วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > PR News > “โชห่วย โชว์เสน่ห์”

“โชห่วย โชว์เสน่ห์”

แม็คโคร ชวนโชว์ไอเดียเจ๋ง ไม่ต้องเป็นนักออกแบบก็ร่วมประกวดออกแบบร้าน “โชห่วย โชว์เสน่ห์” ได้
แม็คโคร ชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมประกวดไอเดีย แนวความคิดออกแบบ ร้านโชห่วย ร้านค้าปลีกไทย ภายใต้หัวข้อ “โชห่วย โชว์เสน่ห์” สร้างมิติใหม่ โชห่วยไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมรับโล่เกียรติคุณ และนำผลงานสร้างเป็นร้านต้นแบบ ในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557ณ ฮอล์ล 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี รวมทั้งเผยแพร่ผลงานในสื่อโฆษณาชั้นนำ

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นและตั้งใจจริงในการให้ความช่วยเหลือพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน และสนับสนุนสมาชิกร้านค้าปลีกรายย่อยในรูปแบบของการสร้างเครือข่ายร้านค้าที่แข็งแรง และจากแนวคิดการต่อยอดทางธุรกิจให้มีความเติบโตยั่งยืน แม็คโครจึงได้จัดการประกวดไอเดียและแนวคิดเพื่อการออกแบบร้านโชห่วย ภายใต้หัวข้อ “โชห่วย โชว์เสน่ห์” เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะทำอย่างไรให้เป็นโชห่วยมิติใหม่ จนลูกค้าต้องแวะมา สร้างเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเจ้าของร้านในชุมชน ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง เพื่อให้โชห่วยไทยสามารถปรับตัวให้เข้ากับกระแสการเปลี่ยนแปลง เพิ่มศักยภาพให้การแข่งขันและดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน และอยู่คู่กับชุมชนไทยตลอดไป

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัคร และแนวความคิด จัดพิมพ์ลงกระดาษขนาด A4 ไม่เกิน 3 หน้ากระดาษ พร้อมภาพประกอบ หรือภาพร่าง เพื่อสนับสนุนแนวความคิด โดยร้านนี้จะมีอยู่จริง หรือยังไม่มีอยู่จริงในชุมชนนั้นๆ ก็ได้ แต่ต้องระบุจุดเด่นของชุมชนที่มีอยู่จริง เพื่อความสอดคล้องของร้านที่เสนอแนวคิด ผู้ชนะเลิศจากการประกวดจะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 60,000 บาท และผู้ชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท ผู้สมัครสามารถส่งผลงานได้ด้วยตัวเอง หรือทางไปรษณีย์ลงทะเบียน โดยระบุหน้าซอง ดังนี้ ประกวดการออกแบบ โชห่วย โชว์เสน่ห์ บริษัท สเพล็นดิด ออร์กาไนเซอร์ จำกัด 168/55 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230 ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2557 นี้ แม็คโคร ชวนสืบสาน “ทายาทโชห่วยไทย”ประกวดแผนงานพัฒนาร้านโชห่วย สู่มิติใหม่กรุงเทพฯ 20 มีนาคม 2557 – แม็คโครตอกย้ำพันธกิจผู้สนับสนุนผู้ประกอบการร้านโชห่วยตัวจริง เดินหน้าเฟ้นหาสุดยอดทายาทโชห่วย นักสานต่อธุรกิจโชห่วยให้แข็งแกร่ง จัดประกวด “ทายาทโชห่วยไทย” ประจำปี 2557 ชวนผู้ประกอบการร้านโชห่วยที่สนใจ ร่วมส่งแผนงานการพัฒนาร้านโชห่วย ก้าวสู่มิติใหม่ร้านโชห่วยไทย ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557ณ ฮอล์ล 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ได้ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน และการสนับสนุนร้านโชห่วย หรือร้านค้าปลีกรายย่อยมาโดยตลอด 25 ปี ของการดำเนินงาน จึงได้สนับสนุนกลไกสำคัญที่จะสานต่อธุรกิจโชห่วยให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง จัดการประกวด “ทายาทโชห่วยไทย” สานต่อธุรกิจโชห่วยจากรุ่นสู่รุ่น พัฒนากลยุทธ์ เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน”ในปี 2557 นี้ การประกวด “ทายาทโชห่วยไทย” จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทายาทโชห่วยไทย ที่ต้องการพัฒนาร้านโชห่วยให้ก้าวสู่มิติใหม่ ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านยอดขาย การบริหารจัดการ การให้บริการ และมีอัตลักษณ์ประจำร้านค้า ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ เป็นที่จดจำ พร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยผู้เข้าร่วมการประกวดจะต้องเป็นทายาทผู้สืบทอดหรือเจ้าของร้านโช่หวย โดยไม่จำกัดอายุและระดับการศึกษา ส่งใบสมัครและแผนงานการพัฒนาร้านค้าปลีก ด้วยตนเองหรือส่งไปรษณีย์ได้ที่ แม็คโคร ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 6 เมษายน 2557 ผู้เข้าร่วมประกวด 3 สุดยอดแผนงานที่ผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการ จะได้นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการด้วยตนเอง พร้อมได้รับการออกแบบร้านแบบ 3 มิติ ตามแนวคิด โดยมัณฑนากรมืออาชีพ และจะประกาศผลผู้ชนะรางวัลชนะเลิศพร้อมมอบรางวัลภายในงาน “ตลาดนัดโชห่วยครั้งที่ 6” ในวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557 ณ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ผู้สนใจขอรับใบสมัครได้ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.siammakro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย โทรศัพท์ 02-723-1000 กด 2 หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-335-5300 เกี่ยวกับบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ระบบสมาชิก ในราคาขายส่ง ภายใต้ชื่อ “แม็คโคร” จำหน่ายสินค้าให้ลูกค้าสมาชิกที่เป็นผู้ประกอบการ รวมทั้งร้านค้าปลีกรายย่อยหรือร้านโชห่วย ร้านอาหาร โรงแรม จัดเลี้ยง ธุรกิจบริการและสำนักงาน

#################สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อเบญจรัตน์ ลิมปสุรัติ เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155อีเมล: benjarat@grayling.com