วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
Home > PR News > “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” กับ ธีมปาร์คไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก

“เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” กับ ธีมปาร์คไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก

“ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก” ธีมปาร์คผจญภัย แบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า ร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” หั่นราคาบัตรเหลือเพียง 699 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 62

นายวิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์สิน แผนก Attraction บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ในฐานะผู้อำนวยการธีมปาร์คไตรภูมิ กล่าวว่า “ไตรภูมิ…มหัศจรรย์ สามโลก” หนึ่งในแอทแทรคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยและการใช้จ่ายในวันธรรมดา โดยธีมปาร์ค “ไตรภูมิ…มหัศจรรย์สามโลก” จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำค่าบัตรผ่านประตูเหลือเพียง 699 บาท (ทั้งบัตรผู้ใหญ่และบัตรเด็ก ราคาเดียว) จากราคาปกติ 1,500 บาท โดยมีรายละเอียดการใช้สิทธิ์ดังนี้

1. ผู้ที่สามารถซื้อโปรโมชั่น เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก ต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ (ณ วันลงทะเบียน)
2. ลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์ได้ที่www.tourismthailand.org/เที่ยววันธรรมดา หรือ www.เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก.com
3. เมื่อได้รหัสคูปองแล้ว นำมาซื้อบัตรได้ที่ธีมปาร์คไตรภูมิ..มหัศจรรย์สามโลก ในราคาใบละ 699 บาท (ไม่จำกัดจำนวนบัตรในการซื้อ)
4. ใช้บริการธีมปาร์คได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562 เฉพาะวันธรรมดาเท่านั้น (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันพุธ ธีมปาร์คปิดทำการ) ในเวลา 11:00-20:00 น.
5. บัตรซื้อแล้วไม่สามารถคืนหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
6. ไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

ทั้งนี้ ไตรภูมิ…มหัศจรรย์สามโลก คือ ธีมปาร์ค ผจญภัยแบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก (The World’s First 3D Walkthrough Adventure Theme Park) ที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกในแบบที่ไม่ซ้ำใคร บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า) โดยได้หยิบเอาตำนานความเชื่อในการตามหาน้ำอมฤตระหว่าง “พญาครุฑ” กับ “พญานาค” ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นสากลเข้าใจได้ง่าย มาเชื่อมโยงความเชื่อแบบไทยผสานเข้ากับเครื่องเล่นต่างๆ กว่า 20 แอทแทรคชั่น ให้มีความทันสมัย พร้อมเทคนิคการจัดแสดงแบบปฏิสัมพันธ์เสมือนจริง (3D Interactive) โดยผู้เข้าชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยใน 3 โลก ได้แก่ ภูเขาสีเงิน (SILVER MOUNTAIN) พบอาณาจักรของเผ่าพันธุ์ครุฑ นครบาดาล (THE UNDERWATER WORLD) ดำดิ่งผจญภัยสู่ใต้สะดือโลก และ ป่าเวทย์มนตร์ (MAGIC FOREST) โลกแห่งสรรพชีวิตลี้ลับ

วิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์ ผู้บริหารธีมปาร์ค

โซน ป่าแห่งเวทมนต์

ใส่ความเห็น