วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
Home > PR News > เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้” กาแฟนมพร้อมดื่มในแบบขวดเพ็ทสไตล์เก๋

เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้” กาแฟนมพร้อมดื่มในแบบขวดเพ็ทสไตล์เก๋

ใหม่! “เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้” กาแฟนมพร้อมดื่มในแบบขวดเพ็ทสไตล์เก๋ รสชาติอร่อยนุ่มลงตัว
คุณภาพพรีเมี่ยม ทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ จัดเต็มแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างทั่วประเทศ มุ่งเจาะกลุ่มใ
นนิสิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย พร้อมเดินหน้ากิจกรรมออนไลน์ตลอดปี

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้” กาแฟนมพร้อมดื่มในขวดเพ็ทดีไซน์ทันสมัย คุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยนุ่ม…ลงตัว เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ชื่นชอบดื่มกาแฟคุณภาพรสชาติอร่อยนุ่มสะดวกในทุกที่ ทุกเวลา

‘เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้’ มีจำหน่ายแล้วในขวดขนาด 190 มล. ราคา 20 บาท ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศ

คุณวรพงศ์ เกียรติดำรงวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้ (NESCAFÉ Smoovlatté) คือ กาแฟพร้อมดื่มล่าสุดในรูปแบบขวดที่เนสท์เล่พัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ วัย 18-35 ปี ซึ่งต้องการกาแฟผสมนมที่รสชาติอร่อยนุ่ม…ลงตัว หาซื้อง่าย ดื่มได้สะดวก หรือสามารถซื้อแล้วพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้ มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ดูดีมีสไตล์
ราคาย่อมเยาว์ ในขวดเพ็ทพร้อมดื่มและพกพาสะดวกแถมยังให้พลังงานเพียง 110 กิโลแคลอรี่”
เพื่อสนับสนุนการเปิดตัว ‘เนสกาแฟ สมูฟ ลาเต้’ เนสท์เล่ได้เตรียมสื่อประชาสัมพันธ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย อาทิ สื่อโฆษณา และสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย โดยเฉพาะกิจกรรมในสื่อออนไลน์ตลอดปี เพื่อสร้างกระแสการรับรู้ในหมู่ผู้บริโภค อีกทั้งเตรียมแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างในมหาวิทยาลัยและร้านค้า
ทั่วประเทศ

จากการสำรวจของเนสท์เล่ ผู้บริโภคชาวไทยมีความนิยมในการดื่มกาแฟผสมนม (Coffee Latté หรือ คอฟฟี่ ลาเต้) เป็นอย่างมาก เนื่องจากอร่อย ดื่มง่าย โดยเฉพาะในแบบเย็น ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และสภาพอากาศของเมืองไทยมากกว่ากาแฟรสชาติอื่น
###
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 02 664 9500
กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (ต่อ 112) ภัตติมา ก้อนฝ้าย (ต่อ 113) หรือปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116)