วันศุกร์, กรกฎาคม 26, 2024
Home > Life > ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ Pink Ball ให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ Pink Ball ให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ จะมาทำให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคนมาสร้างโมเมนต์ดี ๆ ไปกับความบันเทิง อาหารรสเลิศ และเกมสนุกสุดเหวี่ยง ตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้! โดยตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 29 กุมภาพันธ์ เตรียมพบกับแคมเปญ Pink Ball ที่จะมาเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับเกมกอล์ฟ ด้วยการลุ้นรับลูกกอล์ฟสีชมพูที่จะมีการสุ่มไปยังเบย์ต่าง ๆ จำนวนมากกว่า 50 ลูกต่อวัน ให้ผู้เล่นทั่วทั้ง 102 เบย์ได้ลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปริมทะเลสุดชิวตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับไต้หวัน รวมถึงรางวัลที่พักโรงแรม และร้านอาหาร 5 ดาวสุดหรู ร่วมสนุกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ เพียงแค่เพลิดเพลินไปกับการสวิงไม้กอล์ฟ ก็ลุ้นรับโชคได้ง่าย ๆ มาเปลี่ยนวันเล่นกอล์ฟธรรมดาของคุณให้เป็นการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ ใครจะไปรู้กันว่าเกมกอล์ฟก็สามารถเป็นประตูสู่ทริปสุดโรแมนติกได้

ให้ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นที่แฮงเอาท์สุดพิเศษตลอดเดือนแห่งความรัก

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูงหรือคนพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ห้ามพลาด ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สุดยอดแลนด์มาร์กที่ผสานทั้งเสียงหัวเราะและช่วงเวลาสุดพิเศษไว้อย่างลงตัวในที่เดียว ไม่ว่าจะมาเพื่อเล่นเกมกอล์ฟแสนสนุก หรืออิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้รับประกันว่าทุกคนจะต้องสนุก และประทับใจกับคนพิเศษอย่างแน่นอน

เพิ่มเติมความพิเศษ โดยตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่สุดพิเศษ เพื่อเติมความอร่อยและรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้น!ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าซีฟู้ดดีลักซ์ ขาหมูเยอรมัน รวมถึง อาหารไทยจานโปรดอย่างส้มตำเส้นเล็กไข่เค็ม ยำไก่แซ่บ หมึกย่าง ฟูโตมากิ และเมนูพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเตรียมระเบิดความอร่อยได้เลย!

เล่นเกมแสนสนุกแล้ว ก็มาทำให้ค่ำคืนพิเศษยิ่งขึ้นที่ Pink Giraffe Rooftop Bar ลิ้มรสอาหารที่ผสมผสานความเป็น Cali-Japanese เข้าด้วยกันอย่างลงตัว และดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟรอบสนามของท็อปกอล์ฟ รูฟท็อปบาร์แห่งนี้ชวนให้ทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศยามเย็นสุดโรแมนติก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับค่ำคืนอันน่าจดจำกับคนพิเศษ หรือมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูงก็เหมาะมากเช่นกัน

อบอุ่นไปกับวันพิเศษสำหรับครอบครัวที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหากิจกรรมสานความอบอุ่นในวันพิเศษ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นอีกหนึ่งคำตอบ เพราะเหมาะกับสมาชิกทุกวัย แถมความสนุกไม่มีหยุด กับกิจกรรมกระชับมิตรในครอบครัว ที่จะมาสร้างความประทับใจให้คุณจดจำไปอีกนานแสนนาน ไม่เพียงเท่านี้ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังสร้างความตื่นตาด้วยลูกกอล์ฟฝังไมโครชิป เป้าขนาดยักษ์ ที่มีถึง 11 อัน บน และยังมี The Puttyard สนามกอล์ฟมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่เจ๋งที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งติดกับทางเข้า นอกจากนี้ยังมี เกมท็อปกอล์ฟสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น Angry Birds และ Jewel Jam ที่เหมาะทั้งสำหรับเด็ก ๆ และครอบครัว

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ คุณหนู ๆ ที่อายุน้อยกว่า 12 ขวบ ยังสามารถรับประทานได้ฟรี! กับเมนู Young Player ไม่ว่าจะเป็น โอนิกิริแก๊งค์ ท็อปกอล์ฟ ทาร์เก็ต พาสต้า และไก่คาราอาเกะ อีกทั้งยังมีเมนูอร่อยหลากหลายให้คนในครอบครัวเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการวาดวงสวิงสุดเพลิดเพลิน หรือหัวเราะไปกับการแข่งขันแสนสนุก ให้ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นที่แฮงเอ้าท์สุดพิเศษของครอบครัวในวันพิเศษนี้กัน!

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยินดีต้อนรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ให้มาสร้างช่วงเวลาแสนประทับใจ เพลิดเพลินกับความบันเทิง อาหารแสนอร่อย และการสร้างความทรงจำดี ๆ กับคนพิเศษ ด้วยแพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 550 บาท++ ต่อเบย์ ต่อชั่วโมง โดยรองรับได้สูงสุดถึง 6 คนต่อเบย์