วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
Home > PR News > สตาร์บัคส์ ชวนคุณลิ้มลอง “ซอลเทด คาราเมล มอคค่า”

สตาร์บัคส์ ชวนคุณลิ้มลอง “ซอลเทด คาราเมล มอคค่า”

สตาร์บัคส์ ชวนคุณลิ้มลอง “ซอลเทด คาราเมล มอคค่า”
ความแตกต่างที่ผสานอย่างลงตัว ของช็อคโกแล็ต และ Smoked Sea Salt

–สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ แนะนำเมนูเครื่องดื่มใหม่ที่ผสมผสาน ความหอมหวาน ตัดรสด้วยเกลือทะเลรมควัน ที่เติมความสดชื่นให้กับฤดูกาลนี้อย่าง ซอลเทด คาราเมล มอคค่า (Salted Caramel Mocha) ที่เต็มไปด้วยความหอมจากกลิ่นและรสของถั่ว และคาราเมลโรยท้อปปิ้งบนวิปปิ้งครีมด้วยเกล็ดน้ำตาลอ้อย และ เกลือทะเลรมควัน (Smoked Sea Salt) ให้กลิ่นหอมของควันไฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สัมผัสประสบการณ์สุดหอมหวานกับ ซอลเทด คาราเมล มอคค่า (Salted Caramel Mocha) ได้ใน 4 รูปแบบทั้ง แบบร้อน เย็น ปั่น และ ซอลเทด คาราเมล ช็อคโกแล็ต (Salted Caramel Chocolate) ได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

# # #

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่น
สู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 173 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นใน
การให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th