วันเสาร์, เมษายน 20, 2024
Home > PR News > เคทีซีเฟ้นหาสมาชิกบัตรนักเดินทาง 3 ทีม ร่วมกิจกรรม KTC Real Team ครั้งที่ 47: ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม

เคทีซีเฟ้นหาสมาชิกบัตรนักเดินทาง 3 ทีม ร่วมกิจกรรม KTC Real Team ครั้งที่ 47: ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครสมาชิกบัตรฯ นักรีวิว 3 ทีม ที่มีใจรักในการท่องเที่ยวเดินทาง ร่วมกิจกรรม KTC Real Team ครั้งที่ 47: ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม ฮานอย โฮจิมินห์และดานัง โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือก 3 ทีม (มีผู้ติดตามได้ทีมละ 1 ท่าน) แยกเดินทางไปทีมละเมือง ทุกทีมสามารถท่องเที่ยวแบบอิสระ 3 วัน 2 คืน โดยสายการบินเวียดเจ็ท แอร์ และเข้าพักที่โรงแรมสุดหรูในเครือ Accor ซึ่งรวมของรางวัลทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 100,000 บาท คือ ทีมที่ 1 โฮจิมินห์ ทีมที่ 2 ฮานอย และทีมที่ 3 ดานัง พร้อมกลับมาโพสต์ภาพและรีวิวความประทับใจในการเดินทางบนเว็บไซต์ KTC World โซเชียลมีเดีย หรือบล็อกส่วนตัวของแต่ละคน

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 21 ตุลาคม 2561 โดยมีกติกาในการร่วมกิจกรรม คือ 1) ผู้สมัครต้องเป็นสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ที่ยังคงสถานะปกติ และ 2) ส่งใบสมัครโดยแนบลิงค์ตัวอย่างผลงานการรีวิวในการท่องเที่ยวเดินทางบนเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงบล็อกต่างๆ พร้อมเหตุผลหรือแรงบันดาลใจในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ส่งมาที่ http://bit.ly/KTCRealTeam47 โดยจะประกาศผลวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ผ่านเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th และสามารถกำหนดวันเดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 30 พฤศจิกายน 2561

ใส่ความเห็น