วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 27, 2024
Home > PR News > “WHA Group” เตือนระวังมิจฉาชีพอ้างชื่อผู้บริหาร และชื่อบริษัทฯ ชวนลงทุน

“WHA Group” เตือนระวังมิจฉาชีพอ้างชื่อผู้บริหาร และชื่อบริษัทฯ ชวนลงทุน

บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น หรือ “WHA Group” พบพฤติกรรมหลอกหลวง! เตือนนักลงทุน ระวังกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างใช้รูปของคุณจรีพร จารุกรสกุล ชื่อบริษัทฯ ชักชวนให้ลงทุนในรูปแบบต่างๆ บริษัทฯยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำในลักษณะดังกล่าว พร้อมแจ้งเตือนให้นักลงทุนระมัดระวังอย่าหลงเชื่อการแอบอ้าง จากกลุ่มมิจฉาชีพ

บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้พบว่ามีกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างใช้รูปของคุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และโลโก้ของบริษัท ในการโฆษณาชักชวนลงทุนหุ้นรูปแบบใหม่ ที่ให้ผลกำไรสูง บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

บริษัทฯ ขอเรียนว่า บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่ทำการแอบอ้างโฆษณาในลักษณะดังกล่าว จึงขอเตือนให้นักลงทุนใช้ความระมัดระวังและอย่าหลงเชื่อการโฆษณาบนสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ หากพบโฆษณาชักชวนลงทุนที่ผิดสังเกต โปรดแจ้งหรือติดต่อสอบถามมายังบริษัทฯ ตามช่องทางการติดต่อดังนี้ โทรศัพท์: 0-2719-9555 อีเมล: marketing@wha-group.com , เว็บไซต์: https://www.wha-group.com/en/contact , Facebook: www.facebook.com/whagroup โดยการส่งข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเมสเซนเจอร์

บริษัทฯ จึงขอแจ้งเตือนไปยังกลุ่มนักลงทุนและประชาชนทั่วไป ให้ระมัดระวังกลุ่มมิจฉาชีพดังกล่าว ซึ่งกลุ่มมิจฉาชีพนี้ได้มีการปลอมแปลงเอกสารเพื่อนำไปแอบอ้าง อาทิ การนำเอาตราสัญลักษณ์ (โลโก้) ภาพผู้บริหารของบริษัทฯ ไปใช้แอบอ้างเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่า บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำใด ๆ ในลักษณะดังกล่าวทั้งสิ้น และขออย่าหลงเชื่อการหลอกลวงดังกล่าว