วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > New&Trend > 3M สานต่อความสำเร็จในครึ่งปีหลัง รุกขยายความร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’

3M สานต่อความสำเร็จในครึ่งปีหลัง รุกขยายความร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’

3M สานต่อความสำเร็จในครึ่งปีหลัง รุกขยายความร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’ เสิร์ฟความคุ้มค่าให้กับคนไทย ในมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563 พบกับโปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุด 70% และแจกโค้ดส่วนลดและของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย

หลังจากที่ได้ผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้ใช้งานออนไลน์ในช่วงครึ่งปีแรก 3M Official Store ร้านค้าออนไลน์ 3 เอ็มอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จกับ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดคุณภาพชั้นนำเข้าร่วมมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 Super Shopping Day มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม ด้วยส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563

นายสุธี ตั้งวงศ์กิจ Senior Country Business Leader บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก กล่าวว่า “ในช่วงครึ่งปีแรก ที่ผู้คนต่างหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัยและความสะอาดภายในบ้านกันอย่างเคร่งครัด 3M ได้ร่วมมือกับ ช้อปปี้ เพื่อเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าทำความสะอาดชั้นนำจาก 3M ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากดังจะเห็นได้จากยอดการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งในแง่ของยอดการเข้าชมร้านค้า และยอดคำสั่งซื้อ ในโอกาสนี้ 3M จึงสานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ อีกครั้ง ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day เพื่อมอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุดอีก 20% ให้แก่เหล่านักช้อป ซึ่ง 3M เชื่อว่าความร่วมมือกับช้อปปี้ในครั้งนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของ 3M บนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเป็นการเตรียมความพร้อมให้แบรนด์สามารถรองรับกับพฤติกรรมนิวนอร์มัลของผู้บริโภคที่หันมาเติมเต็มความต้องการในชีวิตประจำวันบนโลกออนไลน์มากขึ้น”

ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563 นักช้อป จะได้พบกับโปรโมชั่นและกิจกรรมทางการตลาดสุดพิเศษจาก 3M โดยมีไฮไลท์อยู่ที่

● โปรโมชั่นในพิเศษใน 3M Brand of the Day: ในวันที่ 24 กันยายน 2563 เตรียมพบกับ 3M Brand of the Day ที่นักช้อปจะได้พบกับกองทัพสินค้าทุกหมวดหมู่ความต้องการ มาเสิร์ฟให้ถึงที่กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ สินค้าลดแรงสูงสุด 12,000 บาท พร้อมแจกโค้ด Shopee Coins คืนสูงสุด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท

● ดีลเด็ด ของแถมเพียบกับสินค้ายอดนิยม: ร่วมช้อปกับสินค้ายอดนิยมที่มาพร้อมกับราคาสุดโดน ลดสูงสุด 70% และแจกโค้ดส่วนลด 20% พร้อมช้อปสนุกรับของแถมฟรีอีกเพียบ อาทิ เมื่อซื้อถังปั่นพร้อมชุดไม้ถูพื้นจาก Scotch Brite ในราคาพิเศษเพียง 890 บาท รับฟรี น้ำยาล้างจาน 4 ถุง

● กิจกรรมความบันเทิงสุดพิเศษจาก 3M และ ช้อปปี้: ในวันที่ 9 กันยายน เตรียมพบกับความสนุกในรูปแบบนิวนอร์มัลกับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ Interactive บน Shopee Live ที่ 3M ได้เตรียมสินค้าเด็ดราคาดีมามอบให้ช้อปกันแบบเรียลไทม์ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 199 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังสามารถเพิ่มความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม อาทิ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ โค้ดส่วนลดสูงสุด 90% จาก AirPay และอื่นๆ อีกมากมาย

สุธี ตั้งวงศ์กิจ Senior Country Business Leader บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด

ใส่ความเห็น