วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 30, 2024
Home > PR News > ไมโครซอฟท์เปิดตัว Office 365 รุ่นใหม่ สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี ครั้งแรกในประเทศไทย

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Office 365 รุ่นใหม่ สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี ครั้งแรกในประเทศไทย

2 กรกฎาคม 2556 – บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย บริการ ‘ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Office 365 Small Business Premium)’ และบริการ ‘ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (Office 365 Midsize Business)’ เป็นทางการในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำคำมั่นสัญญาในการสนับสนุนเอสเอ็มอี 2.65 ล้านรายในไทยในการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ผ่านบริการทั้งสองรุ่นที่ประกอบไปด้วยชุดโปรแกรมออฟฟิศเพิ่มประสิทธิผลรุ่นยอดนิยมที่สามารถใช้งานผ่านระบบคลาวด์ได้ นำโดย มร. ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (แถวหน้า ตรงกลาง) พร้อมด้วย ดร.วิมลกานต์  โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. (แถวหน้า ขวาสุด), คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม (แถวหน้า ซ้ายสุด) และ คุณอรรคพงศ์ ลินพิศาล หัวหน้าฝ่ายขาย บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด (แถวหลัง ซ้ายสุด) ร่วมด้วยตัวแทนจำหน่ายจากบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด และบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

###

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์บริษัท ไมโครซอฟท์ (NASDAQ “MSFT”) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2536  บริษัทฯ  เสนอซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก
ที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับความต้องการของผู้ใช้คนไทย ตลอดจนแพลตฟอร์มที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจพัฒนาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรองรับได้ตั้งแต่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไปจนถึงเครื่องขนาดใหญ่ระดับเมนเฟรม  เพื่อให้สอดคล้องกับการขยายตัวของจำนวนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) http://www.microsoft.com/thailand

ไมโครซอฟท์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ  ไมโครซอฟท์  คอร์ป  ประเทศสหรัฐอเมริกา  และหรือประเทศอื่นๆ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในเอกสารชุดนี้อาจจะเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นๆ

หมายเหตุ:หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไมโครซอฟท์สามารถดูได้ที่ http://www.microsoft.com/presspass/ ในส่วนของหน้าข้อมูลบริษัท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
คุณพรรวี สุรมูล และ คุณปณิธิดา ผ่องแผ้ว
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์
โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 110, 106 หรือ 081-735-9213, 081-812-9381
โทรสาร: 0-2627-3510
อีเมล: psuramool@hkstrategies.com , pphongphaew@hkstrategies.com