพดานสูงโปร่งกว่า 9 เมตร ตกแต่งด้วยน้ำตกและต้นไม้สีเขียวเพื่อเพิ่มความสดชื่น โดยรวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ ร้านอาหารชื่อดัง ได้แก่ Haidilao, Mo-Mo-Paradise, Four Seasons, Camin Cuisine & Cafe, Ben cookie, Brew Bar, Ang Bao เป็นต้น พร้อมอาคารจอดรถ รองรับได้ถึง 4,000 คัน และอีกหนึ่ง โซนใหม่ Showcase ในรูปแบบ Sunshine Market – The New Urban Lifestyle Market รวบรวมร้านค่าเฟ่ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นดังในไอจี

· First-time ever ครั้งแรกในไทย กับบริการใหม่ Cloud Kitchen ในคอนเซ็ปต์ Food Automat Business Model ใหม่ของเซ็นทรัลพัฒนาครั้งแรกในวงการศูนย์การค้าไทย เพื่อช่วยให้ร้านค้ารายย่อยสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ลงทุนน้อย ไม่ต้องมีหน้าร้าน คืนทุนไว มี On-top service & facilities ที่ได้เพิ่มเติมจากเซ็นทรัลพัฒนา เช่น บริการผ่านช่องการการตลาดอย่าง Chat & Shop และ Grab food เน้นบริการ Delivery หรือ จะมา Pick Up ที่ศูนย์ฯ ได้โดยไม่ต้องเข้าเมือง โดยเฟสแรกมีร้านดังเข้าร่วม อาทิ ซ้งเป็ดพะโล้ ร้านดังในตำนานย่านวังหิน กว่า 30 ปี,แกงกะหรี่เฟรดดี้ และล่าเมียว หม่าล่าจีนสไตล์หูหนาน-เสฉวน รวมถึงบริการที่จอดรถที่เป็นมิตรกับกลุ่ม Delivery Rider อีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งรวมศูนย์อาหารที่หลากหลาย ทั้ง Food Patio, Food Court เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวพระราม 2

· ตัวจริงที่สุดของ Family Well-being & Inclusive Community คอมมูนิตี้ของคนรักครอบครัวและสุขภาพ ด้วยโซน Little campus ศูนย์รวมสถาบันการศึกษาในคอนเซ็ปต์ Edutainment เสริมความสนุกพร้อมการเรียนรู้กับ Kidzoona, The Cloud by Fun Planet และพื้นที่ Play area สำหรับกิจกรรมเวิร์คช้อปของเด็กๆ และครอบครัวโดยเฉพาะ ร่วมด้วย Fitness first ที่ดีสุดในย่าน และร่วมกับโรงพยาบาลในเครือข่ายเพื่อสร้างคอมมูนิตี้คนรักสุขภาพ โดยในเฟสสุดท้าย ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 เตรียมพบกับ Largest Green Space in Rama 2 ปอดแห่งใหม่ให้ครอบครัวย่านพระราม 2 ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 40 ไร่ ร่วมด้วยร้านค้าช้อปปิ้ง โซนสัตว์เลี้ยงหรือ Pet Zone และพื้นที่สันทนาการกลางสวนสาธารณะที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงการเพิ่มเติมบริการห้องละหมาดสำหรับลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม เพื่อสะท้อนความใส่ใจต่อลูกค้าทุกกลุ่มแบบ Inclusivity

2. ที่สุดของศูนย์การค้าเพียงแห่งเดียวในย่านพระราม 2 ที่ดูแลและใส่ใจสิ่งแวดล้อม :

· ตัวจริงที่สุดของ Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok ป้ายรถตู้อัจฉริยะพลังงานสะอาด ติดแอร์ที่แรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย ที่ให้บริการรถตู้วิ่งเข้า-ออก กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี โดยมี ไฮไลท์คือการติดตั้งแผงโซลาร์เซล ผลิตกระแสไฟได้ 7,500 วัตต์ต่อชั่วโมง เพื่อจ่ายกระแสไฟกว่า 45,000 กิโลวัตต์ ใช้เป็นพลังงานหลักตลอดทั้งวันให้กับห้องพักคอยผู้โดยสารระบบคิวรถอัจฉริยะ Intelligent Que สามารถเช็ค-จองคิวรถได้ผ่านจอดิจิทัล พร้อมมอบพลังงานให้ หลอดไฟส่องสว่างและเครื่องปรับอากาศ รวมถึงบริการ Vending Machine ตู้บริการสำหรับอาหาร-ขนม-เครื่องดื่ม ระหว่างรอรถ พร้อมที่ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับมือถือ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกช่วยลดปัญหาโลกร้อน นอกจากนี้ยังมี Art Wall Map แผนที่สถานที่ท่องเที่ยวชุมชนใกล้เคียงให้กับผู้โดยสารได้รับรู้เพื่อช่วยสร้างรายได้ต่อให้กับชุมชมอีกด้วย

· ตัวจริงที่สุดของ Zero Waste Mall ในย่านพระราม 2 นำร่องด้วย Digital Billboard ส่งเสริมการติดตั้งจอโฆษณาขนาดใหญ่แบบดิจิทัล เพื่อลดปริมาณขยะจากการผลิตป้ายโฆษณาแบบใช้แล้วทิ้งได้ในระยะยาว พร้อมเตรียมเดินหน้าติดตั้งจุดบริการแยกขยะตามประเภทหรือ Recycle Station สร้างสังคมแห่งการทิ้งดีในอนาคต

เซ็นทรัล พระราม 2 เตรียมจัดเต็ม เพื่อลูกค้าตลอดทั้งปี โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่

· ตลอดเดือน พ.ย. 2564 พบกับการทยอยเปิดตัวของ ร้านอาหารใหม่ ชื่อดัง ได้แก่ Ben’s Cookies, Van Hart Coffee, The Alley, Brew Bar และ Ang Bao

· ตลอดเดือน ธ.ค. 2564 เตรียมพบกับร้าน Mo-Mo Paradise และ Muji พร้อมแคมเปญ Forwarding Happiness เพื่อส่งต่อพลังความสุขแทนคำขอบคุณ กับที่สุดของศูนย์การค้าหนึ่งเดียวในใจ ยืนหนึ่งในย่านพระราม 2

เซ็นทรัล พระราม 2 โฉมใหม่ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองรูปแบบใหม่ เพิ่มคุณภาพชีวิต เป็นมิตรและใกล้ชิดกับธรรมชาติตั้งอยู่บน ถ.พระราม 2 เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ รอบนอก และรองรับการเดินทางและเป็นจุดนัดพบสำคัญสำหรับนักเดินทางทั้งเข้าและออกเมือง สะท้อนวิสัยทัศน์ในการเป็น Center of Life หรือ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ครอบคลุมทุกมิติสำหรับชาวพระราม 2 อย่างมีคุณภาพที่แท้จริง

ใส่ความเห็น