วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
Home > PR News > เอสประกาศเซ็นสัญญาสโมสร “แมนเชสเตอร์ซิตี้” 2 ปี

เอสประกาศเซ็นสัญญาสโมสร “แมนเชสเตอร์ซิตี้” 2 ปี

เอสประกาศเซ็นสัญญาสโมสร “แมนเชสเตอร์ซิตี้” 2 ปี เตรียมนำขุนพลเรือใบระเบิดประสบการณ์ฟุตบอลสุดขั้ว เอาใจแฟนบอลเจนเอส

กรุงเทพฯ –– เอสเดินหน้าสร้างประสบการณ์ฟุตบอลสุดขั้วให้กับแฟนบอลไทย ประกาศเซ็นสัญญาการเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในฐานะซอฟท์ดริ๊งค์พาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นเวลา 2 ปีระหว่างปี 2556-2557 ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งแรกของแมสเชสเตอร์ซิตี้ในระดับของภูมิภาคเพื่อขยายฐานแฟนบอลสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมกอดคอ “เรือใบสีฟ้า” สร้างประสบการณ์ฟุตบอลสุดขั้วเอาใจวัยรุ่นยุคนี้ สู่เป้าหมายเดียวกันในการนั่งบัลลังก์แชมป์

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เอสและสโมสร
ฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้มีเป้าหมายเดียวกันในการก้าวสู่ความสำเร็จ ซึ่งการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังกันสร้างโอกาสในการผลักดันเอสให้เป็นแบรนด์น้ำอัดลมระดับสากลที่ครองใจผู้บริโภคไทย เราพร้อมแล้วที่จะเติบโตไปพร้อมๆ กับทีม “เรือใบสีฟ้า” เพื่อขยายฐานแฟนบอลและแฟนเอสให้สุดขั้วทั่วประเทศ ซึ่งจากนี้ไป เราจะได้ทำงานร่วมกับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ฟุตบอลสุดขั้วเต็มรูปแบบที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ให้ผู้บริโภคไทยได้สัมผัสในเร็วๆ นี้แน่นอน”

นายทอม กลิค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์และปฏิบัติการ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ กล่าวว่า “เอสเป็นแบรนด์น้ำอัดลมน้องใหม่ที่มีความสุดขั้วและมีศักยภาพสูง ความสำเร็จของเอสที่รวดเร็วและยิ่งใหญ่ในช่วงปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการเครื่องดื่มที่ไม่เพียงโดดเด่นในด้านนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังมีความมุ่งมั่นในการเติมความสุขให้กับผู้บริโภคชาวไทย เราภูมิใจที่ได้เดินร่วมทาง
กับเอสบนเส้นทางสู่ความสำเร็จข้างหน้าและมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อสานสัมพันธ์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับทัพแฟนบอลชาวไทย”

“ประเทศไทยเป็นตลาดใหญ่สำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเรามีความยินดียิ่งที่จะได้เปิดตัวเว็บไซต์สโมสรฯ ในเวอร์ชั่นภาษาไทยภายในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเว็บไซต์ใหม่จะตอบสนองความต้องการของแฟนบอลชาวไทยนับล้านทั่วประเทศที่จะสามารถติดตามชมข่าวสารและข้อมูลความเคลื่อนไหวของสโมสรฯ ในภาษาไทยได้โดนใจยิ่งขึ้น”

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นสโมสรฟุตบอลชั้นแนวหน้าของแดนผู้ดีอังกฤษที่มีตำนานความเป็นมายาวนานกว่า 133 ปีนับแต่ก่อตั้งในปี 2423 อีกทั้งเป็นสโมสรที่แข็งแกร่งมีขุนพลนักเตะฟอร์มเยี่ยมจากทีมชาติชั้นนำมากมาย เป้าหมายของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ คือการก้าวเป็น 1 ใน 4 สโมสรฟุตบอลยอดนิยมของโลก ด้วยกลยุทธ์ความสำเร็จทั้งในสนาม การบริหารงานที่เป็นเลิศ ควบคู่กับ
การดำเนินงานจากรายได้ของสโมสรฯ และความร่วมมือกับสุดยอดพันธมิตรทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ:
กนกวรรณ ตั้งวันเจริญ กษมา ทองพิทักษ์ หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์
บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
โทร. 0 2693 2255 ต่อ 521 โทร. 0 2252 9871 หรือ 08 5126 9911
kanokwan.tungwancharoen@sermsukplc.com ksama.t@abm.co.th