วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
Home > New&Trend > ยิปรอค จับมือ พันธมิตรลุยการตลาด

ยิปรอค จับมือ พันธมิตรลุยการตลาด

บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์
“ยิปรอค”และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากว่า 45 ปี เปิดกลยุทธ์การตลาดร่วมกับปูนอินทรี จัดกิจกรรม”อินทรีแซ่บเว่อร์ ซับ-ดีลเลอร์ ปาร์ตี้ 2014″ เป็นปีที่ 2 ภายหลังได้รับการตอบรับดีเยี่ยมจากบริษัทคู่ค้าของแบรนด์อินทรีเมื่อปีที่ผ่านมา

ธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ซึ่งปูนอินทรีและยิปรอคมีประสบการณ์ในธุรกิจการก่อสร้างมานานกว่า 45 ปี ซึ่งการร่วมเป็นพันธมิตรระหว่างสองบริษัท ถือเป็นกลยุทธ์การตลาดที่ลงตัว ทั้งในแง่ของฐานลูกค้าที่สามารถต่อยอดได้ในอนาคต และกิจกรรมการตลาดอื่นๆ ซึ่งจะสามารถผลักดันให้ทั้งสองแบรนด์ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในธุรกิจก่อสร้าง เมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 นี้
ซึ่งการร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ปูนอินทรี ถือส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดของยิปรอค โดยบริษัทมีเป้าหมายการเติบโตที่ 5% ภายในสิ่นปี 2557 และเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ยิปรอค มีแผนขยายธุรกิจอื่นๆ อาทิ การเปิดยิปรอคเซ็นเตอร์ในจังหวัดภูเก็ต การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และการเพิ่มโกดังสินค้า เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2511 และเป็นบริษัทแรกที่ดำเนินการผลิตแผ่นยิปซัมและปูนปลาสเตอร์ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ปัจจุบัน มีโรงงานรองรับการผลิต 2 แห่ง ณ นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี และ
อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นำเสนอสินค้าและการบริการที่ครบวงจร ครอบคลุม แผ่นยิปซัม ฝ้าเพดาน ระบบโครงสร้าง และปูนปลาสเตอร์ พร้อมโซลูชั่นในการตกแต่งอาคารที่โดดเด่น