วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > New&Trend > ยกเครื่องติมซ่ำ ‘แฟมิลี่มาร์ท’ ผนึก ‘เชฟแมน’ รุกสร้างประสบการณ์ใหม่ ระดับมิชลิน

ยกเครื่องติมซ่ำ ‘แฟมิลี่มาร์ท’ ผนึก ‘เชฟแมน’ รุกสร้างประสบการณ์ใหม่ ระดับมิชลิน

‘แฟมิลี่มาร์ท’ จับมือ ‘เชฟแมนกรุ้ป’ ยกเครื่องเมนูติ่มซ่ำ พร้อมเสิร์ฟที่ร้านสะดวกซื้อ การันตีความอร่อยระดับมิชลิน ในราคาที่เข้าถึง สร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยรสชาติในตำนาน กับซาลาเปาเนื้อแป้งนุ่มมาพร้อมไส้อัดแน่นถึงรสชาติเครื่องเทศ สูตรต้นตำรับฮ่องกงแท้ พร้อมให้ลิ้มลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แฟมิลี่มาร์ท

จิรนันท์ ผู้พัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด เปิดเผยว่า อาหารประเภทนึ่งเป็นเมนูคู่ร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนคุ้นเคย โดยเฉพาะซาลาเปา ซึ่งเป็นเมนูที่หารับประทานง่ายเหมาะสําหรับทุกมื้อ ทั้งเป็นอาหารว่างและอาหารหลัก อีกทั้งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมของลูกค้าแฟมิลี่มาร์ทจึงเร่งพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพโดยผนึกจุดแข็งกับคู่ค้า ‘เชฟแมนกรุ๊ป’ นำเสนอสินค้าที่สร้างความโดดเด่นในด้านรสชาติและรูปแบบ เพื่อลูกค้าได้เข้าถึงอาหารแบบต้นตำรับสูตรภัตตาคารฮ่องกงในราคาที่เข้าถึงได้ โดยเชฟแมนผู้ซึ่งมีประสบการณ์การทำอาหารจีนมานานกว่า 30 ปี

นางจิรนันท์ กล่าวเสริมอีกว่า สำหรับการร่วมมือครั้งนี้ เราได้มีการปรับปรุงทั้งในเรื่องของรสชาติและความหลากหลายของเมนู เพื่อสร้างความสนุกและแตกต่างให้กับลูกค้า โดยเราให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับพันธ์มิตรคู่ค้าที่สามารถนำเสนอและรังสรรค์เมนูเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ด้วยอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่มีความแตกต่างของเนื้อแป้งและรสชาติของไส้ตามสูตรต้นตำรับ ซึ่งครอบคลุมทั้งเมนูคาวหวาน อาทิ ซาลาเปาไส้หมูนุ่มไข่เค็ม ซาลาเปาไส้หมูสับ ซาลาเปาไส้หมูแดง รวมทั้งเมนูตามฤดูกาล ได้แก่ ซาลาเปาไส้ลาวา ลายน้องมะม่วงที่ออกจำหน่ายตั้งแต่เดือน พฤษภาคม และได้รับกระแสตอบรับดีมากจากกลุ่มลูกค้า รวมทั้งซาลาเปาไส้ทุเรียนแท้มาพร้อมกับรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์สร้างความชื่นชอบให้สาวกทุเรียนและลูกค้าแฟมิลี่มาร์ทเป็นอย่างมาก สำหรับจากการปรับเมนูครั้งนี้เราคาดว่าทำให้สินค้าในกลุ่มอาหารติ่มซ่ำเติบโตขึ้นกว่าเดิม 100 % และเราจะยังไม่หยุดพัฒนาและ นำเสนอเมนูอื่นๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อให้สามารถครองใจลูกค้าทั้งรสชาติและคุณภาพดีเยี่ยมของเมนูติมซ่ำที่ แฟมิลี่มาร์ท”

เชฟแมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เชฟแมนกรุ้ป กล่าวว่า ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เชฟแมนกรุ้ปได้ทำงานใกล้ชิดกับเซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ทในการพัฒนาและนำเสนอติ่มซำหลากหลายเมนู ซึ่งเป็นทางเลือกให้ใหม่กับลูกค้า รวมทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าของเชฟแมนสามารถเข้าถึงติ่มซ่ำพรีเมี่ยมได้สะดวกมากยิ่งขึ้นที่แฟมิลี่มาร์ทสาขาต่างๆ ครอบคลุมหลายพื้นที่ตลอด24 ชั่วโมง โดยเรายังคงให้ความสำคัญเรื่องการรักษามาตรฐานการผลิต การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อรักษารสชาติความเป็นเอกลักษณ์ของเชฟแมนประหนึ่งทุกเมนูคืองานศิลปะชั้นเยี่ยมของเรา ซึ่งความพิเศษของซาลาเปาอยู่ที่เนื้อแป้งที่มีความนุ่มกว่าแป้งทั่วไป

อีกทั้งไส้จากเนื้อหมูที่เป็นสูตรลับเฉพาะผสมกับเครื่องเทศสไตล์ฮ่องกง ผ่านการใส่ใจทุกรายละอียดของการปั้นจากเชฟที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารจีน โดยเราคาดว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสามารถขยายฐานลูกค้าให้เติบโตขึ้นอีก 50 % จากเดิมที่เรามีร้านอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ จำนวน 10 สาขา และเรามุ่งหวังว่าให้ลูกค้าชาวไทยได้ชิมรสชาติเมนูติมซ่ำตามแบบต้น ตำหรับฮ่องกงแท้ ๆ อีกด้วย

พบกับซาลาเปาสูตรต้นตำรับเหมือนรับประทานในภัตตาคารฮ่องกงกับเมนูซาลาเปาไส้หมูสับ เนื้อหมูคุณภาพพรีเมี่ยมคลุกเคล้ากับเครื่องเทศชั้นเลิศ และซาลาเปาไส้หมูแดง รสชาติเฉพาะตัวผสมผสานกับน้ำหมูแดงเข้มข้นในราคาเพียง 14 บาท ซาลาเปาไส้หมูนุ่มไข่เค็ม เนื้อหมูเนียนนุ่มเต็มคำกับไข่แดงเค็มชิ้นโต อร่อยทุกคำสัมผัส ในราคา 17 บาท ปิดท้ายด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูชีฟเฉพาะที่แฟมิลี่มาร์ท กับ ซาลาเปาทุเรียน ด้วยรูปทรงทุเรียนปลอกเปลือก พร้อมไส้ทุเรียนหอมอร่อย รสชาติหวานกำลังดี รับรองสาวกทุกเรียนห้ามพลาด ในราคาเพียง 18 บาท เท่านั้น

ใส่ความเห็น