วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 29, 2024
Home > PR News > สายการบิน ดรากอนแอร์คว้ารางวัล “สายการบินยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค”

สายการบิน ดรากอนแอร์คว้ารางวัล “สายการบินยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค”

ดรากอนแอร์ได้รับรางวัล“สายการบินยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค”อีกครั้งจากการประกาศรางวัลทีทีจี
ทราเวล อวอร์ด ครั้งที่ 25 ซึ่งจัดที่กรุงเทพมหานครเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ถือเป็นครั้งที่5ที่ดรากอนแอร์ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัลทีทีจี ทราเวล อวอร์ด จัดโดยสำนักพิมพ์ ทีทีจี ทราเวลเทรด สำนักพิมพ์ชั้นนำในระดับภูมิภาค
ซึ่งเป็นผู้นำสิ่งพิมพ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวตั้งแต่ปีพ.ศ.2532ผู้ได้รับรางวัลจะได้รับการตัดสินจากการลงคะแนนเสียงจากสมาชิกจากสิ่งพิมพ์และออนไลน์ในเครือทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกไม่ว่าจะเป็นทีทีจีเอเชีย
ทีทีจีสาธารณรัฐประชาชนจีน ทีทีจีประเทศอินเดีย ทีทีจีไมซ์ทีทีจีบีทีไมซ์สาธารณรัฐประชาชนจีน และทีทีจีเอเชียลักเชอรี่

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลทีทีจี ทราเวล อวอร์ด สายการบินยอดเยี่ยมระดับภูมิภาคเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน”นายอัลเจอนอน เหยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดรากอนแอร์กล่าว”ผมขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ลงคะแนนเสียงให้กับดรากอนแอร์มาโดยตลอด รวมทั้งทีมงานดรากอนแอร์ทุกคนที่ทุ่มเททำงาน
อย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ดรากอนแอร์ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง”

ด้วยความพยายามและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ดรากอนแอร์ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของผลิตภัณฑ์บนเครื่องบินตลอดระยะเวลา 16 เดือนที่ผ่านมา ทั้งชั้นโดยสารชั้นหนึ่งแบบใหม่ ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ซึ่งมาพร้อมกับStudioKAระบบใหม่ของบริการความบันเทิง
บนเครื่องบิน

นอกจากนี้ ดรากอนแอร์ ยังได้ขยายเครือข่ายการบิน โดยได้เปิดตัวหรือกลับมาบินไปยังจุดหมายปลายทาง 15แห่ง ตั้งแต่เดือนเมษายน ปีพ.ศ.2555นับเป็นการขยายเครือข่ายการบินที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของดรากอนแอร์ ทั้งนี้ปีนังและเดนปาซาร์ เป็น 2 จุดหมายปลายทางล่าสุดที่ดรากอนแอร์เริ่มให้บริการ
เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

“ด้วยความต้องการการเดินทางทางอากาศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน เป็นการเปิดโอกาสในอุตสาหกรรมการบินเป็นอย่างมาก” นายเหยากล่าว “เราจะยังคงทุ่มเทตั้งใจทำงานเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อมอบประสบการณ์ในการเดินทางระดับโลก
ให้กับลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในขณะนี้”

ดรากอนแอร์เป็นสายการบินที่มีฐานการดำเนินธุรกิจในฮ่องกง และเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรวันเวิลด์ โดยมีเครื่องบินให้บริการทั้งสิ้น 40 ลำ ที่ให้บริการเส้นทางการบินสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย 49 แห่ง รวมถึง 22 เมืองในประเทศจีน ดรากอนแอร์ได้รับการยกย่องในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์
และบริการโดยได้รับการลงคะแนนเสียงให้เป็น“สายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุด” ในงานทีทีจี ทราเวล อวอร์ดตั้งแต่ปีพ.ศ.2552 และ“สายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก” ในปีพ.ศ.2552 พ.ศ.2553 และพ.ศ.2555 จากการสำรวจด้านสายการบินทั่วโลก (World Airline Survey)โดยสกายแทรกซ์ ดรากอนแอร์
เป็นส่วนหนึ่งของคาเธ่ย์ แปซิฟิค กรุ๊ปซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้บริการเส้นทางการบินที่เชื่อมต่ออย่างทั่วถึงไปยัง180 เมืองทั่วโลก

# # #

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.dragonair.com
ow rgb

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

วไลเกล้า คุ้มวงศ์บริษัท ฮิลล์แอนด์นอลตันสแตรทิจีส์ประเทศไทย โทร: 0-2627-3501 ต่อ 217