วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
Home > New&Trend > โควิด-19 รอบใหม่ ส่งผลผู้บริโภคตื่นตัวหันมาใส่ใจสุขภาพ ‘ไลอ้อน’ ขนไลน์สินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาด

โควิด-19 รอบใหม่ ส่งผลผู้บริโภคตื่นตัวหันมาใส่ใจสุขภาพ ‘ไลอ้อน’ ขนไลน์สินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาด

‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ดันยอดขายสินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสเพิ่ม ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส พร้อมเปิดตัว ‘แอสคอร์-เท็น’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพองค์รวม รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้องการช่วง เวิร์คฟอร์มโฮม

นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับแต่เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และเกิดการระบาดระลอกใหม่ในขณะนี้ ได้ส่งผลต่อแนวโน้มยอดขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการป้องกัน/ฆ่าเชื้อไวรัส (Anti virus) ให้เพิ่มขึ้นมาก โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมเชื้อโรค เช่น โฟมล้างมือ, เจลล้างมือ, สเปรย์ฆ่าเชื้อ คิเรอิ คิเรอิ (KIREI KIREI), ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ, ลุค(LOOK) สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเปา (PAO) , น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ และรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้อย่าง แอสคอร์-เท็น (Ascor-10)

ในช่วงที่เกิดกระแสการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้นนี้ทาง ไลอ้อน (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหลายตัวสู่ตลาด โดยเฉพาะกลุ่มดูแลสุขอนามัย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสคอร์-เท็น (ASCOR-10) ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยพลังหยินหยางจากสมุนไพรธรรมชาติลํ้าค่า ผสานวิตามินจำเป็น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ( Holistic Immune Booster ) ประกอบด้วยวิตามินซี, D3, E และ โคเอนไซม์ คิวเท็น และสาร Cordycepin จากถั่งเช่าทิเบต ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ลุยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเห็ดหลินจือ ช่วยเสริมให้คุณภาพการนอนหลับดีขึ้น

สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค Look Disinfectant Spray สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์ มีสารฆ่าเชื้อโควิด-19 (มีสารเอทิลแอลกอฮอล์ และอัลคิลไดเมทิลเบนซิลแอมโมเนียมคลอไรด์ ตามที่องค์กรอนามัยโลกแนะนำ) และเชื้อโรคตามพื้นผิววัสดุต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน สถานพยาบาล สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงเรียน และที่อยู่ของสัตว์เลี้ยง ปราศจากคลอรีน (non chlorine bleach) ใช้ได้บ่อยครั้ง แห้งเร็ว สามารถดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถฉีดพ่นโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ Pao Micellar 4X สูตรเข้มข้น 4 เท่า ด้วยเทคโนโลยีไมเซลลาร์ พลังขจัดคราบ “แค่แช่ ไม่ต้องขยี้” ใช้เพียงแค่ 1 ฝาก็เข้มข้นเทียบเท่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั่วไปถึง 4 ฝา พิสูจน์แล้วด้วยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน

นอกจากนี้ ยังมีสเปรย์ทำความสะอาดมือ ‘คิเรอิ คิเรอิ’ มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย 99.999% อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมสะอาด น้ำยาบ้วนปาก ‘ซอล์ส ตรีผลา’ และข่อย มีส่วนผสมของสมุนไพรอายุรเวช และเกลือ คุณสมบัติช่วยลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปาก แชมพูฟอลเลส ‘Falles Advanced’ มีสารสกัดจากสมุนไพรตรีผลากับมะกรูด ด้วยเทคโนโลยี Micro-Encapsulation เอกสิทธิ์เฉพาะของไลอ้อน บำรุงลึกถึงจุดที่เป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ช่วยให้รากผมแข็งแรง

“สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในการดูแลสุขภาพ และสุขอนามัยของตนเองและครอบครัว ทั้งในส่วนการดูแลร่างกายและสิ่งของเครื่องใช้ ซึ่งบริษัทฯ เลือกโอกาสนี้ แนะนำสินค้าเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคในทุกช่วงวัย ซึ่งปีที่ผ่านมาผู้บริโภคให้การตอบรับ ยอดขายเติบโตดี และคาดว่าจะดีต่อเนื่องในปีนี้ ตามกระแสการดูแลสุขภาพ” นายบุญฤทธิ์ กล่าว

นายบุญฤทธิ์ กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนห่วงสุขภาพ และเพิ่มความสะดวกสำหรับคนจะทำงานที่บ้าน หรือเวิร์คฟรอมโฮม มากขึ้น ไลอ้อน (ประเทศไทย) ได้จัดโปรโมชั่นผ่านช่องทางการขายต่างๆ โดยจัดแพ็คเกจพิเศษในกลุ่มสินค้าทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เช่น โฟมล้างมือเจลล้างมือ ‘คิเรอิ คิเรอิ’ ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ รวมถึงผลิตภัณฑ์ซักล้าง น้ำยาซักผ้า เพื่อช่วยผู้บริโภคในการป้องกันโรคโควิด-19 ได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในสภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบากช่วงนี้ ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน สามารถช้อปได้ทาง Website : LionShopOnline.com, ช่องทางมือถือสามารถสั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : LIONFAMILY รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั่วไป พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน นอกจากจะเพิ่มความสะดวก ปลอดภัยแก่ผู้บริโภค ยังเป็นการช่วยภาครัฐในการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมกับชาวไทยทุกคนฝ่าวิกฤตนี้ได้อย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ ไลอ้อน (ประเทศไทย) ยังมีการจัดแคมเปญ HAPPY & HEALTHY DAY (คนไทยสุขภาพดี) ในช่วง 1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านทาง LionShopOnline โดยทุกการซื้อสินค้ากลุ่มคนไทยสุขภาพดี จะร่วมสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้หน่วยงานที่ขาดแคลน

“ทิศทางธุรกิจในปีนี้ ก็คงเป็นที่ทราบกันว่า สภาพเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวยต่อทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการ รวมถึงภัยจากไวรัสโควิด-19 ยังคงมีอยู่ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ ด้วยทิศทางการดำเนินธุรกิจ นำความดีสู่สังคม และพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง” นายบุญฤทธิ์ กล่าว

บุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด

ใส่ความเห็น