วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > New&Trend > Shirley Gems เสริมบารมีรับปีเสือทอง

Shirley Gems เสริมบารมีรับปีเสือทอง

คุณพร้อมจะก้าวสู่ปี 2565 ปีเสือที่กำลังจะโลดแล่นมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้วหรือยัง!?!

หากยังไม่มีแนวทาง! อยากให้ฟังคำแนะนำจาก เชอร์ลี่ย์ หทัยชนก สุวรรณทรรภ แห่งแบรนด์ Shirley Gems ดีไซเนอร์ชื่อดังที่สืบเสาะและศึกษาข้อมูลเฉพาะตัวของอัญมณีมาเกือบ 20 ปี ซึ่งคุณค่าของอัญมณีแต่ละชนิดที่เธอเลือกมาร้อยเรียงขึ้นเรือนเป็นเครื่องประดับนั้น คุณแทบไม่เชื่อเลยว่า นอกจากจะมีประกายงดงามแล้ว ยังมีพลังในการเสริมสิริมงคล เมตตามหานิยม ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้อย่างน่าอัศจรรย์

“เชอร์ลี่ย์มีประสบการณ์การใช้เครื่องประดับอัญมณีเหล่านี้ด้วยตัวเอง จึงเชื่อว่า เขามีพลังจริงๆ ทั้งช่วยเรียกเงินเรียกทอง ป้องกันโรคภัย จนถึงรับเคราะห์แทน อย่างน้อยพลังที่เชอร์ลี่ย์ได้รับทันทีเลยคือความสุข ความสวยงาม และกำลังใจที่ดี” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Shirley Gems เปิดใจ พร้อมเล่าประสบการณ์ที่ได้รับกับตัวเองว่า

“การเลือกใช้เครื่องประดับของเชอร์ลี่ย์จะเปลี่ยนไปตามช่วงวัย เริ่มต้นทำงานก็ให้ความสำคัญกับความรัก จะใส่อัญมณีพวกโรส ควอตช์ (Rose Quartz) ทับทิมจะเสริมในเรื่องเสน่ห์และความรัก ทำงานได้สักพักก็เน้นที่หน้าที่การงาน การค้าขาย และความร่ำรวยมากกว่า ก็จะใช้อัญมณีประเภทไหมทอง (Golden Rutilated Quartz) ถึงตอนนี้แต่งงานแล้ว ชีวิตเริ่มลงตัว ก็จะใส่อัญมณีประเภท Moonstone พวกมุก หยก พลอยประจำวันเกิด อย่างช่วงโควิด-19 เชอร์ลี่ย์นำหัวนะโมที่ได้มาจากจังหวัดนครศรีธรรมราชมาดีไซน์กับหยกและหินนิล รวมถึงเหล็กไหลใส่ติดตัว เพื่อปกป้องคุ้มครองโรคภัยไข้เจ็บ สอดคล้องกับความเชื่อของคนโบราณที่จะฝังหัวนะโมไว้ใต้ดินเพื่อป้องกันโรคระบาด

สร้อยหินไคยาไนต์ สลับหยกเขียว กินบ่อซี่ยง 8-9 มม ประดับจี้เงินแท้ฝังพลอย

สายแมสทับทิมเผาใหม่ ตัวเรือนเงินแท้ชุบทอง 24k

สายแมสพลอยแท้ Citrine

โดยเฉพาะหยก จะเรียกว่าโชคดีก็ได้ที่เมื่อ 5 ปีที่แล้วเชอร์ลี่ย์ได้รู้จักกับโรงงานที่พม่าโดยบังเอิญ จะว่าไปก็เหมือนดวงที่จะได้ทำการค้าขายและมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เราจึงได้หยกดีๆ มาตลอด เชอร์ลี่ย์ได้นำหยกเขียวจักรพรรดิ์และหยกแอปเปิ้ลมาออกแบบเป็นสร้อยข้อมือ โดยใส่วัตถุมงคลของพระอาจารย์ที่ตัวเองนับถือไปด้วย แล้วประดับด้วยเงินฝังพลอย ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Shirley Gems ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า เรามีลูกค้ารายใหญ่สั่งออเดอร์ทีละเยอะๆ เข้ามาบ่อย สมตามที่ตำรากล่าวไว้จริงๆ ว่า ‘เรียกเงินเรียกทอง โชคดีได้ลาภลอย’

