วันอังคาร, เมษายน 23, 2024
Home > PR News > “โคคา-โคล่า” จับมือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” ผนึกกำลังมอบความสุข ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้อร่อยซ่าไปด้วยกัน

“โคคา-โคล่า” จับมือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” ผนึกกำลังมอบความสุข ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้อร่อยซ่าไปด้วยกัน

“โคคา-โคล่า” จับมือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” ผนึกกำลังมอบความสุข เติมเต็มช่วงเวลาพิซซ่าด้วยสองรสชาติลงตัว ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้อร่อยซ่าไปด้วยกัน

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผนึกกำลังส่งมอบความสุขให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ของสองรสชาติที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน ผ่านการผสานความแข็งแกร่งด้วยความร่วมมืออย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 19 ปี ระหว่างโคคา-โคล่า เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มอัดลมอันดับ 1 ในประเทศไทย และ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดพิซซ่าของไทยเช่นกัน พร้อมร่วมกันส่งเสริมการดำเนินธุรกิจ พัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมทางการตลาด เพื่อเติมเต็มมื้ออาหารด้วยประสบการณ์แห่งความอร่อยซ่าที่แปลกใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวไทย

นายธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ – ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า “โคคา-โคล่ามุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และมอบประสบการณ์ด้านรสชาติที่หลากหลายด้วยมาตรฐานระดับโลกแก่ผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง ผ่านการศึกษาพฤติกรรมและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด นอกเหนือจากคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่แปลกใหม่อยู่เสมอ การทำงานร่วมกับพันธมิตรก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงยกระดับประสบการณ์สำหรับผู้บริโภคให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ความตั้งใจนี้นำมาสู่ความร่วมมือกับเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้แคมเปญ “อร่อยซ่าไปด้วยกัน” ซึ่งนอกจากจะเป็นพันธมิตรที่มีจุดแข็งที่สามารถเติมเต็มซึ่งกันและกันได้ ยังมีความตั้งใจร่วมกันในการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับรสชาติที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า”

ภายใต้ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ โคคา-โคล่าจะร่วมมอบความสุขให้ลูกค้าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ด้วยเครื่องดื่มอัดลม คือ โค้กออริจินอล โค้กไม่มีน้ำตาล แฟนต้า สไปรท์ และเครื่องดื่มชา คือ ฟิวซ์ที เพื่อความอร่อยซ่าอย่างลงตัวกับพิซซ่าหน้าต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติและหลายขนาด ณ ร้านอาหาร เดอะ พิซซ่า คอมปะนี รวม 423 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ โคคา-โคล่าและ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จะร่วมกันวางแผนพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอร่อยซ่าที่หลากหลาย และได้มาตรฐานครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โดยบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นพันธมิตรกับกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่าฯ ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ของไทย ซึ่งมีความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค นำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่มุ่งเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารที่สร้างคุณค่าสูงสุดให้กับผู้ที่เกี่ยวข้อง ด้วยการศึกษาความต้องการของลูกค้า การนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพจากวัตถุดิบคุณภาพสูงและทำสดใหม่ทุกวัน พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และให้บริการคุณภาพดีเยี่ยมทั้งที่ร้านและการจัดส่งถึงบ้านที่รวดเร็ว ด้วยความร่วมมือกับโคคา-โคล่าฯ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า จุดแข็งของทั้ง 2 ฝ่ายจะส่งเสริมซึ่งกันและกันอย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การยกระดับบริการและส่งมอบความอร่อยพร้อมความสุขให้กับผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่”

เพื่อให้ผู้บริโภคได้ร่วมอร่อยซ่าไปด้วยกัน โคคา-โคล่าและเดอะ พิซซ่า คอมปะนีได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษ 11/11 ในวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยทุกๆ ออร์เดอร์ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ไม่ว่าหน้าใด ไซส์ใดรับประทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน หรือเดลิเวอรี่ จะได้รับเครื่องดื่มโค้ก ไม่มีน้ำตาล ฟรี ตามด้วยความร่วมมือกันในการสร้างสรรค์หนังโฆษณาในโรงภาพยนตร์ โดยเริ่มตั้งแต่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป พร้อมทั้งการแปลงโฉมรถส่งโค้กด้วยภาพโฆษณา “อร่อยซ่าไปด้วยกัน” ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมทางการตลาดทางออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และงานอีเว้นท์เพื่อให้ผู้บริโภคได้มาร่วมฉลองการจับมือเป็นพันธมิตรของทั้ง 2 แบรนด์ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

ใส่ความเห็น