วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > PR News > พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ฉลองเปิดเฟสแรกอย่างยิ่งใหญ่

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ฉลองเปิดเฟสแรกอย่างยิ่งใหญ่

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ฉลองเปิดเฟสแรกอย่างยิ่งใหญ่
เอาใจชาวเหนือด้วยกิจกรรมและการแสดงจากศิลปินดัง และโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกในประเทศไทย ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับงานเปิดตัวโครงการเฟสแรก ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2556 นำเสนอความยิ่งใหญ่ด้วยขบวน เซเลบริตี้และศิลปินชื่อก้องของเมืองไทยที่มอบความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วัน อาทิ โดม-ปกรณ์ ลัม, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, เจ-เจตริน วรรธนะสิน, วงฟรายเดย์ ฯลฯ พร้อมแฟชั่นโชว์สุดชิคจากยูนิโคล่ และแบรนด์ดังระดับโลก ฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์ การแสดงบนเวทีและศิลปะที่สวยงามตระการตา คาราวานอาหาร ชมผลงานศิลปะดีไซน์วัวจากนักออกแบบมืออาชีพและดาราชื่อดัง รวมถึงโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ภายใต้บรรยากาศของช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ท โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นนักช้อปชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งเข้าร่วมงานคับคั่งและประทับใจกับ “ประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง” จากพรอมเมนาดา

มร. เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นบริษัท อีซีซี อินเตอร์ เนชั่นแนล เรียลเอสเตท กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณชาวเชียงใหม่ทุกท่านที่ให้การต้อนรับโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ อย่างดียิ่ง โดยตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดมากมาย ทั้งขบวนเวทีเคลื่อนที่ไปตามถนนสายต่างๆ การแสดงดนตรี แฟลชม็อบ ประติมากรรมมนุษย์ กิจกรรมร่วมสนุกเพื่อรับบัตรกำนัล เพื่อให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสกับแนวคิด ‘กิจกรรมไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง’ ณ โอกาสนี้ ผมขอขอบคุณ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย แขกผู้มีเกียรติ บุคคลสำคัญ ตลอดจนผู้ค้าและพันธมิตรธุรกิจของโครงการทุกท่าน สำหรับความร่วมมือจนทำให้งานเปิดตัวครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ผมหวังว่าผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานเปิดตัวพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ครั้งนี้ ร่วมกันอย่างเต็มที่ และรอพบกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราเตรียมไว้ให้ชาวเชียงใหม่และลูกค้าในภาคเหนือหมุนเวียนอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี”

ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมแฟชั่น-บันเทิงเต็มรูปแบบงานเปิดตัวเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมี มร.โยอัน บัวร์ เอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยคณะผู้บริหารและแขกวีไอพีของพรอมเมนาดา พร้อมด้วยการแสดงของนักร้องระดับโลกเจ้าของฉายา “The Voice” จากเนเธอร์แลนด์ และรายการความบันเทิงจากพรอมเมนาดา อาทิ แฟชั่นโชว์ Spring & Summer Collection จากแบรนด์ยูนิโคล่ ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ภายในงานเปิดตัว ลูกค้าและผู้เข้าชมงานต่างร่วมสนุกสนานไปกับคอนเสิร์ตสุดอลังการจากเจ้าพ่อเพลงแร็พ เจ-เจตริน วรรธนะสิน และรายการเปิดแผ่นจากเหล่าดีเจสุดจี๊ดตลอดค่ำคืน และในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน เต็มอิ่มกับกิจกรรมตลอดช่วงบ่าย ทั้งแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นชุดกีฬาสุดชิคจาก สปอร์ตเวิลด์ และการแสดงบนเวทีของวงดนตรีชื่อดัง การเต้นคัฟเวอร์สุดมันส์ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ส่วนในวันที่ 9 มิถุนายน จัดเต็มกับกิจกรรมมากมาย เริ่มด้วยโชว์บทเพลงซึ้งๆ จาก ฟรายเดย์ วงป๊อบชื่อดังที่ขนเพลงฮิตมาโชว์เพื่อชาวเชียงใหม่โดยเฉพาะ ตามมาด้วยแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ชั้นนำในสไตล์ Mix Brand พร้อมการแสดงจากแก๊ง เกรียน ฟิคชั่น ที่มาสร้างสีสันร่วมกับศิลปินชื่อดังของเมืองไทย ปิดท้ายสุดสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา

