วันอาทิตย์, กรกฎาคม 21, 2024
Home > PR News > “ชเวปส์” จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” พร้อมเปิดตัวดูโอแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์”

“ชเวปส์” จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” พร้อมเปิดตัวดูโอแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์”

“ชเวปส์” จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” พร้อมเปิดตัวดูโอแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์” เป็นครั้งแรก! ชวนแฟน ๆ ร่วมรังสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษ จาก “ชเวปส์” รสชาติใหม่ “บลูเบอร์รี เลมอน โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล”

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความตื่นเต้นอีกครั้งหลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ชเวปส์” รสชาติใหม่ บลูเบอร์รี เลมอน โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล เมื่อเร็ว ๆ นี้ กับกิจกรรมเวิร์กช็อปมิกโซโลจีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างความสดชื่น ณ “Tent Zone” ภายใน “เอสเคป แบงค็อก” ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กับ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “ชเวปส์” นักแสดงสุดฮอตมากความสามารถ ที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ตัวแทนนักสังสรรค์วัยทำงาน พร้อมร่วมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดอีกคน “เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” นักแสดง นายแบบตัวแทนวัยซ่า ที่สนุกกับการใช้ชีวิตแบบไม่มีขีดจำกัด มาร่วมรังสรรค์เครื่องดื่มจาก “ชเวปส์” รสชาติใหม่ บลูเบอร์รี เลมอน โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล ด้วยความแปลกใหม่ของส่วนผสมสุดพิเศษที่ลงตัวอย่างบลูเบอร์รีและเลมอน โดดเด่นด้วยรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ผสานเข้ากับความหวานหอมที่เข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง เพิ่มความอร่อยไปอีกขั้น ด้วยความซ่าของโซดา “ชเวปส์” รสชาติใหม่จึงสามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบสังสรรค์ ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนและชื่นชอบการเข้าสังคม สร้างประสบการณ์ความอร่อยในรูปแบบใหม่ ให้แฟน ๆ ได้ลิ้มลองรสชาติเปรี้ยวเกินต้าน แปลกใหม่ต้องลอง ของ “ชเวปส์” ทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์ และเป็นมิกเซอร์ชั้นเลิศ สำหรับเครื่องดื่มที่แต่ละคนชื่นชอบ

 

ด้วยรสชาติหวานหอมของบลูเบอร์รี ผสานกับความเปรี้ยวซ่าจากเลมอนของ “ชเวปส์” บลูเบอร์รี เลมอน โซดา” ไม่ว่าจะในรูปแบบผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม หรือเป็นมิกเซอร์ในเมนูแก้วไหน ก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ชอบสังสรรค์ สู่การดื่มด่ำรสชาติแห่งความสุขเหนือระดับ ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งแฟน ๆ ได้ลิ้มรสชาติที่เปรี้ยวเกินต้าน แปลกใหม่ต้องลองของ “ชเวปส์” ภายในงาน ที่ดูโอแบรนด์แอมบาสเดอร์ “อนันดา” และ “เจมมี่เจมส์” ได้สาธิตการรังสรรค์เครื่องดื่มจาก “ชเวปส์” บลูเบอร์รี เลมอน โซดา” พร้อมชวนแฟน ๆ ร่วมสร้างสรรค์เครื่องดื่มแสนอร่อยในสไตล์ของตัวเองอีกด้วย