วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
Home > New&Trend > “จระเข้” เดินเกมบุกตลาดปั้นโมเดล “จระเข้ช็อป” พบทุกสินค้าจระเข้

“จระเข้” เดินเกมบุกตลาดปั้นโมเดล “จระเข้ช็อป” พบทุกสินค้าจระเข้

“จระเข้” เปิดเกมบุกตลาด ปั้นโมเดล “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) พบทุกสินค้าจระเข้ ใช้ร่วมกันปกป้องทั้งบ้าน เพียงมองหาป้ายสัญลักษณ์ Jorakay Shop ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมบริการสินค้าคุณภาพครบครันภายใต้แบรนด์จระเข้ที่มาตอบโจทย์ปัญหาเรื่องบ้านอย่างครบวงจร

นายศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา “จระเข้” นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคามา กว่า 30 ปี เปิดเผยว่า หนึ่งในกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ด้วยการปั้นโมเดล “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) เพื่อทำตลาดสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างครอบคลุมมากขึ้น ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพทั่วประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำวัสดุก่อสร้าง พร้อมตอบโจทย์ปัญหาบ้านครบวงจร ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าจระเข้ในที่เดียว

“จระเข้ เราดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์จระเข้มายาวนานกว่า 30 ปี การทำตลาดจะประสบความสำเร็จไม่ได้หากไม่มีพันธมิตรซึ่งเป็นร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพ และพร้อมที่จะให้บริการสินค้าคุณภาพ ให้เข้าถึงผู้บริโภค ด้วยเหตุนี้เราจึงปั้นโมเดล “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) เพื่อตอบสนองลูกค้าอย่างทั่วถึง และยังขยายเพิ่มขึ้นตามจำนวนคู่ค้าที่มีศักยภาพของจระเข้ทั่วประเทศ โดยหวังว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพจากจระเข้ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาเรื่องบ้านให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจร” นายศุภพงษ์ กล่าว

สำหรับ “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) บริษัทฯ มั่นใจว่าจะเพิ่มยอดขายรวมในปี 2566 นี้ โดยตั้งเป้าไว้ 3,800 ล้านบาท และในปี 2565 ที่ผ่านมา จระเข้มีอัตราการเติบโต 20% จากปีก่อน และผลิตภัณฑ์ที่เติบโตอยู่ในกลุ่มนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ปูกระเบื้อง ผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สีจระเข้ โดยเชื่อมั่นว่าจากแนวทางการทำตลาดร่วมกับพันธมิตรร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพ จะมีส่วนผลักดันให้ยอดขายสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

นายวิกิจ กันฉาย ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า สำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ที่มีป้ายสัญลักษณ์ “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) ทั่วประเทศ นอกจากได้พบบริการสินค้าคุณภาพครบครันภายใต้ แบรนด์จระเข้แล้ว เรายังมีทีมวิศวกรจากจระเข้ พร้อมให้คำปรึกษาครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงพนักงานประจำร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการอบรมจากศูนย์ฝึกจระเข้ อะคาเดมี่ ที่สามารถให้ข้อมูลสินค้า ผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ เพื่อแนะนำสินค้าและบริการต่าง ๆ มุ่งแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพียงเห็นป้ายสัญลักษณ์ “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) ก็สามารถเชื่อถือและมั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ “จระเข้ช็อป” (Jorakay Shop) จะได้รับโปรโมชันพิเศษและแคมเปญต่าง ๆ หมุนเวียนตลอดทั้งปี หรือสามารถสะสมยอดซื้อแล้วนำมาแลกของพรีเมียมที่หน้าร้าน หรือช่องทาง Line เพื่อนช่างจระเข้ ได้อีกด้วย