วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
Home > New&Trend > Jetts เดินหน้าขยายสาขาทั่วไทย เปิดคลับแรกในเพชรบุรีและหัวหิน ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563

Jetts เดินหน้าขยายสาขาทั่วไทย เปิดคลับแรกในเพชรบุรีและหัวหิน ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563

เจ็ทส์ ฟิตเนส เดินหน้าขยายสาขาทั่วไทย เปิดคลับแรกในเพชรบุรีและหัวหิน ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563

เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย (Jetts Fitness Thailand) ผู้นำธุรกิจฟิตเนสระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย ประกาศเปิดตัวเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขาใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึงสองแห่ง ปักธงคลับแห่งแรกในจังหวัดเพชรบุรีและพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง และสาขาแรกในหัวหิน เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมระดับนานาชาติในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563 ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์ฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย

มร. เดน แคนท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทยของเจ็ทส์ ฟิตเนส กล่าวว่า “เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เล็งเห็นความสำคัญและศักยภาพในการเติบโตของจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดสำคัญในพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง ที่มีการท่องเที่ยว การค้าการบริการ และการเกษตรแบบครบวงจรในขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ในขณะที่หัวหิน เป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนไทยและชาวต่างชาตินิยมมาท่องเที่ยวพักผ่อน การเปิดสาขาใหม่พร้อมกับทั้งสองแห่งในครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้คนในพื้นที่ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงคนทำงาน โดยเฉพาะกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ็ทส์ ฟิตเนส มีแผนที่จะรุกขยายสาขาให้ครอบคลุมทำเลเข้าถึงง่ายทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคต่างๆ ทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง”

ด้วยงบลงทุนกว่า 70 ล้านบาท คลับใหม่ล่าสุดของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ในจังหวัดเพชรบุรีและหัวหิน ตั้งอยู่ในแหล่งแฮงก์เอาต์ใจกลางเมือง ในทำเลที่เดินทางสะดวก ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในกลุ่มคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว ตามความมุ่งมั่นของเจ็ทส์ ฟิตเนส ที่จะส่งเสริมให้คนไทยได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวกและในทุกช่วงเวลาที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังเล่นได้ทุกอย่างไม่จำกัด ในราคาที่คุ้มค่า โดยไม่มีข้อสัญญาผูกมัดรายปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกสนานในมาตรฐานระดับโลก

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขาเพชรบุรี ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี มีพื้นที่รองรับผู้รักการออกกำลังกายถึง 767 ตร.ม. ส่วนสาขาใหม่ที่หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ มีขนาดกว่า 608 ตารางเมตร มอบพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนการออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่น โซนเวทเทรนนิ่ง โซนคาร์ดิโอ พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยมาตรฐานสากล ห้องสตูดิโอสำหรับคลาสต่างๆ ที่หลากหลายในแบบเฉพาะของเจ็ทส์ ฟิตเนส ไม่ว่าจะเป็นบอดี้คอมแบ็ต (BODYCOMBAT) คลาสออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอยอดนิยมของเจ็ทส์ที่ผสมผสานท่าทางการต่อสู้กับเสียงเพลงสุดเร้าใจ ให้ระดับอะดรีนาลีนพุ่งพล่าน, บอดี้แจม (BODYJAM) คลาสเต้นสุดมันที่ผสมผสานรูปแบบการเต้นหลายหลากสไตล์ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ครบทุกส่วน, บอดี้ปั๊ม (BODYPUMP) การออกกำลังกายแบบบาร์เบลเพื่อเพิ่มความกระชับและแข็งแรง, ชแบม (SH’BAM) คลาสเต้นแนวใหม่ที่ได้ผสานสเต็ปแดนซ์เข้ากับท่วงทำนองสุดมัน, เจ ซีรี่ส์ (J Series) คลาสออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (HIIT) ที่เข้มข้นด้วยความสนุกสนานและพลังงาน, คลาสโยคะ รวมไปถึงเทรนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลการออกกำลังกายของสมาชิกอย่างใกล้ชิด

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครแพคเกจพรีเซลของสาขาเพชรบุรีและหัวหิน 200 ท่านแรกของแต่ละสาขา รับฟรีค่าแรกเข้าและค่าบัตรสมาชิก (มูลค่า 3,000 บาท) และราคาพรีเซลสุดคุ้มกับส่วนลดค่าสมาชิกสูงสุด 6 เดือน พร้อมลุ้นรับ iPhone 12 (มูลค่า 29,900 บาท) และยังสามารถลดหย่อนภาษีกับโครงการช็อปดีมีคืนได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สมาชิกเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สามารถเข้าใช้บริการได้ที่คลับทั้ง 35 แห่งทั่วประเทศไทย

นอกจากนี้ เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงาน ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังคงรักษามาตรการป้องกันและปฏิบัติตามมาตรการของจังหวัดอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้แก่สมาชิกที่มาใช้บริการในคลับ ด้วยการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ โดยสมาชิกหรือพนักงานที่มีอุณหภูมิร่างกายที่มากกว่า 37.5 องศาขึ้นไป จะไม่อนุญาตให้เข้าพื้นที่ โดยให้มีการลงทะเบียนก่อนเข้าและออกจากสถานที่ ต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยเมื่อเข้าใช้บริการ โดยเจ็ทส์ ฟิตเนส มีการเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยทุกชั่วโมง พร้อมจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลตามจุดต่างๆ และมีการควบคุมจำนวนสมาชิกไม่ให้แออัด ด้วยการจำกัดเวลาในการออกกำลังกายครั้งละไม่เกิน 2 ชั่วโมง การเว้นระยะห่างระหว่างการออกกำลังกายในห้องสตูดิโออย่างน้อย 1.5 เมตร และจำกัดจำนวนการใช้เครื่องและอุปกรณ์ออกกำลังกาย

Mr.Dane Cantwell ผู้จัดการประจำประเทศไทยของเจ็ทส์ ฟิตเนส

ใส่ความเห็น