นอกจากนั้นยังรับเคราะห์แทนผู้สวมใส่ได้อีกด้วย วันนั้นกำไลหยกหลุดจากข้อมือเชอร์ลี่ย์ตกแตกทั้งที่ไม่ควรจะหลุด แล้ววันนั้นเชอร์ลี่ย์ก็สะดุดหกล้มจริงๆ แต่เพราะระวังตัวอยู่แล้ว จึงล้มไม่แรง

เช่นเดียวกับลูกค้าหลายท่านที่บอกว่า ใส่หยก Shirley Gems แล้วค้าขายดีมาก ลูกค้าบางรายใส่ 4-5 เส้นมีทุกเฉดสี บางรายโทรมาเล่าว่า กำไลหยกที่คุณยายใส่ตกแตก ท่านจึงไม่ออกจากบ้าน เพราะเป็นลางไม่ดี จากนั้นรถก็เกิดอุบัติเหตุจริงๆ มีเรื่องเล่าทำนองนี้เยอะมาก

ตะกรุดเสริมสเน่ห์เมตตามหานิยมหลวงพ่อเปิ่นวัดบางพระ

สร้อยข้อมือประคำหยกเขียวจักรพรรดิ กินบ่เซี้ยงขาว

สร้อยคอหยกสีแดง

ช่วงนี้ใกล้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เครื่องประดับอัญมณีจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพื่อน คนรัก และผู้มีพระคุณ นอกจากสร้อยข้อมือหยกเขียวที่มีพลังเป็นที่ยอมรับกันเป็นสากลว่า ‘กินบ่เซี่ยง’ มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด อนาคตมีแต่คำว่าดีขึ้นๆๆ ร่ำรวยขึ้น เฮงยิ่งๆ ขึ้นไป และรับเคราะห์แทนเจ้าของแล้ว ยังมีหินไทเกอร์อาย (Tiger eye) 3 สี มีพลังในการปกป้องคุ้มครองภยันอันตราย โดยเฉพาะผู้ที่เกิดปีชง

โดยเฉพาะในช่วงที่เรายังต้องใส่แมสก์กันอยู่ เชอร์ลี่ย์จึงอยากแนะนำ ‘สายคล้องแมสก์’ ที่ออกแบบมาพิเศษเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญแก่ทุกเพศทุกวัย มีทั้งชุบเงิน ชุบทองชมพู โดยสามารถประดับพลอยหรือทับทิมตามวันเกิดได้ อย่างที่เชอร์ลี่ย์ใส่ประจำจะเป็นซิทรีน (Citrine) พลอยสีเหลือง ซึ่งเป็นหินแห่งความสำเร็จ หรือหินเรียกเงินเรียกทอง นำความร่ำรวย ความเจริญรุ่งเรือง เสริมความสุข มีสติปัญญารวมถึงทางด้านสุขภาพจะช่วยลดความเครียด ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง เป็นต้น

สามารถติดตามชมเครื่องประดับ Shirley Gems ได้ทางออนไลน์ทุกช่องทาง ทั้ง facebook/Fanpage Shirley Gems และ Line: ShirleyGems

โดย inbox ระบุงบประมาณที่ต้องการ และวัน เดือน ปีเกิด สีที่ชอบ ต้องการพุทธคุณทางด้านใด เราสามารถออกแบบให้ได้ทั้งหมด ส่วนราคาสามารถจับต้องได้ เพราะตอนนี้แบรนด์ Shirley Gems ปรับเปลี่ยนเป็นตลาดออนไลน์ ราคาจึงไม่แรงเหมือนขายหน้าร้านในห้าง หากต้องการรับไปขายต่อก็จะมีราคาขายส่งให้อีกต่างหาก

แน่ใจได้เลยว่า จะเป็นของขวัญที่สวยและมีพลังมากพอจะเปลี่ยนจาก ‘ปีเสือโหย’ ให้กลายเป็น ‘เสือทอง’ ได้

ใส่ความเห็น