วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
Home > PR News > อิมพีเรียล พุ่งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ เลือก ‘ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และน้องเดมี่’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 2

อิมพีเรียล พุ่งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ เลือก ‘ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และน้องเดมี่’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 2

อิมพีเรียล ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอาหาร พุ่งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ เลือก ‘ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และน้องเดมี่’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 2

นายดำรงชัย วิภาวัฒนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “KCG” ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเนย-ชีส ภายใต้แบรนด์ ‘อิมพีเรียล (IMPERIAL)’ เปิดเผยว่า ในปี 2567 KCG ยังคงเดินหน้าเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์และบริการใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “Food Innovation, Best One Stop Service Solutions” ที่ครอบคลุมด้านนวัตกรรมอาหารแบบครบวงจร ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัว ด้วยการพัฒนาสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน

“แบรนด์อิมพีเรียลเป็นหนึ่งในแบรนด์หลักของ KCG มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่องทั้งในกลุ่มคุ้กกี้ บิสกิต แป้งทำขนม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เนย-ชีส เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า รวมทั้งปรับลุคให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นผ่านครอบครัวคนรุ่นใหม่อย่าง ‘ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และน้องเดมี่’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์อิมพีเรียลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2” นายดำรงชัย กล่าวเสริม

นับเป็นปีที่ 2 ที่ ‘ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และน้องเดมี่’ ได้ร่วมงานกับแบรนด์อิมพีเรียลในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยทั้งคู่ได้ปรากฏตัวล่าสุดที่บูธอิมพีเรียลในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 เพื่อเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานที่รวมเหล่าเชฟ KCG Ambassador มาโชว์สาธิตการทำอาหารเมนูพิเศษทั้งคาวและหวาน พร้อมเครื่องดื่มหลายรสชาติให้แก่ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความอร่อย

โดยในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2567 แบรนด์อิมพีเรียลได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบการสร้างสรรค์ Menu Creation ร่วมกับคู่ค้า โดยได้ร่วมมือกับ ‘โอวัลติน’ ผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตรสชาติหอมอร่อยที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 120 ปี สร้างสรรค์ ‘แป้งแพนเค้กสูตรใหม่รสโอวัลติน’ ที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อนในประเทศไทย นอกจากนี้ อิมพีเรียลคุ้กกี้กระป๋องแดงในตำนานยังสร้างความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล Superior Taste Award เครื่องหมายการันตีความอร่อยมาครองได้อย่างสมภาคภูมิ เพราะเป็นบัตเตอร์คุกกี้สูตรเดนมาร์กแบรนด์แรกในประเทศไทย ด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าแดรี่ ‘อิมพีเรียลมอนเชลเรล่าชีสและเนยบัตเตอร์เบลนรสเค็มถือเป็นสินค้าไฮไลต์สำหรับครอบครัวเช่นกัน

ด้านการดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนตามหลัก ESG ที่ผสานเข้ากับการสร้างสรรค์รสชาติและประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภคนั้น อิมพีเรียลได้เผยโฉม IMPERIAL Edible Cookie Cup นวัตกรรมแก้วกาแฟรักษ์โลกที่ทำจากคุ้กกี้อิมพีเรียลสูตรพิเศษ สามารถรับประทานได้ ช่วยเพิ่มรสสัมผัสในการดื่ม และไม่เหลือขยะทิ้งไว้ให้โลกด้วย