วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
Home > PR News > แอลจีสานต่อแคมเปญออนไลน์ “Displaying Dreams” เปิดโลกสมจริงสร้างรอยยิ้มให้เยาวชน

แอลจีสานต่อแคมเปญออนไลน์ “Displaying Dreams” เปิดโลกสมจริงสร้างรอยยิ้มให้เยาวชน

บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณอลงกรณ์ ชูจิตร (ซ้าย) รองกรรมการ
ผู้จัดการ และคุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มอบ LG CURVED OLED มูลค่า 359,900 บาท ให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ) โดยเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญออนไลน์ Displaying Dreams ที่มุ่งเติมเต็มความฝันและสร้างความสุขให้แก่เยาวชน ผ่าน LG CURVED OLED TV ซึ่งมีจุดเด่นด้านนวัตกรรมหน้าจอโค้งที่มาพร้อมเทคโนโลยีการแสดงภาพที่คมชัด มาช่วยเปิดประสบการณ์การท่องโลกกว้างที่สมจริง พร้อมช่วยสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะแห่งความสุข และแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้แก่น้องๆ
# # #

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่
จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

แอลจี-วัน ประเทศไทย
สุธาทิพย์ บุญแสง, รัชดา กุลธนพานิช
โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 102, 108 มือถือ 087-685 1695, 082-465 4949
อีเมล์ sboonsaeng@lg-one.com, rkulthanaphanich@lg-one.com