วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
Home > PR News > สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลอง “เดือนแห่งการช่วยเหลือสังคม”

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลอง “เดือนแห่งการช่วยเหลือสังคม”

กรุงเทพฯ, 7 พฤษภาคม 2556 – บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ และ นางสุมนพินทุ์ โชติกะพุกกณะ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดและ
สื่อสารองค์กร ร่วมมือกับมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ “อาสาสมัครนักอ่าน เพื่อการบำบัด ปีที่ 3” เพื่อร่วม เฉลิมฉลอง “เดือนแห่งการช่วยเหลือสังคม” ของสตาร์บัคส์ทั่วโลก (Starbucks Global Month of Service)

ตลอดเดือนเมษายนปีนี้ โดยจัดกิจกรรมฝึกอบรมการอ่านนิทานบำบัดเพื่อเด็กพิเศษที่เข้ารับบริการที่สถาบันราชานุกูลแก่เหล่าพาร์ทเนอร์ (พนักงาน) จิตอาสากว่า 100 คน ซึ่งได้อุทิศเวลารวมกว่า 1,500 ชั่วโมง พร้อมมอบเงินสนับสนุนและเครื่องคอมพิวเตอร์แก่มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก เพื่อยืนหยัด
ความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ในการมีส่วนร่วมในการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนและดีขึ้นให้กับชุมชนที่สตาร์บัคส์ดำเนินธุรกิจอยู่ พร้อมทั้งปลูกฝังพาร์ทเนอร์ (พนักงาน) สตาร์บัคส์ ให้รักการอ่านเพื่อเสริมทักษะและแบ่งปันความรู้ให้แก่เยาวชนในสังคม โดยในปีต่างๆที่ผ่านมา พาร์ทเนอร์ (พนักงาน) ของสตาร์บัคส์ในประเทศไทย ได้อุทิศชั่วโมงการทำงาน รวมทั้งสิ้นกว่า 8,600 ชั่วโมง ในการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชุมชน

ทั้งนี้ กิจกรรมอาสาเนื่องใน “เดือนแห่งการช่วยเหลือสังคม” (Starbucks Global Month of Service) ของ สตาร์บัคส์ทั่วโลก ได้เริ่มขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 40 ปี
ในการดำเนินธุรกิจของสตาร์บัคส์ที่มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมช่วยเหลือและสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น
ให้แก่ชุมชน ที่สตาร์บัคส์อาศัยอยู่
# # #

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก
มาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 165 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุมนพินทุ์ โทร. 02-663-6688
คุณพรรวี / คุณจิราภา โทร. 02-627-3501 ต่อ 110 / 207