วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
Home > PR News > Share…เพื่อบอกต่อความสวย”

Share…เพื่อบอกต่อความสวย”

> สลิมมิ่งพลัส รุกตลาดความงาม ส่งบิ๊กแคมเปญ “ Share…เพื่อบอกต่อความสวย” ดึง “พอลล่า” ชวนแก๊งเพื่อนสาว ร่วมบอกต่อความสวยให้ผู้หญิงทั่วประเทศเพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่เตรียมทุ่มงบกว่า 10 ลบ.ดันอัตราเติบโตกว่า 30% ในปีนี้ พร้อมขยายสาขาทั่วไทยรวม 30 แห่ง –
>
> สลิมมิ่งพลัส สร้างปรากฏการณ์ ตลาดความงาม เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี Share…เพื่อบอกต่อความสวย ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย “พอลล่า เทเลอร์” บอกต่อความสวย หุ่นดี เพอร์เฟค พร้อมเพื่อนสาว“เจนสุดา ปานโต” ชูกลยุทธ์การบอกต่อจากเพื่อนสู่เพื่อน คาดสร้างกระแส ให้สาวๆได้ร่วมบอกต่อความสวยทั่วประเทศ ผ่าน3กิจกรรมใหญ่แห่งปี She…สวย She…หุ่นดี She…Perfect เสริมด้วยกลยุทธ์โซเชียลมีเดียเพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์และการขยายฐานลูกค้าใหม่
>
> นางสาวสิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความงามครบวงจร โดยมี แบรนด์ “สลิมมิ่งพลัส” สถาบันดูแลผิวพรรณ และรูปร่างครบวงจร เป็นธุรกิจหลักในเครือของบริษัทฯ เปิดเผยว่า สลิมมิ่งพลัส ถือเป็นธุรกิจหลักของบริษัทฯ โดยในปีที่ผ่านมา สามารถสร้างรายได้สูงถึง 60% ของรายได้ทั้งหมด โดย สลิมมิ่งพลัสเป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ด้วยเครื่องมือทันสมัยและอุปกรณ์แนวใหม่จากยุโรป พร้อมทั้งการดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่างครบได้ในแห่งเดียว และล่าสุดเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ สลิมมิ่งพลัส ตลอดจนการขยายการรับรู้ในแบรนด์แก่กลุ่มเป้าหมายใหม่

