วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
Home > PR News > บทาโกรร่วมกับยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นตัดริบบิ้นเปิดร้านมิยะทะเคะ ซะนุคิ อุด้ง

บทาโกรร่วมกับยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นตัดริบบิ้นเปิดร้านมิยะทะเคะ ซะนุคิ อุด้ง

ดร.ชัยวัฒน์ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานกรรมการเครือเบทาโกร นำทีมผู้บริหารเครือฯ
อาทิ นายวนัส แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่
พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทร่วมทุนยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น นางซาจิโกะ อาซาโน่ (Mrs.Shachiko Asano) กรรมการ
ผู้จัดการใหญ่ บริษัท โฟร์ซีดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และนายโชจิ โอกาดะ (Mr.Shochi Okada) ประธานบริษัท บริษัท บอสตันเทรดดิ้ง จำกัด ร่วมตัดริบบิ้นและดื่มแชมเปญฉลองเปิดร้านมิยะทะเคะ ซะนุคิ อุด้ง ณ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

***********************************
มิยะทะเคะ ซะนุคิ อุด้ง (สาขาแรก) สยามพารากอน

มิยะทะเคะ ซะนุคิ อุด้ง (Miyatake Sanuki Udon) แบรนด์ร้านอุด้งแสนอร่อยที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นซึ่ง “เครือเบทาโกร” นำเข้ามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการ ณ บริเวณชั้น G (The Box Zone) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ดำเนินงานโดย บริษัท เบทาโกร เฟิร์สท์ คอลเลคชั่น จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเบทาโกร กับ บริษัท โฟร์ซีดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท บอสตัน เทรดดิ้ง จำกัด
เชิญร่วมพิสูจน์เอกลักษณ์ของความเหนียวนุ่มที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของสุดยอดเส้นอุด้งในตำนาน ซึ่งคงความอร่อยมายาวนานกว่า 60 ปี พร้อมน้ำซุปสูตรเฉพาะที่โดดเด่นในเรื่องรสชาติและความหลากหลายซึ่งทำมาจากปลาอิริโกะที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น คัดสรรด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากเครือเบทาโกรทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่ โดยเมนูแนะนำคือ อุด้งหมูสไตล์เกาหลีสำหรับคนชอบรสจัดจ้าน และอุด้งหอยอาซาริสำหรับคนชอบน้ำซุปในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอุด้ง เทมปุระและข้าวปั้นอีกกว่า 10 เมนูให้ได้ลิ้มลองความเป็นอุด้งซะนุคิต้นตำรับอีกด้วย