วันพุธ, เมษายน 24, 2024
Home > PR News > เสริมสุข จับมือ โออิชิ จัดสงกรานต์ข้าวสาร

เสริมสุข จับมือ โออิชิ จัดสงกรานต์ข้าวสาร

เครื่องดื่มเอส น้ำอัดลมสุดขั้วจากค่ายเสริมสุข จับมือ โออิชิ กรีนที ผู้นำชาเขียวพร้อมดื่ม ร่วม
กับสมาคมผู้ประกอบการค้าถนนข้าวสาร จัดงานประเพณี“เย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ถนนข้าวสาร”
12-15 เมษายนนี้ ส่ง “เอส มินิ” ขนาดมินิแคนแพ็คใหม่ 250 มล. ราคา 10 บาท สะดวกพกพา และขนาดพอเหมาะ ดื่มเดียวดับร้อนได้ทันที ฉลองสงกรานต์ให้ผู้บริโภคทั่วประเทศ เนรมิตถนนข้าวสารให้เป็นถนนสายความสุข จัดเต็มกิจกรรมเล่นน้ำอย่างสร้างสรรค์ ชวนวัยรุ่นชาวไทย และชาวต่างประเทศสนุกกับกิจกรรมสุดโดนทั้งคอนเสิร์ตจากโตโน่-ภาคิน และศิลปิน 3.2.1 พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นกับเครื่องดื่ม
โออิชิ กรีนที ขนาดใหม่ 380 มล. เหมาะกับการพกพา ให้สนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ยิ่งขึ้น

ถนนข้าวสารนับเป็นโลเกชั่นอันดับ 1 ที่เป็นสัญลักษณ์ในการจัดเทศกาลมหาสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่
บนเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดไปทั่วโลก และเป็นเทศกาลแม่เหล็กดึงดูดวัยรุ่นไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติปีละหลายหมื่นคนหลั่งไหลมาร่วม
สัมผัสประเพณีการเฉลิมฉลองปีใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยและสนุกสนานครื้นเครงไม่แพ้เทศกาล
ปีใหม่ของชาติใดในโลก

นางปรางณี ไชยพิเดช ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด – การสื่อสาร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เอสตอกย้ำการเป็นน้ำอัดลมที่สุดขั้ว จึงได้สนับสนุนการจัดงานประเพณี “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ถนนข้าวสาร” เพื่อนำประสบการณ์การฉลองปีใหม่ไทยอย่างยิ่งใหญ่และสุดขั้วมาให้วัยรุ่นเจนเอสได้ร่วมสนุกตลอด 4 วันเต็ม โดยเราได้เปิดตัว “เอส มินิ” ขนาด 250 มล. ราคา 10 บาท ใหม่ล่าสุดในทุกรสชาติทั้ง เอส โคล่า เอส ส้ม เอส สตรอเบอร์รี่ เอส ครีมโซดา และ เอส เลมอนไลม์ ซึ่งแบบมินิแคนใหม่นี้โดดเด่นด้วยขนาดพกพาสะดวกและพอเหมาะ ดื่มเดียวดับร้อนได้ทันที เพื่อเป็นของขวัญให้ผู้บริโภคฉลองสงกรานต์แบบสุดขั้ว พร้อมกันนี้ เรายังให้ผู้บริโภคได้ทดลองดื่มขนาดใหม่ โดยมอบ “เอส มินิ” เป็นของขวัญให้ผู้บริโภคกว่า 2 แสนคนในช่วงกลับบ้านที่จะเดินทางกระจายออกจากกรุงเทพฯ ตลอดช่วงสงกรานต์นี้”

“นอกจากนี้ เราจะเปิดเวที “เอส” เป็นเวทีใหญ่บนถนนข้าวสาร บริเวณด้านหน้าธนาคารกรุงไทย นำทีมดีเจและศิลปินชั้นนำหมุนเวียนมาสร้างความสดชื่นและคึกคักให้กับวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง พิเศษ เรายังได้จัดมินิคอนเสิร์ตสุดขั้วจากโตโน่-ภาคิน พรีเซนเตอร์เอสโคล่าในวันเสาร์ที่ 13 เมษายน และปาร์ตี้มันส์สุดขั้วกับกลุ่มศิลปินฮิปฮอป 3.2.1 ในวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน เวลาเดียวกัน 5 โมงเย็นที่เวที “เอส” เท่านั้น สำหรับวัยรุ่นเจนเอสก็มาสนุกสุดขั้วได้กับสงกรานต์บางกอกที่ถนนข้าวสาร”

“นายอนิรุทธิ์ มหธร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โออิชิ กรีนที พร้อมแล้วในการเสิร์ฟความสดชื่น เต็มจังหวะชีวิต โดยส่งเสริมให้คนไทยได้สนุกเต็มที่กับเทศกาลสงกรานต์กับชาเขียวแท้ต้นตำรับญี่ปุ่นตลอดเทศกาลสงกรานต์ที่ถนนข้าวสารในปี
นี้กับ โออิชิ กรีนที ขนาดใหม่ 380 มล. ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ น้ำผึ้งมะนาว เก็กฮวย ชาดำมะนาว และใหม่ล่าสุด รสข้าวญี่ปุ่น ที่พร้อมเสิร์ฟรับเทศกาลสงกรานต์ แถมยังสามารถให้ส่งรหัสลุ้นรวยกันได้ทุกชั่วโมงอีกด้วย โดยนอกจากการสนับสนุนการจัดงานที่บริเวณถนนข้าวสารแล้ว โออิชิ กรีนที ยังได้เพิ่มพื้นที่ความสดชื่น โดยร่วมจัดกิจกรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ ให้ชาวกรุงเทพฯ ได้สนุกสดชื่นรับร้อน”
# # #

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) และ บมจ.โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ:
กนกวรรณ ตั้งวันเจริญ ดุจเดือน จารุกะกุล
บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
โทร. 0 2693 2255 ต่อ 521 โทร 0-2785-8852 มือถือ 081-855-2524
อีเมล: kanokwan.tungwancharoen@sermsukplc.com อีเมล: dutduan@oishigroup.com
กษมา ทองพิทักษ์ หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์
อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
โทร. 0 2252 9871 หรือ 08 5126 9911 อีเมล: ksama.t@abm.co.th