วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
Home > New&Trend > Roborock S7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ คว้ารางวัลชนะเลิศสินค้าไลฟ์สไตล์ จากงาน Product Innovation Award 2021

Roborock S7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ คว้ารางวัลชนะเลิศสินค้าไลฟ์สไตล์ จากงาน Product Innovation Award 2021

โรโบร็อค (Roborock) แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ ระดับโลก โดย นายเกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับรางวัลจากโครงการ Product Innovation Award 2021 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล รางวัลจากผลโหวตให้กับสินค้านวัตกรรมโดยผู้บริโภคทั่วประเทศ เป็นผลให้ Roborock S7 หุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อปฏิวัติวงการทำความสะอาดพื้นที่ดีที่สุด คว้ารางวัลชนะเลิศสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ จากความพึงพอใจในสินค้าที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน

นายเกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยหวังว่าสินค้าแบรนด์โรโบร็อคจะตอบโจทย์การใช้งานและให้ความคุ้มค่าได้มากที่สุด ซึ่งตรงกับยุทธศาสตร์สำคัญของบริษัท Beijing Roborock Technology ผู้ผลิตหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดแบรนด์ โรโบร็อค (Roborock) ที่มีทีมวิจัยและพัฒนาทั้งในด้าน Hardware และ Software เป็นของตัวเอง อีกทั้ง Roborock ให้ความสำคัญในด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ความทันสมัย และดีไซน์ ทำให้สินค้าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพดี มีความคงทน และฟังก์ชั่นครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น”

Roborock S7 หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นผิวแบบ 2 in 1 ถูกพัฒนาขึ้นจากปัญหาการทำงานบ้านของคนยุคใหม่ การใช้งานเครื่องดูดฝุ่นฟังก์ชันเดียวโดยไม่สามารถถูพื้นบ้านได้ หรืออาจมีฟีเจอร์สำหรับการดูดฝุ่นและถูพื้นด้วย แต่ยังไม่สามารถถูพื้นได้สะอาดเพียงพอ โรโบร็อค จึงมุ่นเน้นผลิตสินค้าที่สามารถแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด โดยการรวบรวมหลายเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยระดับโลกเข้าไว้ด้วยกันใน Roborock S7 ทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะรุ่นนี้ มีประสิทธิภาพดีขึ้น 4 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Sonic Mopping การถูแบบสั่นสะเทือนถึง 3,000 ครั้งต่อนาที และมีเทคโนโลยี Auto-Lifting การยกขึ้นหรือกดลงของฟังก์ชันถู ที่มีแรงกดคงที่ลงบนพื้น 600 กรัมด้วย ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในการถูพื้นให้สะอาดมากยิ่งขึ้น, เซ็นเซอร์ PreciSense™ LiDAR Sensor ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบเดียวกับของรถยนต์ขับเคลื่อน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนำเส้นทางได้อย่างแม่นยำสูงสุด ทำให้การดูดฝุ่นและถูพื้นของทุก ๆ พื้นที่ สะอาดล้ำลึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมด้วยเทคโนโลยี HyperForce™ Stormer ที่ทำให้สามารถดูดฝุ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สะอาด และดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Auto-Empty Dock ที่เป็นสินค้าที่ใช้คู่กับหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นในระยะยาว โดยในอนาคตก็จะสามารถใช้คู่กับรุ่นใหม่ ๆ ได้ด้วย

เกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 จำกัด

ใส่ความเห็น