วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Home > PR News > เซ็นทาราเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี

เซ็นทาราเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี

เซ็นทาราเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี
ก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 อย่างมั่นคง

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เชนโรงแรมชั้นนำของไทย เตรียมจัดฉลองครั้งยิ่งใหญ่วาระครบรอบ 30 ปี 12 ธันวาคม ศกนี้

เซ็นทาราก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในนามโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทรัล เปิดให้บริการโรงแรมไฮแอทเซ็นทรัลพลาซา กรุงเทพฯ เป็นแห่งแรก ซึ่งในปัจจุบันรู้จักกันในชื่อโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

จากอดีตที่มีโรงแรมเพียง 1 แห่ง ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารากลายเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 56 แห่ง ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของไทย 38 แห่ง และในต่างประเทศ 18 แห่ง ได้แก่มัลดีฟส์ เวียดนาม บาหลี ศรีลังกา และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย

นอกจากนี้ เซ็นทารายังมีแบรนด์โรงแรมทั้งหมด 6 แบรนด์ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว ลูกค้ารายบุคคล ผู้เข้าพักระยะยาว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมสัมมนา และกลุ่มที่มาจัดกิจกรรมเสริมสร้างแรงจูงใจแก่พนักงาน ให้พบกับที่พักที่ตรงใจพวกเขามากที่สุด

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ไทยสุดหรูแฝงด้วยความสร้างสรรค์ จำนวน 24 สาขา ทั้งยังได้พัฒนา “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นนำเสนอสปาทรีทเม้นท์หลักซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเวลาจำกัด ซึ่งได้เปิดบริการไปไม่นานนี้ ทั้งนี้ ยังมีคิดส์คลับไว้บริการคุณหนูๆ ณ รีสอร์ทที่เป็นมิตรต่อครอบครัวทุกแห่ง เพื่อให้มั่นใจว่าเด็กๆ และน้องๆ วัยรุ่นจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

นอกจากนี้ เซ็นทารายังให้บริการศูนย์การประชุมชั้นนำในกรุงเทพฯ 3 แห่ง และอีก 2 แห่งตั้งอยู่ในภาคอีสาน คือจังหวัดอุดรธานี และขอนแก่น

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “การดำเนินกิจการครบรอบ 30 ปีนับเป็นความภูมิใจสูงสุดของเรา ที่ผ่านมา เซ็นทาราเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยจะเห็นได้ว่าธุรกิจของเราขยายตัวต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ การฉลองครั้งนี้จะทำให้เราได้หยุดนึกถึงความสำเร็จอันมหาศาลที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา”

เขากล่าวต่อไปว่า “ผมเชื่อว่าความสำเร็จของเรามีผลมาจากปัจจัยหลายประการที่ล้วนมีความเชื่อมโยงกัน หนึ่งคือการที่เรามีทีมบริหารที่มีประสิทธิภาพสูง และสองคือพนักงานของแต่ละโรงแรม และพนักงานประจำสำนักงานทุกคนต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานของตน และยังเป็นบุคลากรชั้นเลิศที่น่าร่วมงานด้วย”

“สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ เราเป็นโรงแรมของคนไทย ซึ่งการสร้างความอบอุ่น และมอบการต้อนรับอันเป็นมิตรซึ่งเป็นนิสัยของคนไทยเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อธุรกิจ และมีผลต่อทุกสิ่งที่เราทำ นอกจากนั้น เรายังต้องการให้ต่างชาติมาเยือนประเทศไทยเพราะเรารักประเทศของเรา และมั่นใจที่จะนำบริการในแบบไทยๆ และการต้อนรับอันมีไมตรีไปเผยแพร่ที่โรงแรมทุกแห่งในต่างประเทศ”

“สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถสั่งสอนหรือซื้อหากันได้ แต่ล้วนเป็นไปเองโดยธรรมชาติอย่างแท้จริง” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กล่าวทิ้งท้ายอย่างภูมิใจ

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 56 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 38 แห่ง และในต่างประเทศ 18 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 24 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการสปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับ การประชุมและ การสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ 2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร. 0-2101 1234 ต่อ 1
หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ Twitter www.twitter.com/MyCentara.
สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ในแบบที่มีความละเอียดคมชัดมากและน้อยได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ http://www.centarahotelsresorts.com/photography/