วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Home > PR News > ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” โครงการดีไซน์ใหม่

ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” โครงการดีไซน์ใหม่

“ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์”
เติมเต็มความสุขให้กับชีวิตเหนือระดับ หรูหราเรียบง่ายสไตล์อังกฤษ
จากความสำเร็จที่ผ่านมาของโครงการ โครงการธนาสิริ ราชพฤกษ์ 1 และ 2 ที่พัฒนาโดย
บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่แตกต่าง
อย่างมีเอกลักษณ์แสดงถึงความภูมิฐาน และหรูหรา สง่างามแต่เรียบง่าย บ่งบอกถึงฐานะของผู้อยู่อาศัยและ life style ที่มีระดับ ก่อกำเนิดเป็น “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสม
ผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับ สถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion
ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Victoria Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรที่สง่างาม สไตล์ อังกฤษพร้อมสระว่ายน้ำ ดีไซน์เพื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ท หรู และห้องฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้กับการติดต่อในสังคมออนไลน์ (social network) ได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ยังมีสวนสาธารณะที่สวยงามมีสไตล์อังกฤษผสานความร่มรื่นแบบเอเชีย ด้วยมุมพักผ่อน เก๋ ๆ พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ อุ่นใจด้วยระบบ Key card Access เข้าออกอัตโนมัติสำหรับลูกบ้านทุกหลังที่หน้าประตูโครงการ พร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงและตรวจตราภายในโครงการทุกชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล้อง CCTV บันทึกภาพการเข้าออกโครงการและการแลกบัตรเข้าออกของผู้มาติดต่อลูกบ้านในโครงการ

British Passion รูปแบบของบ้านได้รับแรงบันดาลใจในสไตล์ classic แบบอังกฤษ ผสานความทันสมัยสวยงาม แต่ยังคงความเป็นที่อยู่อาศัยในแบบเอเชียในการออกแบบบ้าน เหมาะกับการอยู่อาศัยในภูมิอากาศในเขตร้อนชื้น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามในแต่ละหลัง เน้นความโปร่ง โล่ง การใช้ช่องแสงเพื่อเพิ่ม space ให้กับตัวบ้านได้สัมผัสธรรมชาติภายนอกได้อย่างเต็มที่ในทุกส่วนของการอยู่อาศัยและการตกแต่งบัวปูนปั้น ประดับผนังบ้านและหน้าจั่วหลังคาที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยในแบบเรียบหรูดูงดงาม การจัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้อารมณ์ของการพักผ่อนที่ยังคงความโดดเด่น และแตกต่าง ลงตัวทุกฟังก์ชั่นครบครันทุกความต้องการที่ไม่ล้าสมัยไปตามกาลเวลา
โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 175 ยูนิต โดยมีการแยกเฟสทาวน์โฮมอยู่ด้านหลังเป็นสัดส่วน โดยมีแบบบ้านให้เลือก ดังนี้
แบบบ้าน – Albany (Modern Serenity) พื้นที่ใช้สอย บ้านเดี่ยว 140 ตารางเมตร บ้านแฝด 146 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ด้วยเสาคู่หน้าบ้านที่มีเอกลักษณ์ทั้งสองชั้น สร้างความโดดเด่น ลงตัวทุกการเริ่มต้นชีวิต ในแบบบ้านสไตล์ Modern Britishครบทุกพื้นที่การใช้งาน ห้องรับแขกชั้นล่างที่เชื่อมต่อ ส่วนทานอาหาร พร้อมโถงเอนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็นมุมทำงานเก๋ ๆ ได้ ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ครบทุกการใช้สอยของคนรุ่นใหม่ และพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า จุดเด่นจะอยู่ที่ตัวบ้านภายนอกที่ดูทันสมัย ผสานความสวยงามสไตล์อังกฤษ ช่องหน้าต่างบริเวณโรงรถเพิ่มความโปร่งให้ตัวบ้าน ส่วนทานอาหารขนาดใหญ่เชื่อมต่อพื้นที่โถงเอนกประสงค์ ห้องนอนใหญ่มีระเบียง พร้อม walk in closet และห้องน้ำในตัว ห้องนอนสองขนาดใหญ่

แบบบ้าน – Fraser (Cool Britannia) พื้นที่ใช้สอยบ้านเดี่ยว 140 ตารางเมตร บ้านแฝด 146 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นด้วยเสาคู่ระเบียงหน้าบ้านชั้นสองและหลังคารอบล่าง ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสวยงาม ห้องรับแขกชั้นล่างที่เชื่อมต่อ ส่วนทานอาหาร พร้อมโถงเอนก
ประสงค์ที่สามารถปรับเป็นมุมทำงานเก๋ ๆ ได้ ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ครบทุกการใช้สอย
ของคนรุ่นใหม่ และพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า มีจุดเด่นอยู่ที่ ตัวบ้านภายนอกที่ดูทันสมัย ผสานความ
สวยงามสไตล์อังกฤษ ช่องหน้าต่างบริเวณโรงรถเพิ่มความโปร่งให้ตัวบ้าน ส่วนทานอาหารขนาดใหญ่
เชื่อมต่อพื้นที่โถงเอนกประสงค์

