วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
Home > PR News > สตาร์บัคส์ ร่วมกับ LINE MAN ขยายบริการเดลิเวอรี่ ส่งฟรีในระยะ 3 กม.แรก

สตาร์บัคส์ ร่วมกับ LINE MAN ขยายบริการเดลิเวอรี่ ส่งฟรีในระยะ 3 กม.แรก

สตาร์บัคส์ ร่วมกับ LINE MAN ขยายบริการเดลิเวอรี่ ตอบโจทย์ลูกค้าที่นิยมสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดส่งตรงถึงบ้านและที่ทำงาน ชูค่าส่งฟรีในระยะ 3 กม.แรก

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายบริการเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN อย่างเป็นทางการในวันนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับลูกค้าถึงบ้าน ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มองหาแพลตฟอร์มชั้นนำที่ให้บริการส่งอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมถึงลูกค้าของสตาร์บัคส์ ที่หันมานิยมใช้บริการผ่านช่องทางเดลิเวอรี่มากขึ้น โดยลูกค้าทั่วประเทศ ใน 8 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ สมุทรสาคร นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม พระนครศรีอยุธยา และ ชลบุรี สามารถสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดจากสตาร์บัคส์กว่า 133 สาขา ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN ได้แล้ววันนี้

นางเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สตาร์บัคส์มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ LINE MAN ในการส่งมอบกาแฟคุณภาพเยี่ยมสู่ผู้บริโภคในประเทศไทย ที่นิยมใช้บริการส่งอาหารที่สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาธุรกิจเดลิเวอรี่มีการขยายตัวเฉลี่ยร้อยละ 10 ต่อปี และยิ่งเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในสถานการณ์ปัจจุบัน ความเชี่ยวชาญและความไว้วางใจที่ผู้บริโภคที่มีให้กับ LINE MAN ในฐานะแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการส่งอาหารและเครื่องดื่มยอดนิยม จะช่วยให้สตาร์บัคส์สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด และ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือที่ทำงานก็ตาม สตาร์บัคส์ยังคงใส่ใจ พิถีพิถัน ในการส่งมอบเครื่องดื่มทุกแก้ว ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงการชงแบบต่างๆ อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับมอบบริการและกาแฟที่มีคุณภาพสูงในช่องทางเดลิเวอรี่ เช่นเดียวกับการแวะมาที่ร้านสตาร์บัคส์ด้วยตนเอง”

นางสาววรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN กล่าวว่า “สตาร์บัคส์คือหนึ่งในร้านโปรดของผู้ใช้ LINE MAN จนได้รับรางวัลสุดยอดร้านเครื่องดื่มขายดีจาก LINE MAN AWARDS ในปีที่ผ่านมาเป็นเครื่องการันตีความนิยม การร่วมมือกันครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของ LINE MAN ที่จะร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดเพื่อยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานแอปฯและลูกค้าสตาร์บัคส์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ค่าส่งฟรีสำหรับ 3 กม.แรก นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสั่งเครื่องดื่มด้วย LINE MAN ผ่าน Official Account ของสตาร์บัคส์ได้เช่นเดียวกัน การจับมือกันในครั้งนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทยที่มุ่งผสานช่องทาง O2O (Offline to Online) ให้ไร้รอยต่อและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไป”

ทั้งนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สตาร์บัคส์ และ ไลน์ ได้ร่วมมือกันเปิดตัว “LINE Starbucks Card” บัตรสมาชิก Digital Loyalty เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยจากไลน์ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการจับจ่าย เติมเงิน และสะสมดาวในบัญชีสมาชิก Starbucks® Rewards ได้อย่างสะดวกผ่านแอปฯไลน์ นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังได้เปิดตัว Starbucks LINE Official Account เพื่อเพิ่มช่องทางการสื่อสาร และส่งมอบข้อมูล ข่าวสาร ตลอดจนแนะนำเมนูใหม่จากสตาร์บัคส์สู่ผู้บริโภคยุคดิจิทัลผ่านทางไลน์

ลูกค้าในประเทศไทยสามารถใช้บริการเดลิเวอรี่ของสตาร์บัคส์ ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN ที่มีให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้ https://lineman.onelink.me/1N3T/9386ca96

ใส่ความเห็น