ชมผลงานศิลปะดีไซน์วัวจากนักออกแบบมืออาชีพและดาราชื่อดัง
นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังได้สัมผัสกับงานศิลป์ของเหล่านักออกแบบมืออาชีพและดาราชื่อดัง ซึ่งให้เกียรติออกแบบวัวขนาดเท่าตัวจริงที่เก๋ไก๋แปลกตากว่า 20 ตัว ทั้งดีไซน์ของ ม.ล. จิราธร จิรประวัติ นักเขียนและศิลปิน, ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพชื่อดังของเมืองไทยและเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Amart, สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา นักออกแบบท่าเต้นและคอมเมนเตเตอร์จากรายการ เดอะ สตาร์, ประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซเนอร์ระดับประเทศ รวมไปถึงดาราชื่อดังของไทยอย่าง ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ฯลฯ ซึ่งนอกจากวัวจะเป็นสัญลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ ต้นกำเนิดของพรอมเมนาดา การนำเสนอศิลปะครั้งนี้ยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ ในฐานะเมืองที่รุ่มรวยด้วยศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ต่อสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เหนือกว่ากับโรงภาพยนตร์ระดับโลกแห่งแรกในเชียงใหม่ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ร่วมฉลองการเปิดตัวสาขาพรอมเมนาดา ด้วยการจัดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป (European Union Film Festival) กำหนดฉายรอบแรกในวันที่ 13 มิถุนายน รวมเวลา 10 วัน ซึ่งผู้ชมจะได้พบกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่คัดสรรแล้วกว่า 18 เรื่องจากประเทศกลุ่มยุโรป นับตั้งแต่ภาพยนตร์รักโรแมนติกจากเชค ภาพยนตร์ชีวิตที่เข้มข้นจากอิตาลี ไปจนถึงภาพยนตร์ตลกอันน่าประทับใจจากโปแลนด์ ซึ่งผู้เข้าชมได้สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศต่างๆ จากภาพยนตร์เหล่านี้ผ่านระบบภาพและเสียงอันทันสมัยอย่างเต็มอรรถรส โดยภาพยนตร์ทุกเรื่องมาพร้อมบทบรรยายภาษาอังกฤษและมีบทพากย์สำหรับภาพยนตร์ 5 อันดับแรก สำหรับการเข้าชมภาพยนตร์ ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์การเข้าชมสำหรับผู้จองที่นั่งก่อน เทศกาลภาพยนตร์ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมประจำเดือนของพรอมเมนาดา ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมอื่นๆ หมุนเวียนต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยในเดือนต่อไปจะเป็นการจัดแข่งขันเต้นรำชื่อดังที่ทุกคนรอคอย

โปรโมชั่นพิเศษจากยูนิโคล่
ยูนิโคล่มอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดสาขาที่พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ โดย ลูกค้า 500 ท่านแรก รับฟรีของที่ระลึกผ้าเทรนดี้อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งเป็นแอคเซสเซอรี่แบบไม่ซ้ำใครหรือผ้าห่อของเก๋ไก๋สไตล์ญี่ปุ่น และเมื่อซื้อสินค้าของยูนิโคล่สาขาพรอมเมนาดา ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม Exclusive Meet & Greet กับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ ทั้งสาวสวย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และหนุ่มฮอตแห่งยุค โดม-ปกรณ์ ลัม และยังสามารถนำใบเสร็จมาแลกของที่ระลึกกระเป๋าผ้าพับได้ฟรี (สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 ใบเสร็จสำหรับกระเป๋า 1 ใบ) โดยจำกัดเพียง 4,000 ใบเท่านั้น รวมไปถึงโปรโมชั่นเสื้อยืด UT สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี จากราคา 590 บาทเหลือ 390 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 มิถุนายน ศกนี้

งานฉลองเปิดตัวเฟสแรกซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2556 เพื่อเปิดให้สาธารณชนได้สัมผัสกับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเอเชียโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมบริการฟรีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย และบริการรถรับส่งจากตัวเมืองเข้าสู่โครงการฟรี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอินเตอร์แอ็คทีฟให้ร่วมสนุกบนเว็บไซต์ (www.promenadachiangmai.com) ในเวลาเดียวกับการเปิดตัวโครงการ สำหรับการเปิดตัวโครงการเฟสสอง กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 ซึ่งมีไฮไลท์เป็นการเปิดตัวลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่กว่า 720 ตร.ม. เป็นแห่งแรกในภาคเหนือของเมืองไทย ส่วนงานเปิดตัว Grand Opening อย่างเป็นทางการ จะจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2556 พร้อมการเปิดตัวร้านค้าชั้นนำทั้งของผู้ค้าเมืองไทยและแบรนด์ดังจากต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

#######

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ
เกี่ยวกับพรอมเมนาดา เชียงใหม่
ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ คือช้อปปิ้งมอลล์ที่มีบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท เติมเต็มการพักผ่อนด้วยสวนเขตร้อนที่ร่มรื่นสวยงาม ตลาดนัด ลานกิจกรรม รวมถึงการแสดงดนตรีและการละเล่นมากมาย พร้อมพื้นที่จับจ่ายใช้สอยแบบหลายระดับภายในห้องปรับอากาศที่แสนสะดวกสบาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง รวมพื้นที่โครงการกว่า 58 ไร่ และมีมูลค่าสูงถึง 2,900 ล้านบาท เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2556 และกลายเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและสถานที่พักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

เกี่ยวกับอีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท
บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล (อาร์โอเอช) จำกัด คือ บริษัทในเครืออีซีซีกรุ๊ป ซึ่งได้จดทะเบียนกับคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย และทำหน้าที่ดูแลโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

เกี่ยวกับ อีซีซีกรุ๊ป
เครืออีซีซีกรุ๊ป คือบริษัทผู้พัฒนาช่องทางการขายสัญชาติดัทช์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีผลงานที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาศูนย์การค้าหลายแห่งในภูมิภาคยุโรปกลาง จนกระทั่งปี 2548 จึงได้ขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทยและเวียดนาม

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) นฤมล เฑียรฆโรจนกุล (จอย)
Senior PR Executive Senior PR Manager
Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 105
มือถือ: 082-072-4448 มือถือ: 086-5656-071
อีเมล์: pishsinee.a@vivaldipr.com อีเมล์: naruemol.t@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com