แบบบ้าน – Beaumont (Natural Elegance) บ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอย 167 ตารางเมตร
บ้านแฝด 173 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ (สำหรับบ้านแฝดเพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้านข้าง) ขยายมิติแห่งความสุขแบบหรูหราด้วย Bay Window เปิดประสบการณ์ใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติรอบทิศทาง
จุดเด่น ชั้นล่าง ตัวบ้านภายนอกที่ดูกว้างใหญ่ โอ่อ่าพร้อม sub entrance จากทางที่จอดรถเพิ่มความสะดวกสบาย Bay window ห้องรับแขกที่เปิดรับสัมผัสจากธรรมชาติได้เต็มที่ ส่วนทานอาหารขนาดใหญ่เชื่อมต่อห้องครัวทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง กว้างขวาง ชั้นบน Bay Window ห้องนอนสองที่เป็นเอกลักษณ์เปิดมุมมองให้กว่าขึ้น ห้องนอนได้วิวด้านหน้าบ้านทั้งสองห้อง ห้องนอนใหญ่โปร่งกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัว

แบบบ้าน – Carlton (Perfect Heritage) บ้านเดี่ยวพื้นทีใช้สอย 167 ตารางเมตร บ้านแฝด
173 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ (สำหรับบ้านแฝดเพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้านข้าง)
มอบความสุขพิเศษให้คนรักด้วยความสมบูรณ์แบบสไตล์วิคตอเรียสมัยใหม่ พร้อมดื่มด่ำ ชื่นชมสวนสวยแนววินเทจผ่านกระจกบานใหญ่รอบทิศทาง มีจุดเด่นที่ชั้นล่าง ตัวบ้านภายนอกที่ดูกว้างใหญ่ โอ่อ่า พร้อม sub entrance จากทางที่จอดรถเพิ่มความสะดวกสบาย Bay window ห้องรับแขกที่เปิดรับสัมผัสจากธรรมชาติได้เต็มที่ ส่วนทานอาหารขนาดใหญ่เชื่อต่อห้องครัวทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง กว้างขวาง
ชั้นบน Bay Window ห้องนอนสองที่เป็นเอกลักษณ์เปิดมุมมองให้กว้างขึ้น ห้องนอนได้วิวด้านหน้าบ้านทั้งสองห้อง ห้องนอนใหญ่โปร่งกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัว

แบบบ้าน – Windsor (Simply Luxury) บ้านเดี่ยวพื้นทีใช้สอย 185 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีห้องพักผ่อนชั้นบนและมุมพักผ่อนชั้นล่าง ตัวบ้านดูกว้างใหญ่ โอ่อ่า ภูมิฐานสง่างาม สมฐานะผู้อยู่อาศัย จุดเด่น ชั้นล่าง มีห้องรับแขกที่กว้างขวางพร้อม Bay Window ดูหรูหรา มุมพักผ่อนด้านล่างพร้อมเฉลียงด้านข้างขนาดใหญ่ ห้องครัวขนาดใหญ่ ชั้นบน ห้องพักผ่อนเล่นระดับ ชั้นบน

จากความสำเร็จที่ผ่านมาของโครงการ โครงการธนาสิริ ราชพฤกษ์ 1 และ 2 ที่พัฒนาโดย บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์แสดงถึงความภูมิฐาน และหรูหรา สง่างามแต่เรียบง่าย บ่งบอกถึงฐานะของผู้อยู่อาศัยและ life style ที่มีระดับ ก่อกำเนิดเป็น “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับ สถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Victoria Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรที่สง่างาม สไตล์ อังกฤษพร้อมสระว่ายน้ำ ดีไซน์เพื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ท หรู และห้องฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้กับการติดต่อในสังคมออนไลน์ (social network) ได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ยังมีสวนสาธารณะที่สวยงามมีสไตล์อังกฤษผสานความร่มรื่นแบบเอเชีย ด้วยมุมพักผ่อน
เก๋ ๆ พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ อุ่นใจด้วย
ระบบ Key card Access เข้าออกอัตโนมัติสำหรับลูกบ้านทุกหลังที่หน้าประตูโครงการ พร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงและตรวจตราภายในโครงการทุกชั่วโมง นอกจากนี้
ยัง่เป็นสัดส่วนพร้อมระเบียง ห้องนอนใหญ่ขนาดใหญ่มีกระจกเข้ามุมเพิ่มความโปร่งโล่ง พร้อมระเบียง
ส่วนตัวขนาดใหญ่ มี walk in closet พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนอน 2 และ 3 ขนาดใหญ่กว่าทั่วไป

ในทำเลศักยภาพที่รองรับถนนตัดใหม่และสะพานนนทบุรี 1 สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ เพียง 25 นาทีจากเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ในทำเลที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างถนนสายหลัก ถนนราชพฤกษ์ สะดวกทุกการเดินทาง พร้อมร้านอาหารมากมายและ Top Supermarket สัมผัสความสุขที่หลากหลายได้ตามต้องการ กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสถานศึกษาชั้นนำ สะดวกรวดเร็วด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีบางพลู) เพียง 10 นาที และเพียง 15 นาที จากรถไฟฟ้าสีแดง (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) ซึ่งเปิดทดลองให้บริการแล้วเมื่อปลายปี 2555 ที่ผ่านมา สามารถเดินทางจากถนนราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง สีลม-สาทร, ถนนตัดใหม่ 6 ช่องจราจรและสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่
รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทั้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถาบันการศึกษาชั้นนำ พบกับ
บ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม 6 แบบ 6 สไตล์ ในราคาพิเศษ จากโครงการคุณภาพ “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” ได้ทุกวัน เวลา 10.00 น. – 18.00 น. หรือสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 02-497-6062 หรือคลิก www.thanasiri.com บริหารงานโดยบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์
ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302, 08-5805-7444 โทร. 08-1817-7153
E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com