วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
Home > PR News > คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดฮิป!! เพื่อคนรักการแต่งบ้าน

คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดฮิป!! เพื่อคนรักการแต่งบ้าน

เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 @ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์
ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดฮิป!! เพื่อคนรักการแต่งบ้าน

เติมเต็มทุกความต้องการเรื่องการแต่งบ้าน!! เอสบี ดีไซน์สแควร์ ฉลองขยายอาณาจักรใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับเฟสใหม่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 @ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์สำหรับคนรักการแต่งบ้าน พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดฮิป หลากหลายสไตล์ มาให้เลือกช้อป เลือกแต่ง อย่างจุใจ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is More เซอร์ไพรส์กับชีวิตได้มากขึ้น”

ผู้บริหารหญิงเก่ง ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหารสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า “เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขา คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ถูกพัฒนาให้มีพื้นที่จัดแสดงสินค้าเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างความหลากหลายและทางเลือกที่มากขึ้น รวมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 15,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is More เซอร์ไพรส์กับชีวิตได้มากขึ้น” โดยเน้นความเปญ “ไลฟ์สไตล์มอลล์ สำหรับคนรักการแต่งบ้าน” ที่จัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์สุดฮิปทั้ง โมเดิร์น วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, คันทรี, อเมริกันสไตล์, สแกนดิเนเวียน, เรโทร ฯลฯ และบริการอินทิเรียร์ช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยล่าสุดได้เปิดตัวพรีเมี่ยม ไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ Schultz Design (ชูทส์ ดีไซน์) ที่โดดเด่นด้วยงานอินทิเรียร์ดีไซน์สวยๆ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่ง ซึ่งน่าจะเป็นที่ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบงานดีไซน์เนี้ยบสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมทำให้คนรักบ้านสนุกกับการแต่งบ้านได้มากขึ้นอีกมากมายทีเดียว อาทิ โซน Customized Series หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้เลือกออกแบบเอง ได้ตามใจ ซึ่งแต่เดิมทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ จะมีกลุ่มสินค้าประเภทเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, ชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์, ชั้นเก็บของอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถเลือกทั้งดีไซน์ สีสัน วัสดุ ฟังก์ชั่นใช้งานได้ตรงกับความต้องการได้เอง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้เพิ่มสินค้ากลุ่มใหม่มาเอาใจคนรักงานไม้จริง ใครอยากลองออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง ทั้งดีไซน์และสีสันที่สะท้อนความเป็นตัวเองละก็…โซนนี้ไม่น่าพลาดจริงๆ

อีกทั้งโซนใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยแต่งเติมพื้นที่สีเขียวในบ้านคุณให้สวยงามสมบูรณ์ยิ่งขึ้นกับ โซน Outdoor Furniture ที่ครบทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อย เลือกช้อปไปแต่งสวนระเบียงสวยกันได้เพลินทีเดียว ส่วนใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์เรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่นี่ก็มีโซน Scandinavian เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สแกนดิเนเวียนที่สดใสในโทนสีพาสเทล สำหรับห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารให้คุณเลือกไปแต่งบ้านเพิ่มเติมอีกด้วย

ส่วนใครเป็นแฟน คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ รับรองต้องถูกใจแน่นอน เพราะถ้ามาที่สาขานี้คุณจะได้พบกับร้าน คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ สาขาใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เรียกว่ารวบรวมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ดีไซน์ตรงใจ ในราคาคุ้มค่า สำหรับทุกหมวดใช้งานในบ้านมาให้เราเลือกได้ครบถ้วนที่สุดจริงๆ

และพิเศษสุดๆ สำหรับ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ คือ โซน Home Decoration ที่จัดโชว์ของตกแต่งแต่ละประเภทแยกเป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการเดินชมเดินช้อป เรียกว่าสะดวกราวกับเดินอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตเลยทีเดียว

ที่สำคัญนอกจากสินค้าจะมีความหลากหลายแล้ว ยังมีบริการ Total Interior Solution หรือบริการอินทิเรียร์ช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร ทั้งให้คำปรึกษา ดูแลงานบิวอินท์ แนะนำการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ตลอดจนวางคอนเซ็ปต์ตกแต่งบ้านให้ทั้งหลัง พร้อมตอบโจทย์คนรักบ้านได้ครบความต้องการจริงๆ

ร่วมสัมผัสที่สุดของความสมบูรณ์แบบกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ ดีไซน์ที่ใช่ ในราคาที่โดนใจ ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขา คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์สำหรับคนรักการแต่งบ้าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 348, 354
คุณวรินทรทิพย์ (หม่ำ) 084-922-8765, คุณฐพัชร์ (ชล) 082-700-1756