วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > PR News > ‘ซาบีนี่’ เปิดตัวชุดชั้นในเด็กคอลเลคชั่น ‘Sabinie Reading’

‘ซาบีนี่’ เปิดตัวชุดชั้นในเด็กคอลเลคชั่น ‘Sabinie Reading’

‘ซาบีนี่’ เปิดตัวชุดชั้นในเด็กคอลเลคชั่น ‘Sabinie Reading’ ตอกย้ำผู้นำตลาด
สานต่อกิจกรรมมัดใจคุณหนู – เผยแคมป์รุ่น 9 หนุนรักการอ่าน ดันยอดขาย 100 ล้าน

ชุดชั้นในเด็กแบรนด์ ‘ซาบีนี่’ ส่งคอลเลคชั่น ‘Sabinie Reading’ เอาใจสาวน้อยวัย 6-12 ปี ด้วย
ชุดชั้นในลวดลายการ์ตูนสุดน่ารักของพี่ซาบีนี่ที่ชวนเพื่อนๆมาสร้างนิสัยรักการอ่านในรูปแบบต่างๆพร้อมสานต่อ โครงการ “ซาบีนี่ แคมป์” ที่ถือเป็น “กิจกรรมแคมป์เรียนรู้สำหรับเด็กผู้หญิงที่ป๊อบที่สุดอันดับ 1”
ได้จัดกิจกรรม ซาบีนี่ แคมป์ รุ่น 9 ตอน ‘อ่าน อาน อ๊าน…ขออ่านด้วยคน’ ชวนลูกค้าวัยใสเข้าร่วมแคมป์ทำกิจกรรม ณ Learning Resort ม.ธรรมศาสตร์ (ศูนย์พัทยา) ร่วมปลูกฝังและส่งเสริมการรักการอ่านหนังสือให้กับน้องๆ ตั้งเป้าสิ้นปีทำยอดขายชุดชั้นในซาบีนี่ได้ 100 ล้านบาท รักษาความเป็นผู้นำชุดชั้นในเด็ก

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในเด็กคุณภาพภายใต้แบรนด์ ‘ซาบีนี่’ เปิดเผยถึงแนวทางทำตลาดชุดชั้นในเด็กในปีนี้ว่า บริษัทฯ มีแผนออกคอลเลคชั่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ ได้แนะนำคอลเลคชั่น ‘Sabinie Reading’ สำหรับเด็กหญิงวัย 6-12 ปี โดยออกแบบชุดชั้นในและกางเกงในที่ใช้ลวดลายการ์ตูนสุดน่ารักของพี่ซาบีนี่กับกิจกรรมรักการอ่าน เพื่อกระตุ้นให้เด็กๆ รักการอ่านหนังสือ ซึ่งเป็นการตอกย้ำแนวคิดหลักของ “ซาบีนี่” ที่เน้นสร้างการเรียนรู้และสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ แบบง่ายๆ ผ่านการสร้างสรรค์การออกแบบในแต่ละคอลเลคชั่น
สำหรับชุดชั้นในเด็กคอลเลคชั่น “Sabinie Reading” มีให้เลือกทั้งแบบชุดชั้นในแบบเสื้อกล้าม เสื้อชั้นในกึ่งเสื้อบังทรง (Bra Half Slip) เสื้อชั้นในแบบสวมหัวและแบบตะขอหลัง กางเกงขาสั้นและกางเกงชั้นใน วางจำหน่ายในราคา 290-360 บาท ผ่านช่องทางขาย ซาบีน่า ช้อป และจุดจำหน่ายตามเคาน์เตอร์ซาบีน่า ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
และในปีนี้ กิจกรรมซาบีนี่แคมป์ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่9 ที่เน้นถึงความสำคัญในเรื่องการอ่านของเยาวชน ซึ่งสอดคล้องกับปีแห่งการรณรงค์รักการอ่าน “กรุงเทพมหานครเมืองหนังสือโลก” ที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นและจูงใจให้เยาวชนและประชาชนรักการอ่าน และวางรากฐานวัฒนธรรมการอ่านที่เข้มแข็งอย่างยั่งยืนให้กับสังคมไทย บริษัทฯได้สานต่อ “กิจกรรม Sabinie Camp รุ่น 9 ตอน “อ่าน อาน อ๊าน… ขออ่านด้วยคน” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นยาวต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – พฤศจิกายน 2556 โดยเปิดโอกาสให้น้องๆ เด็กหญิง เขียนชื่อหนังสือที่อยากอ่าน มา 1 เล่ม พร้อมบอกเหตุผล ที่อยากอ่านหนังสือเล่มนี้ โดยน้องๆ สามารถส่งคำขอผ่านทาง กิจกรรม ซาบีนี่ สคูลทัวร์ ที่ลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนต่างๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือส่งใบสมัครมายังโครงการ ‘Sabinie Camp รุ่น 9’ และอีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook ‘Sabinie’ สำหรับน้องๆ100 คน ที่ได้รับการคัดเลือก ไม่ว่าจะอยากอ่านหนังสืออะไร น้องๆจะได้รับหนังสือนั้นฟรีทันที พร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมแคมป์รักการอ่าน ‘ซาบีนี่แคมป์ รุ่น 9’ ที่ได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การอ่านหนังสือในน้ำที่สนุกที่สุด และร่วมบันทึก “หนังสือเสียง(ใส)” เพื่อมอบให้กับเพื่อน ผู้พิการทางสายตา มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ที่ Learning Resort มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์พัทยา) ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2556” นายอมรเทพ กล่าว

โดยกิจกรรมดังกล่าว เปิดรับสมัครน้องๆตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2556 น้องๆ ที่สนใจร่วมกิจกรรมฯ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/sabinie หรือ Sabina Call Center 02-422-9430 หรือ 082-785-7768

ทั้งนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่า แนวทางการทำตลาดในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันเป้าหมายยอดขายชุดชั้นในซาบีนี่ให้อยู่ที่ 100 ล้านบาท และส่งผลดีต่อแบรนด์ซาบีนี่ให้มีความแข็งแกร่งในใจลูกค้า ซึ่งจะช่วยรักษาความเป็นผู้นำตลาดชุดชั้นในเด็กหญิงไว้ได้

***************************************

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า)
ติดต่อ : ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง)
โทร. 0-2612-2081 ต่อ 125 หรือ 08-1700-2369
e-mail : huawun@hotmail.com