วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
Home > New&Trend > วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต เปิดตัวบริการสุขภาพระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ !! “Plenary Wellness”

วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต เปิดตัวบริการสุขภาพระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ !! “Plenary Wellness”

วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต เปิดตัวบริการสุขภาพระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ !! “Plenary Wellness” ชวนสัมผัสบริการด้านสุขภาพและความงามสุดพรีเมียม ต้อนรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพไทย-ต่างชาติจากทั่วโลก

ซิซซา กรุ๊ป (CISSA Group) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนชั้นนำของประเทศไทย เผย วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว พรีเมียม พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบภายใต้แนวคิด เมดิคอล เวลเนส รีสอร์ต (Medical Wellness Resort) ด้วยการเปิดตัว “เพลนารี เวลเนส (Plenary Wellness)” ศูนย์สุขภาพและความ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแบบองค์รวม ระดับไฮเอนด์อย่างเป็นทางการ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนและดูแลสุขภาพแบบองค์รวม แก่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ผลักดันให้ภูเก็ตและประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางและศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและการแพทย์ (Medical Wellness Hub) ชั้นนำแห่งเอเชีย

นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากพฤติกรรมการท่องเที่ยวของนักเดินทาง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่มีกำลังการใช้จ่ายสูง เริ่มมีการผสานแพ็คเกจสุขภาพเข้าเป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรมการท่องเที่ยวมากขึ้น ซิซซา กรุ๊ป จึงมุ่งมั่นพัฒนา วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ให้เป็น ‘เมดิคอล เวลเนส รีสอร์ต’ (Medical Wellness Resort) ระดับไฮเอนด์ที่ครบครันด้วยบริการด้านสุขภาพและความงามระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส เรายังเปิดตัว “เพลนารี เวลเนส (Plenary Wellness)” ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและความงามชั้นเยี่ยม โดยการก่อสร้างศูนย์ฯ ในเฟสแรกใช้งบลงทุนไปมากกว่า 70 ล้านบาท ซึ่งนับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ (Soft opening) ที่ผ่านมา ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ทำให้เราเล็งเห็นถึงศักยภาพและโอกาสในการพัฒนาโครงการรูปแบบนี้ในโมเดลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) ที่เรามีความเชี่ยวชาญในระดับสูงต่อไปในอนาคต”

วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต บริหารงานโดย Wyndham Hotel Group เชนโรงแรมมืออาชีพที่มีจำนวนสาขาในเครือมากที่สุดกว่า 9,000 แห่งในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก โดยเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว พรีเมียม ที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่สวยงาม ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีมากด้วยยอด Occupancy rate สูงถึง 90% ผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกสู่ล็อบบี้ที่หรูหราพร้อมบริการด้วยอัธยาศัยไมตรีจากพนักงานต้อนรับของโรงแรม นำเสนอบริการห้องพักรวม 353 ห้อง ซึ่งมีให้เลือกหลากรูปแบบตั้งแต่ห้องดีลักซ์มาตรฐานขนาด 41 ตร.ม. วิวสระว่ายน้ำ ไปจนถึงห้องสตูดิโอสวีทพูลแอคเซสขนาดใหญ่ขนาด 64 ตร.ม. ที่มีระเบียงเชื่อมต่อสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง ทั้งนี้ โรงแรมยังมีโปรเจกต์ วินแดม กรีน ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมีการปลูกผักและผลไม้ปราศจากสารเคมีใช้ในโรงแรม ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้รับอาหารที่สดใหม่ดีต่อสุขภาพ

เกรก แฮริสัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต กล่าวว่า “โรงแรมของเราตั้งใจออกแบบเพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ นับตั้งแต่ส่วนล็อบบี้ของโรงแรมดีไซน์พิเศษรูปทรงกะลามะพร้าวพร้อมต้อนรับแขกทุกท่านสู่โลกใต้ท้องทะเลซึ่งมีทั้งปลาและปะการังรายล้อม ส่วนอาคารห้องพักโอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำที่ได้แรงบันดาลใจจากเกาะแก่งในทะเลอันดามัน โดยสถาปนิกนำสีฟ้าของน้ำทะเลและสีเม็ดทรายของหาดในหานมาใช้ในการออกแบบสระได้อย่างงดงามกลมกลืน ขณะที่ภายในห้องพักคัดสรรวัสดุและออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีอันอบอุ่น การใช้ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงเดี่ยวและหมอนที่มีออปชั่นให้เลือกตามสรีระและความสบายของแขกแต่ละท่านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตลอดจนบริการอื่น ๆ ที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนวันหยุดที่สมบูรณ์แบบ อาทิ บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงทั่วโรงแรม บริการรับเลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งไปยังหาดในหานและสนามบิน เป็นต้น”

