วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
Home > PR News > เดอะมอลล์ จับมือ กรุงเทพมหานคร สู้วิกฤตโควิด–19 ร่วมสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน

เดอะมอลล์ จับมือ กรุงเทพมหานคร สู้วิกฤตโควิด–19 ร่วมสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ กรุงเทพมหานคร สู้วิกฤตโควิด–19 ร่วมสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน เพื่อเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 เชิงรุกในพื้นที่กรุงเทพฯ

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าช่วยเหลือสังคมทุกมิติ จับมือ กรุงเทพมหานคร สู้วิกฤตโควิด-19 ร่วมสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK MOBILE VACCINATION UNIT : BMV) เพื่อเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 เชิงรุกตามชุมชนใกล้บ้าน-ที่ทำงาน และพื้นที่เสี่ยง ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการสนับสนุนเพิ่มเติมจากการเปิดให้บริการหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ, บางแค, นครราชสีมา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และดิ เอ็มโพเรียม เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้รับวัคซีนโควิด-19 อย่างทั่วถึงและโดยเร็วที่สุด เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศไทย

นางสาววิภา อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ป เล็งเห็นความสำคัญของการเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชนเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้เกิด “ภูมิคุ้มกันหมู่” จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการดำเนินงานของภาครัฐ ส่งเสริมให้ประชาชนได้รับวัคซีนโควิด-19 อย่างทั่วถึงและโดยเร็วที่สุด โดยจับมือกับ กรุงเทพมหานคร ร่วมสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK MOBILE VACCINATION UNIT : BMV) เพื่อเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 เชิงรุกตามชุมชนใกล้บ้าน ที่ทำงาน และพื้นที่เสี่ยง ในกรุงเทพฯ โดยมี อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ ที่ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร โดยรถฉีดวัคซีนถึงบ้าน (BKK MOBILE VACCINATION UNIT : BMV) จะมีทีมแพทย์ พยาบาล ร่วมลงพื้นที่ฉีดวัคซีนเชิงรุก ตามชุมชนให้ใกล้บ้านมากที่สุด เพื่อให้ประชาชนที่ไม่สะดวกในการเดินทางสามารถเข้าถึงวัคซีนได้อย่างทั่วถึงที่สุด ซึ่งนอกจากการสนับสนุนรถฉีดวัคซีนถึงบ้านแล้ว ก่อนหน้านี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้สนับสนุนพื้นที่เปิดหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชน ที่ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ, บางแค, นครราชสีมา, เดอมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และดิ เอ็มโพเรียม มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2564

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จะยังคงเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือในทุกมิติและจะอยู่เคียงข้างประเทศไทย, ประชาชนคนไทย และบุคลากรทางการแพทย์ ในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราก้าวข้ามผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด และจะยังคงมุ่งมั่นให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดดังเช่นที่ผ่านมา

ใส่ความเห็น