ในปีนี้ สลิมมิ่งพลัส ได้สร้างสรรค์แคมเปญพิเศษขึ้นภายใต้ชื่อ “Share…เพื่อบอกต่อความสวย” ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดัง “พอลล่า เทเลอร์” ที่ได้บอกต่อความสวยให้เพื่อนสาว “เจนสุดา ปานโต” และ “เรย่า” นภัสฐ์รญา พิพัฒธนวัตน์ นักธุรกิจสาวโดยใช้กลยุทธ์การบอกต่อจากเพื่อนสู่เพื่อนตอบรับลักษณะนิสัยของคนไทยที่มีความห่วงใยกันและมอบสิ่งดีดีให้แก่กัน
>
> สำหรับ แคมเปญ Share…เพื่อบอกต่อความสวย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า(CRM) ผ่าน 3 กิจกรรมใหญ่แห่งปี ประกอบด้วย 1.กิจกรรม She… สวย ในเดือนพฤษภาคม Workshop เทคนิคการแต่งหน้าสวยกับกูรูความ งามชื่อดัง พร้อมเทคนิคการแต่งตัวแบบ Mix & Match กับเจนสุดา ปานโต 2. กิจกรรม She…หุ่นดี ในเดือนกรกฎาคม สนุกกับกิจกรรมเร้าใจซุมบาเซ็กซี่แดนซ์เพื่อหุ่นดีในแบบสาวสลิมมิ่งพลัสที่จะช่วยให้คุณ Fit & Firm ในลีลาการแดนซ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน 3. กิจกรรม She…เพอร์เฟค ในเดือนกันยายน พาลูกค้าชวนเพื่อนร่วมกิจกรรมและปารตี้สุดเริศแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยจัดทริปล่องเรือพร้อม มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง โดยที่ลูกค้าสามารถชวนเพื่อนมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่สลิมมิ่งพลัสทั่วประเทศ นอกจากจะรับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช็อปยังได้ลุ้นแพ็คเกจความงามมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท
>
> นางสาวสิเรียม กล่าวเสริมว่า จากประสบการณ์ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามมากกว่า 10 ปี พบว่าปัจจุบันผู้หญิงไทยมีแนวโน้มที่จะดูแลสุขภาพและความงามตั้งแต่อายุยังน้อย หากวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมของผู้หญิงในปัจจุบันนั้นผู้หญิงก้าวขึ้นมามีบทบาทในการทำงานในฐานะผู้นำเยอะขึ้นเมื่อเทียบกับอดีต ทำให้ผู้หญิงกลุ่มดังกล่าวมีเวลาในการใส่ใจดูแลสุขภาพและความงามน้อยลงมาก ดังนั้นการเฟ้นหาการบริการด้านความงามที่สามารถตอบโจทย์ความงามแบบครบวงจร ท่ามกลางเวลาที่มีจำกัดและยังสนใจเรื่องความรู้ในความงามมากขึ้นพร้อมสืบค้นข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตและติดตามกระแสความงามในโซเซียลเน็ตเวิร์คมากขึ้น
>
> ดังนั้น จึงใช้กลยุทธ์ด้านโซเชียลมีเดียเข้ามาช่วยเสริมความแข่งแกร่งในการกระตุ้นยอด Fan page เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์และขยายฐานลูกค้าใหม่ โดยชาวโซเซียลเน็ตเวิร์คสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมโพสต์รูปถ่ายกับเพื่อนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เพื่อลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับแก๊งที่มีคะแนน Like สูงสุดประจำเดือนเป็นห้องพักวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Vente ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/slimmingplus ทั้งนี้ยังมีการจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์และโปรโมทแคมเปญกับกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่มีกำลังซื้อสูง โดยลูกค้าจะได้ลุ้นรางวัลแพ็คเกจดูแลรูปร่างและผิวพรรณมูลค่า 100,000 บาท
>
> นอกจากนี้ยังได้วางกลยุทธ์การขยายสาขาปูพรมทั่วประเทศ มีครบทุกภาคตามหัวเมืองใหญ่ที่จะ ทยอยเปิดตัวภายในปีนี้ได้แก่ เชียงใหม่ อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี รวมถึงในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ซึ่งจะขยายสาขาครบ30 สาขาภายในปี 2556 เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่มีอยู่ค่อนข้างมากและ วางแผนขยายตัวสู่ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) โดยเตรียมรุกตลาดเพื่อนบ้าน อย่าง ฟิลิปปินส์ เมเลเซีย ลาว เวียดนาม และพม่า เพื่อดึงรายได้เข้าประเทศ โดยแคมเปญ สลิมมิ่งพลัส “Share…เพื่อบอกต่อความสวย” นี้ ไบโอคอส กรุ๊ป ได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 10 ล้านบาทเพื่อโปรโมทแคมเปญทั้ง below the line กับ above the line ซึ่งเป็นแคมเปญหลักที่ช่วยดันอัตราการเติบโตในปีนี้ให้สูงขึ้นกว่า 10% และยังช่วยให้ขยายไปสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่มากกว่า 2 เท่าตัว คาดเป้ายอดขายรวม 700 ล้านบาทในปี 56 นางสาวสิเรียม กล่าว.
>
> # # #
>
>
> —
> 4D Communications Co.,Ltd.
> 51/25 Soi Chulakasem, Ngamvongwan Rd., Bangkhen, Maung, Nontaburi 11000
โทร.02-9519119
แฟกซ์ 02-9519431