วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 29, 2024
Home > PR News > เปิด “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี กลางภูเก็ต

เปิด “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี กลางภูเก็ต

“เซนส์” บายสปาเซ็นวารี พกคุณภาพเต็มร้อย ปักธงสาขาสแตนอโลนด์แห่งแรกกลางภูเก็ต
“เซนส์” บายสปาเซ็นวารี แบรนด์สปา สำหรับผู้ต้องการทำสปาทรีตเม้นท์แต่ไม่มีเวลามากพอที่จะรับบริการเต็มรูปแบบ โดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ฤกษ์ส่งสาขาสแตนอโลนด์แห่งแรกเปิดให้บริการที่ภูเก็ตเมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ สปาแห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทางฝั่งตรงข้ามห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต นับเป็นสปาขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย บนพื้นที่รวม 160,000 ตารางเมตร

เซนส์ให้บริการทรีตเม้นท์หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ มีการออกแบบและตกแต่งให้คล้ายคลึงกับหมู่บ้านไทยในภาคใต้ที่มีเสน่ห์ตรึงตาตรึงใจ ภายใต้ธีมสระบัวและสวนเขียวชอุ่มอันเงียบสงบที่แผ่กระจายไปทั่วบริเวณ และมีกลิ่นหอม อโรม่า, อากาศบริสุทธิ์ และบทเพลงเบาๆ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศนุ่มนวลชวนฝัน

สำหรับรายการสปานั้นรวบรวมทางเลือกทั้งการนวดแผนโบราณ, ขัดและพอกพันผิวกายด้วยสมุนไพรและผลิตภัณฑ์ธรรมชาตินานาชนิด, การดูแลสุขภาพร่างกายแบบองค์รวมตามประเพณีนิยมซึ่งสอดคล้องกับต้นกำเนิดทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยที่หยั่งรากลึกมาแต่โบราณ, ทรีตเม้นท์ที่ผสมผสานศาสตร์การบำบัดตามแบบแผนตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน รวมทั้งการดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เจอร์ลีคสำหรับผู้มองหาวันแห่งการปรนนิบัติดูแลตนเองที่สปา

นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายยังรวมถึงห้องทำทรีตเม้นท์เดี่ยว 38 ห้อง ห้องคู่ 22 ห้อง และห้องวีไอพีสวีทที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีก 4 ห้อง และศาลานวดไทยพร้อมเตียงนวด 45 เตียง

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า, อ่างจากุซซี่น้ำอุ่นกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำน้ำเย็น รวมทั้งบริการนวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า นอกจากนี้ ยังมีห้องฝึกสมาธิ และห้องฝึกโยคะ รวมทั้งศาลานวดเท้าพร้อมเก้าอี้สำหรับนวดผ่อนคลาย 20 ตัว อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีสวนสมุนไพรอยู่ภายในสปา และบริการห้องนั่งคอยที่สะดวกสบาย พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น โดยที่บรรดาไกด์ทัวร์ และพนักงานขับรถสามารถนั่งพักรอลูกค้าขณะใช้บริการสปาได้เช่นกัน

เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี ตั้งอยู่บนพื้นฐานแนวคิดที่ว่า การทำสปาทรีตเม้นท์ในยุคปัจจุบันไม่ได้มุ่งเน้นที่ความหรูหรา หากแต่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิต

หัวใจหลักของเซนส์คือการมุ่งเน้น ‘บริการที่รวดเร็ว” และประโยชน์เพื่อความผ่อนคลายของลูกค้าเป็นสำคัญ นอกจากนั้นยังมุ่งเน้นให้บริการทรีตเม้นท์ในราคาที่สมเหตุสมผล และช่วยประหยัดเวลาให้กับผู้ที่ไม่มีเวลามากถึง 2 หรือ 3 ชั่วโมงเพื่อรับบริการสปาเต็มรูปแบบแต่ยังคงต้องการที่จะมีเวลาปลีกตัวมาปรนนิบัติดูแลตนเองอย่างรวดเร็วในวันที่เต็มไปด้วยภารกิจวุ่นวาย

เซนส์ไม่ได้มีบริการแค่เพียงศาสตร์วารีบำบัดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หากแต่
ยังมีบริการนวดผ่อนคลายด้วยเทคนิคการนวดของสปาระดับ 5 ดาว

ทั้งนี้ แขกของสปายังสามารถเลือกรับบริการนวดน้ำมันร้อนอโรมาเธอราพี, นวดเท้าผ่อนคลาย
หรือรับการบำบัดตำรับโบราณ ได้แก่ การนวดแผนไทย และการนวดประคบสมุนไพร นอกจากนี้ ยังสามารถปรับรายการนวดต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล ตลอดจนผสมผสานรายการนวดเข้ากับโปรแกรมการดูแลเรือนร่างด้วยธรรมชาติและการดูแลผิวหน้าแบบเร่งรัดเข้าไว้ด้วยกัน

เซนส์ บาย สปาเซ็นวารีเปิดตัวในช่วงปลายปี 2555 โดยสาขาแรกและสาขาที่เปิดให้บริการมาก่อนหน้านี้ตั้งอยู่ในโรงแรมในเครือเซ็นทารา

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 57 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 40 แห่ง และในต่างประเทศ 17 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 27 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ
สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือ เซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ
2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด
ได้แก่ “โคซี่” ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ปานกลาง นิยม
จองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตร ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรก
ในปี พ.ศ. 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี ที่ โทร
(076) 249 – 670 – 5 หรืออีเมล์ reservation.Cense@central.co.th หรือเว็บไซต์ www.spacenvaree.com