วันพุธ, เมษายน 24, 2024
Home > New&Trend > เนสกาแฟประกาศจับมือบิ๊กซี ยกโมเดลคาเฟ่มาตั้งในไฮเปอร์มาร์เก็ตเป็นแห่งแรก ขยายตลาดกาแฟนอกบ้านในช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ต

เนสกาแฟประกาศจับมือบิ๊กซี ยกโมเดลคาเฟ่มาตั้งในไฮเปอร์มาร์เก็ตเป็นแห่งแรก ขยายตลาดกาแฟนอกบ้านในช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ต

เนสกาแฟ ประกาศจับมือบิ๊กซีเปิดตัว “คาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกของเนสกาแฟ” ที่บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ เดินหน้ากลยุทธ์ขยายธุรกิจกาแฟนอกบ้าน ด้วยโมเดลคาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตล่าสุดที่เหล่านักช้อปจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการช้อปปิ้งที่มีกลิ่นหอมกรุ่นชวนหลงใหลจากผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ และประสบการณ์กาแฟสไตล์คาเฟ่หลากหลายเมนู ตั้งแต่เมนูอเมริกาโน่ไปจนกระทั่งลาเต้ มัคคิอาโต้ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 10 บาท พร้อมทั้งเรียนรู้เคล็ดลับการชงกาแฟสไตล์คาเฟ่ง่ายๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ นอกจากนี้ เนสกาแฟยังได้จัดแคมเปญ “คอฟฟี่ มันธ์” ซึ่งเป็นแคมเปญโปรโมชั่นเพื่อฉลองการเปิดตัวดังกล่าว และสร้างความตื่นเต้นให้กับนักช้อปอีกด้วย

นายธวัชชัย ตั้งประสิทธิภาพ ผู้จัดการฝ่ายขาย หน่วยธุรกิจโกรเซอรี่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เนสกาแฟได้ผนึกความร่วมมือกับบิ๊กซีในการเปิดแคมเปญ “คอฟฟี่ มันธ์” ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2561 เราเล็งเห็นว่า แคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่ยิ่งใหญ่มากกว่าโปรโมชั่น เพราะสะท้อนถึงความร่วมมืออันแข็งแกร่งระหว่างบิ๊กซี ซึ่งเป็นเชนไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำในประเทศไทย และเนสกาแฟ ซึ่งเป็นแบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของคนไทย เพื่อขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับปีนี้พิเศษกว่าเดิม ด้วยการเปิดตัว “คาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรก” ที่บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ ซึ่งจะเริ่มให้บริการกาแฟสไตล์คาเฟ่แก่ลูกค้าที่มาจับจ่ายที่บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี โดยลูกค้าสามารถสั่งเมนูกาแฟทั้งร้อนและเย็นจากผลิตภัณฑ์เนสกาแฟหลากหลายชนิด พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับการชงกาแฟสไตล์คาเฟ่แบบง่ายๆ ที่สามารถชงเองได้ที่บ้าน”

นายวิชัย เบญญาดิลก รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซี ในฐานะซูเปอร์เซ็นเตอร์ชั้นนำในประเทศไทย เรามองหาโอกาสในการตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษ หรือประสบการณ์พิเศษในการจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง เราทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างเนสกาแฟในการสร้างสรรค์โปรโมชั่นดีๆ ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ ในช่วงคอฟฟี่ มันธ์ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างลงตัว นอกจากกิจกรรมเปิดตัวที่สนุกสนานในครั้งนี้แล้ว เราต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกของเนสกาแฟ ที่บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ เพียงแห่งเดียวเท่านั้น ในนามของบิ๊กซี ผมขอขอบคุณเนสกาแฟ และเนสท์เล่ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสทำงานร่วมกันในแคมเปญอื่นๆ ต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้”

“คาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตของเนสกาแฟ” นำเสนอประสบการณ์ร้านกาแฟที่แตกต่าง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการเป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บนชั้นจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ที่เหล่านักช้อปสามารถเพลิดเพลินกับการลิ้มลองเมนูกาแฟสไตล์คาเฟ่รสชาติเยี่ยมและกลิ่นหอมกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เนสกาแฟ อเมริกาโน่เย็น หรือ เนสกาแฟ ลาเต้ อีกทั้งเมนูกาแฟร้อนอย่างไวท์ เอสเปรสโซ คาปูชิโน ลาเต้ มัคคิอาโต้ และลาเต้ เริ่มต้นเพียง 10 บาท นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงคอฟฟี่ มันธ์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ และเนสท์เล่ คอฟฟีเมตที่ร่วมรายการครบ 419 บาท รับฟรีกระติกน้ำแข็งเนสกาแฟ มูลค่า 99 บาท ที่บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ใส่ความเห็น