วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
Home > ไม่มีหมวดหมู่ > ซูเปอร์สปอร์ต จับมือ Benzill เปิดแคมเปญ “Summer Surprise” เติมไฟให้คนรักกีฬา

ซูเปอร์สปอร์ต จับมือ Benzill เปิดแคมเปญ “Summer Surprise” เติมไฟให้คนรักกีฬา

ซูเปอร์สปอร์ต จับมือ Benzilla สตรีทอาร์ททิสชื่อดัง สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแอ็คทีฟ ด้วยแคมเปญ “ซัมเมอร์เซอร์ไพรส์” เติมไฟให้คนรักกีฬา

Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดแคมเปญ “Summer Surprise” ปลุกความเร้าใจรับซัมเมอร์ปี 2023 นี้ ด้วยผลงานคอลแลปส์สุดขั้ว Supersports x Benzilla เติมความสนุกและเอเนอจี้ขั้นสุด ผ่านมุมมองโลกกีฬาของคาแรกเตอร์ LOOOK ที่ไม่เหมือนใคร

เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ซูเปอร์สปอร์ตมุ่งมั่นในการส่งเสริมการใช้ชีวิตแอ็คทีฟ สนับสนุนให้คนได้แสดงออกซึ่งศักยภาพอย่างเต็มที่ ในโอกาสที่ซูเปอร์สปอร์ตก้าวสู่ปีที่ 26 จึงได้เตรียมซีรีส์ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเพิ่มพลังให้สดใส ไปพร้อมๆ กับสนับสนุนทุกคนให้ความสำคัญกับสุขภาพแข็งแรงและชีวิตที่แอ็คทีฟ โดยเราได้ร่วมมือกับ Street Artist ชื่อดัง 3 คนในการสร้างสรรค์ไอเท็มสุดพิเศษและไม่เหมือนใครสำหรับลูกค้าของเรา ประเดิมรับซัมเมอร์นี้ด้วยงานคอลแลปส์ครั้งแรกกับ Benzilla พร้อมเตรียมเซอร์ไพรส์อื่นๆ ที่จะทยอยเปิดตัวในอีกไม่นานนี้อีกเพียบ อยากให้ทุกคนคอยติดตาม”

ศิลปิน Benzilla (เบนซิลล่า) หรือ เบนซ์-ปริญญา ศิริสินสุข เป็นศิลปินที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ ด้วยผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากสตรีตอาร์ต ป๊อปคัลเจอร์ ตำนานและนิยายไซไฟต่าง ๆ โดยมีคาแรกเตอร์ LOOOK เป็นผลงานสร้างชื่อระดับไอคอนอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยตัวเอเลี่ยนสามตาผู้ค้นพบสิ่งต่าง ๆ ในโลกมนุษย์ที่วุ่นวาย งานของ Benzilla เป็นศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านทางสื่อผสม ทั้งภาพวาด สีสเปรย์ และกราฟิกอาร์ต

สำหรับคอลเล็กชั่น “Summer Surprise” มีเฉพาะที่ซูเปอร์สปอร์ตเท่านั้น โดย Benzilla ได้สร้างสรรค์ลวดลายบนกระเป๋าขึ้นมาจากแรงบันดาลใจที่ซูเปอร์สปอร์ตเป็นแหล่งรวมอุปกรณ์กีฬา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักการออกกำลังกายและสปอร์ตแฟชั่น พร้อมถ่ายทอดออกมาอย่างสนุกสนาน แทนสีสันของซัมเมอร์นี้อย่างชัดเจน กระเป๋าคอลเล็กชั่นนี้ ได้นำ LOOOK คาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และออกแบบโดย Benzilla ตอบโจทย์ความต้องการทั้งผู้ที่ใช้ชีวิตแอ็คทีฟ และสายสปอร์ตแฟชั่นนิสต้า

มาใช้ชีวิตที่แอ็คทีฟ สนุกสนาน เต็มไปด้วยสีสันรับซัมเมอร์นี้ พร้อมช็อปสินค้ากีฬาคุณภาพที่ร้านซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขาทั่วประเทศ โดยทุกยอดการซื้อมูลค่า 5,000 บาท รับกระเป๋าสุดพิเศษที่ใช้ได้ทั้งถือและสะพาย Supersports Bagpack (Limited Edition Design bag By Benzila) มูลค่า 1,290 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคนนี้เท่านั้น

อย่าพลาดซัมเมอร์เซอร์ไพรส์ที่กำลังจะตามมาอีกเร็ว ๆ นี้ ติดตามได้ทางเฟซบุ๊กเพจของ Supersports หรือเว็บไซต์ www.supersports.co.th