วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
Home > New&Trend > B2S ปรับแผนธุรกิจสู้โควิด-19 อยู่บ้านก็ช้อปได้ ชูกลยุทธ์ออมนิชาแนล… อ่าน เขียน เรียน เล่น ที่บ้าน

B2S ปรับแผนธุรกิจสู้โควิด-19 อยู่บ้านก็ช้อปได้ ชูกลยุทธ์ออมนิชาแนล… อ่าน เขียน เรียน เล่น ที่บ้าน

“บีทูเอส” เดินหน้าปรับแผนสู้โควิด-19 พร้อมให้ความร่วมมือภาครัฐและรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวงกว้าง ชูกลยุทธ์ออมนิชาแนล…อ่าน เขียน เรียน เล่น ที่บ้าน เพื่อให้ลูกค้าสะดวก ปลอดภัย ช้อปปิ้งได้ง่าย และหลากหลายช่องทาง ทั้งการช้อปผ่านเวปไซต์ www.b2s.co.th ช้อปผ่านเฟซบุ๊ก B2Sthailand จัดส่งถึงที่, แชท&ช้อปผ่านไลน์สาขา B2S ทั่วประเทศ, ช้อปผ่าน JD Central

นอกจากนี้ทางบีทูเอสยังเพิ่มบริการพิเศษ Drive Thru สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาช้อปในร้านด้วยตนเอง หรือ “บริการรับหิ้ว” สินค้าโปรโมชั่นจากงานเซลต่างๆ ของบีทูเอสเอง เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าของบีทูเอส สามารถซื้อสินค้าได้สะดวกที่สุด พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อเพียง 299 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ได้กล่าวถึง การใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป ทั้งลูกค้าที่ต้อง Work From Home นักเรียนที่ต้องเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่มีเด็กๆ ที่ต้องเพิ่มเวลาและความใส่ใจให้กับเด็กๆ มากขึ้น ต้องหากิจกรรมเพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกขณะที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน รวมถึงคนที่ต้องการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ งานประดิษฐ์ เพื่อลดความเครียดกับการต้องอยู่บ้านนานๆ ลดความจำเจจากการทำกิจกรรมเดิมๆ ซ้ำๆ

บีทูเอสจึงได้จัดจัดหาสินค้าที่หลากหลาย เพื่อนำไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่บ้าน ทั้งหนังสือ สื่อการเรียนรู้เสริมพัฒนาการเด็ก เครื่องเขียน อุปกรณ์สำหรับงานศิลปะ และงาน DIY ต่างๆ ทั้งที่ร้านและบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องออนไลน์เพื่อเพิ่มความลูกค้าสะดวกให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

และจากแนวคิดของการเป็นแหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น สำหรับลูกค้าในทุกๆ สาขาแล้ว บีทูเอส ยังเป็นแหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น ในช่องทางออนไลน์อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ไปพร้อมๆ กันได้ผ่าน คลับออนไลน์กับ “B2S Club” https://club.b2s.co.th ทั้งเวิร์คช้อปงานประดิษฐ์ สอนวาดภาพระบายสี ฟังนิทานสนุกๆ ฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ฟังพอดแคสต์หนังสือน่าอ่าน จากนักเขียนชื่อดัง หรือเรียนหนังสือออนไลน์ ไปกับ B2S SMART TO U ทะลุยโจทย์ วอร์มอัพสมอง

ซึ่งทุกคนสามารถร่วมทำกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์เหล่านี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากเพื่อการพัฒนาตัวเอง ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว ลดภาระคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องคอยหากิจกรรมให้กับลูกค้า นับว่าเป็นกิจกรรม อ่าน เขียน เรียน เล่น ที่สนุกได้ทั้งบ้าน

สำหรับช่องทางออนไลน์ที่มีได้แก่
1. เว็บไซต์ www.b2s.co.th ได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง   https://bit.ly/3pXh3D8

2. ช้อปผ่าน JD CENTRAL พิมพ์คำว่า B2S มีสินค้าให้ช้อปจุใจถึง 12,000 รายการ เหมือนยกร้านบีทูเอสมาไว้ในมือ https://bit.ly/2CbHO3 K

3. ช้อปง่ายผ่านเฟซบุ๊ก กับคู่หูรับหิ้ว หิ้วของจากร้านทุกอย่างตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมโปรโมชั่นเติมความสุขผ่านไลฟ์สดทุกวันศุกร์

4. แชทและช้อปผ่าน LINE ของสาขา พูดคุยกับพนักงานสาขา โดยลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าผ่าน Drive Thru ณ จุดนัดรับสินค้า หรือให้จัดส่งถึงบ้านก็ได้ http://bit.ly/2Lai7or

5. “บริการรับหิ้ว” สินค้าโปรโมชั่นจากงานเซลต่างๆ ของบีทูเอส เพื่อไม่ให้ลูกค้าพลาดของถูก ของดีของบีทูเอส โดยลูกค้าสามารถติดตามตารางงานเซลต่างๆ ผ่าน Facebook B2SThailand

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้กับสมาชิก B2S Club แหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น ที่บ้าน ผ่านออนไลน์

“ด้วยช่องทางการขายออนไลน์ และบริการพิเศษต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าให้ได้ง่ายขึ้น ประกอบกับจุดแข็งด้านคุณภาพและรูปแบบสินค้าที่มีความแตกต่างอย่างมีสไตล์ บีทูเอส หวังว่าการเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์นี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า ในทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่องและเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด”

ใส่ความเห็น