วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
Home > New&Trend > TCP ส่ง ‘โสมพลัส’ บุกตลาด ตั้งเป้าโต 300% คว้า “จินตหรา พูนลาภ” นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน เป็นพรีเซ็นเตอร์

TCP ส่ง ‘โสมพลัส’ บุกตลาด ตั้งเป้าโต 300% คว้า “จินตหรา พูนลาภ” นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน เป็นพรีเซ็นเตอร์

กลุ่มธุรกิจ TCP ส่ง ‘โสมพลัส’ บุกตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานผสมโสม ตั้งเป้าโต 300% คว้า “จินตหรา พูนลาภ” นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน เป็นพรีเซ็นเตอร์

กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ‘โสมพลัส’ เครื่องดื่มผสมโสมเกาหลีสกัดแท้ให้พลังงานพร้อมบำรุงร่างกายที่มียอดขายเติบโตสวนกระแสต่อเนื่องทุกปี สร้างสีสันให้กับตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานผสมโสมอีกครั้ง ส่งแคมเปญการตลาดปูพรมทั่วประเทศ ชูคอนเซ็ปต์ “อร่อยดี มีแรง” ด้วยคุณประโยชน์จากโสมเกาหลีสกัดแท้ 100% ที่มาพร้อมกับวิตามินเอ บำรุงสายตา และวิตามินบี 12 บำรุงสมอง ประโยชน์ครบในขวดเดียว พร้อมดึงนักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน “จินตหรา พูนลาภ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก เจาะกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการหาเครื่องดื่มที่ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เพื่อต่อสู้กับการทำงานหนักได้ ตั้งเป้ายอดขายปีนี้เติบโตที่ 300%

“จากประสบการณ์การทำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานมายาวนานกว่า 60 ปี ทำให้เรามีความเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคทุกช่วงวัย สำหรับผู้บริโภควัยทำงานที่เป็นเสาหลักของครอบครัว ต้องการพลังในการสู้กับงาน ‘โสมพลัส’ จึงถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่จะมาตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณประโยชน์จากโสมสกัดแท้ 100% พร้อมทั้งวิตามินเอ บำรุงสายตา และวิตามินบี 12 บำรุงสมอง ที่ให้คุณประโยชน์ครบในขวดเดียว” นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดโกลเบิล กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวเสริมว่า “โสมพลัส เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่โดดเด่นภายใต้พอร์ทเครื่องดื่มให้พลังงานของกลุ่มธุรกิจ TCP ที่มียอดขายเติบโตสูงสุดแบบก้าวกระโดดทะลุ 200% ต่อเนื่องตลอด 3 ปีตั้งแต่เข้ามาทำตลาดในปี 2560 สำหรับในปีนี้ ตั้งเป้ายอดขายอยู่ที่ 300% โดยภาพรวมตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานผสมโสมเติบโตขึ้นเป็นอย่างมากประมาณ 15-20% ต่อปี”

โสมพลัส ได้วางกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสารแบบครบวงจรตลอดทั้งปี ด้วยงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท โดยในครั้งนี้ได้คว้า คุณจินตหรา พูนลาภ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจชาวไทยมาอย่างยาวนานมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนภาพของคนสู้งานหนักที่รักสุขภาพ ด้วยเบื้องหลังชีวิตที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคจนสามารถก้าวสู่การเป็นราชินีลูกทุ่งที่โด่งดัง ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์พิเศษผ่านชิ้นงานโฆษณาต่างๆ เพื่อสื่อสารกับกลุ่มคนวัยทำงานที่เป็นกำลังหลักในการหาเลี้ยงครอบครัว และต้องการตัวช่วยที่ให้ทั้งพลังและประโยชน์ครบเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคและงานหนักที่ท้าทายในแต่ละวัน

โดยกิจกรรมสื่อสารจะใช้สื่อที่หลากหลายครอบคลุมทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่นำทำนองเพลงสุดฮิต “เต่างอย” มาใส่คำร้องที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคุณสมบัติของโสมพลัส ควบคู่ไปกับการใช้สื่อสนับสนุนอื่นๆ เพื่อสร้างการรับรู้ของแคมเปญในวงกว้าง อาทิ สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อวิทยุ สื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า ตลอดจนการจัดกิจกรรมตามงานประเพณีทั่วไทยและทางดิจิทัลแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook และ YouTube รวมไปถึงการแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่า 1 ล้านขวด ในหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ทดลองดื่ม

โสมพลัส อร่อยดี มีแรง มีส่วนผสมของโสมเกาหลีสกัดแท้ วิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา วิตามินบี 12 สูง ช่วยบำรุงสมอง และมีรสชาติอร่อย หอมน้ำผึ้ง ดื่มง่าย ช่วยบำรุงร่างกายที่อ่อนล้าจากการทำงานกลับมาสดชื่นอีกครั้ง ให้พลังดูแลทั้งร่างกาย สายตา และสมองในขวดเดียว บรรจุอยู่ในขวด 95 มล. ราคาขวดละ 10 บาท มีจำหน่ายครอบคลุมทั้งร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น