ภายในโรงแรมฯ ยังเพียบพร้อมด้วยพื้นที่บริการเพื่อรองรับกิจกรรมการพักผ่อนระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง ทั้งสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนสวยขนาดใหญ่ที่มีมากถึง 10 สระเชื่อมต่อโอบล้อมกันทั่วโรงแรม ห้องประชุมจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์รวม 4 แห่ง รวมทั้งห้องอาหารบัว ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติแบบ All-day Dining ห้องอาหาร “โซเฟีย” ให้บริการอาหารอาหรับ พร้อมรายการความบันเทิงทุกค่ำคืน นอกจากนี้ยังมี ฟิตเนส โคโคซี สปา และอีกมากมาย โดยในอนาคตจะมี Sky Bar Roof Top ที่เชื่อมต่อถึง 3 อาคารในโรงแรม เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศ รับลมชมวิวและดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสและเครื่องดื่มสุดพิเศษได้อย่างรื่นรมย์ตลอดค่ำคืน เพื่อการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์ รวมถึงศูนย์สุขภาพและความงาม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแบบองค์รวมที่เป็นไฮไลต์ของโรงแรมฯ อย่างเพลนารี เวลเนส (Plenary Wellness)

นพ. ฐิฏิ สมุทรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ Plenary Wellness กล่าวว่า “เพลนารี เวลเนส คือศูนย์สุขภาพและความงาม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแบบองค์รวม มีการให้บริการทางการแพทย์ที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะบุคคลได้ ซึ่งเราคิดค้นโปรแกรมสุขภาพต่าง ๆ ให้สอดรับกับปัญหาและความต้องการของคนยุคใหม่ เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์แบบองค์รวม นอกจากนี้ เรายังมีโปรแกรมเสริมความงาม ซึ่งดำเนินงานโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านบนมาตรฐานทางการแพทย์ทุกขั้นตอน”

Plenary Wellness นำเสนอบริการสุขภาพและความงาม 4 ด้าน ได้แก่

o เวชศาสตร์ชะลอวัย – โอบล้อมช่วงเวลาแห่งวัยเพื่อคงความสง่างามด้วยบริการดูแลชั้นเลิศ ทั้งการบําบัดฟื้นฟูและการให้วิตามินสูตรพิเศษที่ออกแบบเฉพาะรายบุคคล
o กายภาพบำบัด – บริการด้วยเทคโนโลยีกายภาพบําบัดสมัยใหม่ อาทิ Shockwave Therapy, Ultrasound Therapy, Electrical Stimulation Therapy, Therapeutic Exercise, Kinesio Tape (K-Tape) ฯลฯ
o เวชศาสตร์ความงาม – หยุดเวลาให้ผิวสวย ขจัดความร่วงโรยด้วยเทคนิคการรักษาที่ปลอดภัย ทั้งบริการฉีดโบทอกซ์ เมโสเทอราปี ฟิลเลอร์ โดยแพทย์เฉพาะทาง
o โปรแกรมตรวจสุขภาพ – ช่วยเตรียมพร้อมด้านสุขภาพและป้องกันโรคของคนยุคใหม่อย่างมะเร็ง รวมถึงการตรวจภูมิแพ้และสารโลหะหนักในร่างกาย เป็นต้น

การพัฒนา Plenary Wellness เฟส 2 จะเป็นส่วนของการดูแลสุขภาพทั้งผู้ชายและผู้หญิงทั้งหมด (Men’s Health และ Women’s Health) และเฟส 3 อยู่ในขั้นตอนการศึกษาข้อมูล โดยคาดว่า Plenary Wellness ทั้ง 3 เฟสจะใช้งบลงทุนรวมประมาณ 300 ล้านบาท

หาดในหานซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมฯ เป็นชายหาดริมทะเลอันดามันที่ติดสวยงามอันดับใน TripAdvisor โดยเป็นชายหาดที่เงียบสงบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ทั้งยังใกล้กับหนองน้ำในหานและสวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งผู้คนในท้องถิ่น รวมถึงนักท่องเที่ยวนิยมพาครอบครัวมาทำกิจกรรมและออกกำลังกายร่วมกัน ทั้งการวิ่งและปั่นจักรยาน หาดในหานอยู่ห่างจากย่านเมืองเก่าเพียง 18 กม. และอยู่ใกล้หาดชื่อดังของภูเก็ตอีกหลายแห่ง เช่น หาดราไวย์ แหลมพรหมเทพ หาดกะตะ หาดกะรน และหาดป่าตอง และสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบายซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 45 นาที

“วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านด้วยบริการห้องพักชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงบริการสุขภาพและความงามแบบองค์รวมที่เราภาคภูมิใจ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสทั้งประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลอันดามันที่สวยงามในรีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว พรีเมียม และกลับไปพร้อมกับสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงด้วยผิวพรรณที่สดใส ดูอ่อนกว่าวัย และสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้แบบเต็มร้อยและมีความสุขมากขึ้น เสมือนได้ชาร์จพลังทั้งภายในและภายนอกแบบครบวงจรอย่างแท้จริง” นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด กล่าว