วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
Home > PR News > ฟอร์ด เปิดศูนย์บริการสุขาภิบาล 3

ฟอร์ด เปิดศูนย์บริการสุขาภิบาล 3

ฟอร์ด เปิดศูนย์บริการสุขาภิบาล 3 ย้ำความมุ่งมั่นในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง

– เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฟอร์ด ประเทศไทยฉลองการเปิดตัวของศูนย์บริการฟอร์ดสุขาภิบาล 3 อย่างเป็นทาง
การ การเปิดโชว์รูมใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการรุกขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครบ 140 แห่งภายในสิ้นปี 2556

ศูนย์บริการฟอร์ดสุขาภิบาล 3 เป็นศูนย์บริการแห่งแรกที่มีการให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่ และฝ่ายสีและตัวถัง เพื่อสร้างมาตรฐานในการเป็นเจ้าของรถสำหรับลูกค้าของฟอร์ด ศูนย์บริการฟอร์ดสุขาภิบาล 3 ประกอบด้วยช่องซ่อมมากกว่า 30 ช่องซ่อมและช่องซ่อมตัวถังและสี 15 ช่องซ่อม โดยโชว์รูมใหม่นี้ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้สอดคล้องกับมาตรฐานล่าสุดของการออกแบบโชว์รูมฟอร์ดทั่วโลกภายใต้คอนเซปท์ Brand@Retail ซึ่งมีการจัดวางและตกแต่งพื้นที่ที่แสดงถึงรูปโฉมใหม่ที่มอบความสะดวกสบายพร้อมบรรยากาศที่เป็นกันเองสำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ

ในช่วงปีที่ผ่านมา ฟอร์ดยังได้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโชว์รูมและศูนย์บริการแต่ละแห่ง รวมถึงการจัดฝึกอบรมพนักงานใหม่ทุกระดับเพื่อให้ได้ตามมาตรฐานการบริการระดับโลกที่เรียกว่า Quality Care ของฟอร์ด

“ความแข็งแกร่งของการเป็นพันธมิตรกับไซม์ ดาร์บี้ ในหลายประเทศนั้นเป็นส่วนหนึ่งของแผนการรุก
ขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ”นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าศูนย์บริการฟอร์ดทั้ง 2 สาขาได้แก่ สาขาลาดกระบัง และสาขาสุขาภิบาล 3 จะเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการซื้อรถสำหรับลูกค้าของฟอร์ด รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของฟอร์ดในประเทศไทย”

“การขยายเครือข่าย ตลอดจนการพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายของเราในครั้งนี้ จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรา รวมถึงปรับปรุงวิธีการนำเสนอสินค้าและเพิ่มประสบการณ์ความ
พึงพอใจโดยรวมของลูกค้า”นายณรงค์ สีตลายน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผู้จำหน่ายบริษัท ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว
# # #

ข้อมูลเกี่ยวกับฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี
ฟอร์ด มอเตอร์คัมปะนี เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเดียร์บอร์น มลรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผลิตและจำหน่ายรถยนต์ใน 6 ทวีปทั่วโลก มีพนักงานประมาณ 175,000 คน และมีโรงงานประมาณ 65 แห่งทั่วโลก บริษัทฯ มีรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอันได้แก่
ฟอร์ด และลินคอล์น นอกจากนี้ ยังให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต สามารถเรียกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของฟอร์ด ได้ที่
www.corporate.ford.com

ติดต่อ
ธิดายุทธ์ นพเกตุ ชยภัค ลายสุวรรณ สุชญา หมวดเมือง
ฟอร์ด ประเทศไทย ฟอร์ด ประเทศไทย ฟอร์ด ประเทศไทย
+66. 89.812.9469 +66.89.780.8886 +66.82.332.1854
tnophake@ford.com claisuwan@ford.com smuadmua@ford.com