วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
Home > PR News > Spotify เตรียมเผยโอกาสและความเป็นไปได้ทางธุรกิจในตลาดดิจิทัลออดิโอ ณ งานประชุมออนไลน์ Spotify Audio Amplified

Spotify เตรียมเผยโอกาสและความเป็นไปได้ทางธุรกิจในตลาดดิจิทัลออดิโอ ณ งานประชุมออนไลน์ Spotify Audio Amplified

Spotify เชิญชวนแบรนด์และนักการตลาดเข้าร่วมงานประชุม Audio Amplified ซึ่งจะมีการหารือกันถึงโอกาสและความเป็นไปได้ทางธุรกิจในตลาดดิจิทัลออดิโอ (digital audio) รวมถึงจะเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกเฉพาะทาง เกี่ยวกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของคนรุ่นมิลเลเนียลและ Gen Z

งานประชุมออนไลน์ดังกล่าวซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 จะพาไปสำรวจว่าเทรนด์ออดิโอสตรีมมิ่งที่กำลังเติบโตขึ้น นั้นมีความหมายอย่างไรต่อนักการตลาด และแพลตฟอร์มของ Spotify จะช่วยให้พวกเขาเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมของ ผู้รับฟังได้อย่างไร งานประชุมดังกล่าวนี้เกิดขึ้นสืบเนื่องจากการเข้าถึงข้อมูลมหาศาลจากแพลตฟอร์มของ Spotify ซึ่งขณะนี้ สามารถทำให้แบรนด์เข้าถึงผู้รับฟังปลายทางที่มีเอนเกจเมนท์สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่เหมาะสมและด้วยรูป แบบที่มีความเชื่อมโยงกับผู้รับฟัง

งานจะเริ่มต้นด้วยการต้อนรับและเผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ออดิโอในภูมิภาค โดยคุณซี เยน อ็อง (Sea Yen Ong) ผู้อำนวยการฝ่ายขายโฆษณาประจำภูมิภาคของ Spotify และตามด้วยคุณแจน-พอล เจฟฟรีย์ (Jan-Paul Jeffrey) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Spotify ซึ่งจะมากล่าวถึงข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมและ ทัศนคติของคน Gen Z กับมิลเลเนียลในภูมิภาค ผู้เข้าร่วมรับชมจะได้ทราบถึงอนาคตของตลาดออดิโอในเอเชีย และทราบว่า การเล่าเรื่องแบรนด์ผ่านดิจิทัลออดิโอจะช่วยให้เกิดเสียงสะท้อนและเกิดการเชื่อมต่อกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวได้อย่างไร

สิ่งที่แบรนด์และนักการตลาดจะได้รับจากงานประชุมออนไลน์ Audio Amplified ได้แก่

· เข้าใจเทรนด์และการเปลี่ยนแปลงเชิงพฤติกรรมที่สำคัญ ซึ่งจะช่วยวางกรอบวิถีชีวิตใหม่ในเอเชีย

· เหตุใดออดิโอจึงจะกลายเป็นผู้นำกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ทรงอิทธิพลที่สุดสำหรับภาคธุรกิจ

· ความชาญฉลาดด้านการสตรีมมิ่งของ Spotify สามารถมอบโอกาสอันทรงพลังที่จะเชื่อมต่อกับผู้รับสาร อย่างแท้จริงได้อย่างไร

ไฮไลต์อื่นๆ ของงานที่กำลังจะเกิดนี้ยังมี Panel Session ว่าด้วยการที่เทรนด์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งกำลังจะเข้ามาวางกรอบให้กับ มาตรฐานใหม่ของธุรกิจในเอเชีย และมี Breakout Track session ที่จะสำรวจลึกลงไปเกี่ยวกับกรณีศีกษาที่ดีที่สุดในระดับ ภูมิภาค และรายละเอียดบริการและฟีเจอร์ด้านการโฆษณาของ Spotify

“Spotify เป็นแพลตฟอร์มที่สะท้อนพฤติกรรมของผู้บริโภค เพราะผู้บริโภคใช้เราเป็นเพลงประกอบในทุกๆ กิจกรรมของชีวิต” คุณซี เยน อ็อง ผู้อำนวยการฝ่ายขายโฆษณาประจำภูมิภาคของ Spotify กล่าว “เนื่องจากหลายแบรนด์ในเอเชียลงทุนในดิจิทัล ออดิโอและ Sonic Branding กันมากขึ้น อีกทั้งผู้บริโภคก็ฟังคอนเทนต์เสียงมากกว่าที่ผ่านมา จึงนับว่าเรากำลังอยู่ในยุคทอง แห่งเสียงและวัฒนธรรมกันอย่างแท้จริง”

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://spotifyaudioamplified2020.splashthat.com/

ใส่ความเห็น