วันพุธ, มิถุนายน 19, 2024
Home > New&Trend > “อสังหา-โลกเสมือน” เพอร์เฟค จับมือ แบรนด์เวิร์ส ผนึกกำลังเดินหน้าสู่ Metaverse

“อสังหา-โลกเสมือน” เพอร์เฟค จับมือ แบรนด์เวิร์ส ผนึกกำลังเดินหน้าสู่ Metaverse

“พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” และ “แบรนด์เวิร์ส” ภายใต้ เจโนไซส์ ดิจิทัล กรุ๊ป ลงนามในสัญญาความร่วมมือ (MOU) เพื่อร่วมมือกันมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บนโลก Metaverse

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ โดย พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าในการเยี่ยมชมโครงการในโลกเสมือนจริง รวมทั้งสนับสนุนและเป็นกำลังหลักในการพัฒนาธุรกิจบนที่ดินที่ได้รับการจัดสรรบนโลกเสมือนจริง

“Metaverse เป็นโอกาสใหม่ทางธุรกิจที่บริษัทเห็นถึงแนวทางการเข้าสู่โลกเสมือนจริงนี้ได้ใน 2 แนวทาง ประการแรกคือ การที่เราจะนำโครงการเข้าสู่โลกเสมือน เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์การเยี่ยมชมโครงการของบริษัทได้ในโลก Metaverse โดยไม่ต้องเดินทางไปในสถานที่จริง นอกจากนี้ การพัฒนาธุรกิจบนโลก Metaverse กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดโลก เป็นโอกาสใหม่ที่น่าจับตามอง บริษัทยังจะมีความร่วมมือกับ แบรนด์เวิร์ส ในการจับจองพื้นที่บน Metaverse และร่วมกันพัฒนาอสังหาฯ บนโลกเสมือน โดย พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พร้อมนำประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในโลกจริงมาสู่การสร้างโลกเสมือนที่ไร้ขีดจำกัดทางด้านกายภาพขึ้น ส่วนแบรนด์เวิร์สจะเป็นกำลังหลักสำคัญในการพัฒนาที่อยู่อาศัยในอนาคตแบบคู่ขนานไปกับโลกจริงและโลกเสมือนทั้งในตลาดไทยและตลาดโลกในอนาคตอันใกล้”

นายณัฐเศรษฐ์ ไตรทิพย์เจริญชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แบรนด์เวิร์ส จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท แบรนด์เวิร์ส จำกัด เป็นผู้ออกแบบและให้บริการด้านโลกเสมือนจริงและพัฒนาเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานบนโลกเสมือนจริง อยู่ภายใต้บริษัท เจโนไซส์ ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด โดยมีบริการที่ครบวงจรได้แก่ การสร้าง Metaverse การซื้อหรือเช่าที่ดินบน Metaverse ทำการตลาดบน Metaverse และให้คำปรึกษาการทำธุรกิจบน Metaverse การร่วมมือกับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ในครั้งนี้ แบรนด์เวิร์ส พร้อมที่จะร่วมมือพัฒนาที่ดินบนโลกเสมือนจริงให้สามารถสร้างคุณค่าและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับทุกคนที่เข้ามาใช้ชีวิตในโลกเสมือน

“ที่อยู่อาศัยและพื้นที่สังคม (Community Space) เป็นปัจจัยหลักของมนุษย์เรา แล้วจะเป็นอย่างไรหากสามารถใช้ชีวิตอยู่อาศัยบนโลกเสมือนได้ด้วย นี่คือความท้าทายที่เราอยากให้เกิดขึ้นจริง จึงได้ร่วมมือกับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ผู้พัฒนาอสังหาฯ ในการพัฒนาประสบการณ์และการสร้างมูลค่าให้กับที่ดินบนโลกเสมือนให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนและธุรกิจขึ้นมา โดยต่อยอดจากจุดแข็งด้านเทคโนโลยีสร้างโลกเสมือนจริงของ Brandverse (Metaverse Technology) ตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด ระบบการยืนยันตัวตน ระบบ 3D Avartar, 3D Virtual World ต่อยอดสู่การพัฒนาที่ดิน ออกแบบที่อยู่อาศัย และพื้นที่สังคมบนโลกเสมือนร่วมกัน”

ใส่ความเห็น