วันพุธ, กรกฎาคม 24, 2024
Home > PR News > บาร์เดอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่

บาร์เดอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่

บราเดอร์ รุกเปิดตัวนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ตระกูล อิ้งค์เบเนฟิท (InkBenefit) ชูจุดขายพิมพ์แนวยาว ประหยัดหมึก ประหยัดเวลา แถมมาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นแบบปฏิวัติวงการพิมพ์ได้ถึง A3 –

บราเดอร์ รุกตลาดอิ้งค์เจทมัลติฟังก์ชั่นสี แบบเต็มสูบ หลังยอดขาย “Brother MFC-J2510”
ติดลมบน ล่าสุดส่งน้องเล็ก “Brother MFC-2310” เพื่อต้องการรักษามาร์เก็ตแชร์ A3 มัลติฟังก์ชั่นยังคงเน้น จุดขายด้านดีไซน์ผสานฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า ที่มีทั้งไวร์เลสและทัชสกรีนมาในเครื่องเดียวกัน พิมพ์ A4 ทั้งยังพิมพ์ได้สูงสุดถึง A3 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าระดับกลางถึงบน ด้วยราคาเบาๆ แค่ 7,990 บาท แถมเพิ่มช่องทางขายรวม 120 ตัวแทนจำหน่ายเพื่อง่ายต่อการเข้าถึง

นายทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2556 บราเดอร์ ประเทศไทย มีอัตราการเติบโตแบบสวนกระแสตลาดรวม จึงส่งมัลติฟังก์ชั่นสีใหม่ในตระกูล“อิ้งค์เบเนฟิท (InkBenefit)” ซึ่งถือเป็นอีกครั้งที่บราเดอร์ได้คิดค้น และพัฒนาแบบปฏิวัติวงการพิมพ์โลกจนทำให้ยอดขายในรุ่นดังกล่าวเติบโตอย่างมาก และจากกระแสตอบรับ ของตลาดเมืองไทย บราเดอร์ฯ จึงได้เผยโฉมเครื่องพิมพ์ในตระกูลอิ้งค์เบเนฟิท
รุ่นล่าสุด Brother MFC-J2310 ออกสู่มือผู้บริโภคชาวไทย เพื่อเจาะกลุ่มตลาดระดับกลางถึงบนหลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการขายกับ Brother MFC-2510 ที่เน้นเจาะกลุ่มไฮเอนด์มาแล้วเมื่อช่วงต้นปี
ที่ผ่านมา ซึ่งมั่นใจว่าการนำเสนอเครื่องรุ่น ล่าสุดจะสามารถเพิ่มยอดขายให้แก่บราเดอร์ฯ ได้อย่างมาก
อีกทั้งยังมีแบรนด์ ที่ลงมาตอบโจทย์ ในเซกเมนต์ ดังกล่าวไม่มากนัก ซึ่งเชื่อว่าการเปิดตัวในครั้งนี้ จะ
ทำให้บราเดอร์ฯ เติบโตแบบสวนกระแสอย่างต่อเนื่อง ในช่วงครึ่งปีแรก 2556

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงภาพรวมความสำเร็จของเครื่องพิมพ์อิ้งค์เจทมัลติฟังก์ ชั่นสีใหม่ ในตระกูล “อิ้งค์เบเนฟิท (InkBenefit)” ว่า ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ บราเดอร์ฯ สามารถครองความเป็น เจ้าตลาดอิ้งค์เจทมัลติฟังก์ชั่น A3 โดยครองส่วนแบ่งการตลาดกว่า 91% ซึ่งปัจจัยหลักมาจากการนำเสนอ เครื่องพิมพ์ในตระกูลอิ้งค์เบเนฟิท นอกจากนี้ ในกลุ่มโมโนเลเซอร์และอิ้งค์เจทมัลติฟังก์ชั่น A4 บราเดอร์ก็ยัง ครองส่วนแบ่งสูงสุดอยู่ที่ 30% และ 45% ตามลำดับ

ด้าน นางสาวสุขุมาล เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล อิ้งค์เบเนฟิท ว่า Brother MFC-2510 และ BrotherMFC-J2310 ถือเป็นผลงานการคิดค้นและพัฒนาอย่างเหนือชั้นเพื่อ
อีกขั้นแห่ง มาตรฐานการพิมพ์ที่ครบครันทั้งด้านการดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาเสมือนเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับ
เทรนด์ดีไซน์ การตกแต่งแบบโมเดิร์นในปัจจุบันมีขนาดกระทัดรัดแต่สามารถส่งมอบคุณภาพงานพิมพ์
ที่เป็นเลิศครบครัน ในเครื่องเดียวด้วยคุณสมบัติการพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์ ใช้งานง่าย
เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสด้วยระบบทัชสกรีน พร้อมพิมพ์เอกสาร 2 หน้าอัตโนมัติ อีกทั้งยังรองรับการ
พิมพ์เอกสารขนาด A3 และช่วยประหยัดพื้นที่ด้วยระบบ Wireless network สะดวกสุดด้วยการสั่งพิมพ์
เอกสารและสแกนเอกสารไปยังเครื่อง iPhone, iPad รวมถึงโทรศัพท์ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ AndroidTM หรือ Windows® โดยตรง พร้อมรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลาถึง 2 ปี ซึ่งถือว่าคุ้มค่าอย่างมากกับกลุ่มลูกค้าในทุกระดับ

ทั้ง นี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจท มัลติฟังก์ชั่นสีใหม่ในตระกูล “อิ้งค์เบเนฟิท (InkBenefit)”
มีวางจำหน่ายแล้ว ทั้งในรุ่น Brother MFC-2510 ในราคา 9,990 บาท และ Brother MFC-J2310 ในราคา 7,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าบราเดอร์ทั่วประเทศ
ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 หรือ www.brother.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท บราดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้นำในการพัฒนาและคิดค้นเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ผู้ใช้ตามบ้าน สำนักงานขนาดกลางและขนาดย่อมไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ บราเดอร์นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ฉลากพี-ทัช (P-Touch) เครื่องโทรสาร เครื่องพิมพ์เลเซอร์และแอลอีดี เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชั่น จักรเย็บผ้า รวมไปถึงวัสดุการพิมพ์ภายใต้แบรนด์อินโนเบลล่า สินค้าบราเดอร์ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากทั่วโลก ด้วยนโยบายในการดำเนินธุรกิจที่เน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ประกอบกับศูนย์บริการมาตรฐานกว่า 148 สาขา ครอบคลุม 76 จังหวัด ที่พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และการรับประกันซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า บราเดอร์ สำนักงานใหญ่บราเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งอยู่ทีประเทศสิงคโปร์ และมีสาขาอื่น ๆ ในประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ประเทศไทย อินเดีย รวมทั้งสำนักงานตัวแทนในประเทศอินโดนีเซีย และเวียดนาม

Brother Earth พันธสัญญาที่บราเดอร์ตั้งไว้เพื่อมีส่วนร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ
ด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยบราเดอร์ทั่วโลกเพื่อฟื้นฟูสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอย่างยั่งยืน
คุณสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ เหล่านี้ได้เพียงเข้าไปที่ www.brotherearth.com

สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-951-9119 อีเมลล์: fourdeecomm@yahoo.com
ชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ (เจี๊ยบ) 087-496-8462,วารีพร ยังมั่น (เปิ้ล) 085-120-8183
มลวิภา สิทธิโชค (ไก๋) 086-998-1836, วิภาวริศ เกตุปมา (ส้ม) 081-890-3568