วันพุธ, เมษายน 17, 2024
Home > PR News > บีจีเอฟซี สปอร์ต จับมือ เดอะ เพลทตินั่ม เปิดตัวธุรกิจใหม่

บีจีเอฟซี สปอร์ต จับมือ เดอะ เพลทตินั่ม เปิดตัวธุรกิจใหม่

บีจีเอฟซี สปอร์ต เปิดตัวธุรกิจใหม่ด้านมีเดียกว่า 100 ล้าน จับมือ พันธมิตรผู้นำแฟชั่น
ค้าส่ง เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

บริษัท บีจีเอฟซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารงานสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส สโมสรฟุตบอลชื่อดังในศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส เดินหน้าเปิดตัวธุรกิจอย่างต่อเนื่องภายใต้ชื่อ  บีจีเอฟซี มีเดีย โดยร่วมกับ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ศูนย์ค้าส่งและค้าปลีกยักษ์ใหญ่ย่านประตูน้ำ จัดงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ ให้เช่าสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ภายนอกอาคารที่ทันสมัยและตอบโจทย์วงการโฆษณาที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิผล ภายใต้ชื่อ “BGFC Media and Platinum Fashion mall Grand PR Event” ที่บริเวณลานด้านหน้า ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ประเดิมงานสื่อยิ่งใหญ่ขึ้นสู่สายตาประชาชนไปแล้วกว่า 2 แสนคู่

คุณฟิลลิป ตัน ผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจมีเดีย บริษัท บีจีเอฟซี สปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทได้เล็งเห็นการเจริญเติบโตของธุรกิจให้เช่าสื่อโฆษณา ซึ่งยังคงเปิดกว้าง อีกทั้งเราเองมีทีมงาน
ที่เชี่ยวชาญด้านสื่อ Out-of-Home ประกอบกับศักยภาพในด้านการลงทุนของกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส ทำให้เราตัดสินใจเดินหน้าลงทุนในธุรกิจนี้ด้วยการใช้เงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท พร้อมทำสัญญาเช่า
พื้นที่เพื่อติดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์กับศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ เป็นระยะเวลา 8 ปี ด้วย
ทำเลที่ตั้งของศูนย์การค้านี้ เราเชื่อว่าทำเลแห่งนี้เป็นจุดศูนย์รวมทางการค้าและกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อ
ขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ โดยเราหวังว่าบีจีเอฟซี มีเดีย จะสามารถพัฒนาพื้นที่บริเวณนี้ร่วมกับศูนย์การค้าฯ ให้เป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ครบวงจร ซึ่งขณะนี้ก็ได้รับความสนใจจากแบรนด์สินค้าต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก”

ด้านคุณศิริชัย ประพันธ์ธุรกิจ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคาร ศูนย์การค้า เดอะ
แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ กล่าวว่า “เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ เป็นศูนย์การค้าส่งและค้าปลีกซึ่งเปิด
ให้บริการนานกว่า 8 ปีแล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด โดยศูนย์การค้าเรามีการเจริญเติบโตที่เร็วมาก และได้มีการปรับรูปแบบแนวการบริหารและบริการที่ทันต่อกระแสการตอบรับ นับได้ว่าเราเป็นศูนย์กลางทางการค้าส่งและค้าปลีกที่ติดอันดับต้นของเมืองไทย และมีศักยภาพในหลายด้าน ซึ่งทางบริษัท บีจีเอฟซี สปอร์ต จำกัด เองก็เชื่อมั่นในจุดแข็งด้านนี้ของเรา ประกอบกับวิสัยทัศน์ด้านการดำเนินธุรกิจของผู้บริหารของบริษัทซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับทางศูนย์การค้า จึงเป็นโอกาสอันดีที่เราได้เริ่มต้นเป็นพันธมิตร เพื่อก้าวสู่การพัฒนาธุรกิจที่ต่อยอดร่วมกัน”

โดยในวันเปิดตัวธุรกิจใหม่ดังกล่าวทาง บีจีเอฟซี มีเดีย ได้ดึงสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสร่วม
จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใกล้ชิดกับนักเตะซุปเปอร์ สตาร์ของทีม นำโดย ลีซอ
ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้ากัปตันทีม และ ปีเตอร์ แลง กองกลางของทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี แบบใกล้ชิด และพร้อมแจกรางวัลเสื้อแข่งและของที่ระลึกจากทางสโมสรต่าง ๆ อีกมากมาย ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้า ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนภายในงานเป็นจำนวนมาก

……………………………………………………………………………………………………………………….

สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม
คุณภัณฑิดา วิทยาภาเลิศ คุณรัชดาภรณ์ บุญต่อ(ออ)
สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์
โทร. 02-648-6100 E-mail: marketing@bgiglass.com โทร.02-121-8000ต่อ 218 E-mail: ratchadaporn@platinumfashionmall.com