วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
Home > PR News > โลตัส จัดสินค้า “ราคามหาชน” รอบใหม่ ตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นกว่า 600 รายการ ยาวนานต่อ 8 สัปดาห์

โลตัส จัดสินค้า “ราคามหาชน” รอบใหม่ ตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นกว่า 600 รายการ ยาวนานต่อ 8 สัปดาห์

โลตัส จัดสินค้า “ราคามหาชน” รอบใหม่ ตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นกว่า 600 รายการ ยาวนานต่อ 8 สัปดาห์ ลดภาระค่าครองชีพ ทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์

โลตัส เดินหน้าแคมเปญ “ราคามหาชน” คัดสรรสินค้าใหม่กว่า 600 รายการ ครอบคลุมของกินของใช้จำเป็น ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารสด สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเสื้อผ้าจากแบรนด์ MeStyle ที่มหาชนมาร่วมยืนยันว่าสินค้ารอบนี้ตัดจริง ตรึงจริง คุ้มค่าจริง ช่วยลดภาระค่าครองชีพคนไทยต่ออีก 8 สัปดาห์ เพื่อส่งมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดให้กับลูกค้า เคียงข้างประชาชนที่ยังมีความกังวลเรื่องค่าครองชีพ โดยสามารถช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. – 17 พ.ค. 66 ที่สาขาโลตัสทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ Lotus’s SMART App พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มุ่งส่งมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง เราออกแบบแคมเปญทางการตลาดที่เข้าใจลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ และพร้อมเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ ส่งมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดให้กับลูกค้าของเรา โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาท่ามกลางผลกระทบทางเศรษฐกิจจากสถานการณ์โควิด-19 ลูกค้าและประชาชนยังคงมีความกังวลในเรื่องค่าครองชีพ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โลตัสจึงจัดแคมเปญราคามหาชนที่คัดสรรสินค้าจำเป็นจากการรับฟังเสียงความต้องการของมหาชน มาตัดและตรึงราคา โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่มาร่วมยืนยันว่าแคมเปญราคามหาชนในครั้งนี้คุ้มค่าและตอบโจทย์ลูกค้าจริง ๆ เราจึงตัดสินใจขยายเวลาแคมเปญราคามหาชนต่อไปอีก 8 สัปดาห์ เพื่อช่วยลูกค้าประหยัด จัดสินค้าราคาพิเศษที่ครอบคลุมของกินของใช้จำเป็นกว่า 600 รายการ มาตัดและตรึงราคาเพิ่มความคุ้มค่าให้คนไทย โดยสามารถซื้อสินค้าได้ทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์ และลูกค้ายังสามารถสะสมแต้มสมาชิกมายโลตัสพร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

แคมเปญราคามหาชน ตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นกว่า 600 รายการ อาทิ

– CLEO พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว รุ่น CF-6121 ราคาปกติ 499 บาท ราคามหาชน 389 บาท
– ดรุณี ข้าวขาวเสาไห้ 5 กก. ราคาปกติ 125 บาท ราคามหาชน 99 บาท
– มรกต น้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร ราคาปกติ 63 บาท ราคามหาชน 59 บาท
– ออร่า น้ำแร่ธรรมชาติ 100% 500 มล. แพ็ก 12 ขวด / 1,500 มล. แพ็ก 6 ขวด ราคาปกติ 117 บาท ราคามหาชน 95 บาท
– โลตัสกล่องล้อเลื่อนสีเทา 100 ลิตร รุ่น S99 ราคาปกติ 529 บาท ราคามหาชน 195 บาท

เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทกำหนด สามารถตรวจสอบรายการสินค้าและสอบถามข้อมูลได้ที่จุดบริการลูกค้าในสาขา หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook: Lotus’s – โลตัส