วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
Home > PR News > “โคคา-โคล่า” เซอร์ไพรส์แฟนบอล เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รุ่น FIFA World Cup™ 2022

“โคคา-โคล่า” เซอร์ไพรส์แฟนบอล เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รุ่น FIFA World Cup™ 2022

“โคคา-โคล่า” เซอร์ไพรส์แฟนบอล เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รุ่น FIFA World Cup™ 2022 รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นให้แฟน ๆ ได้สะสม

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับแฟนบอลที่ไม่ได้เข้าชมเกมติดขอบสนามในศึก FIFA World Cup Qatar 2022™ ที่กำลังจะมีขึ้น ยังคงสามารถเฉลิมฉลองร่วมกับแฟนบอลทั่วโลกได้ เพราะ “โคคา-โคล่า” พร้อมยกระดับช่วงเวลาแห่งความสนุกสดชื่นกับบรรจุภัณฑ์ใหม่รุ่นพิเศษของผลิตภัณฑ์ “โค้ก” รสชาติออริจินัล และ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล เพื่อให้แฟน ๆ ได้สัมผัสบรรยากาศแห่งช่วงเวลาพิเศษเหมือนเชียร์บอลที่ขอบสนาม

ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “โคคา-โคล่า” สำหรับการแข่งขันในปีนี้เน้นไปที่สีของทีมฟุตบอล ซึ่งจะปรากฎอยู่บนบรรจุภัณฑ์ รวมถึงบนการสื่อสารต่าง ๆ บนช่องทางดิจิทัลของแบรนด์ด้วย การออกแบบประกอบไปด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ “โคคา-โคล่า” อย่างสีขาว แดง ดำ ผสานกับตราสัญลักษณ์อย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup™ ภาพลูกฟุตบอล “โคคา-โคล่า” และกราฟิกลวดลายสนามฟุตบอล และลายเส้นฝีแปรงที่เหมือนกับการเพ้นท์สีบนหน้าของแฟนบอลตามสีธงชาติของทีมดัง ขวัญใจแฟนบอลไทยและทั่วโลก การผสานองค์ประกอบต่าง ๆ เป็นเหมือนการหลอมรวมเกมฟุตบอลและการเชียร์ของเหล่าแฟนบอล ให้สะท้อนออกมาในการออกแบบ นับตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา ภาพลักษณ์ของ “โคคา-โคล่า” กับกีฬาฟุตบอลยังคงคู่กันมาอย่างต่อเนื่อง และจะยังคงดำเนินและพัฒนาต่อไปเพื่อส่งต่อทุกความมันส์ของการแข่งขัน พร้อมสร้างบรรยากาศการเชียร์สุดใจไปด้วยกัน

“โค้ก” ฟีฟ่า รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น รสชาติออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาล ในบรรจุภัณฑ์ขวด PET และกระป๋อง มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป โดยผู้บริโภคสามารถสแกนรหัส QR บนบรรจุภัณฑ์เพื่อเข้าสู่ FIFA Fanzone ซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษที่มอบความเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของเกมต่าง ๆ เชื่อมต่อคุณกับแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลก แฟนฟุตบอลตัวยงสามารถเริ่มเตรียมบ้านให้เป็นสเตเดี้ยมพร้อมเชียร์สุดใจไปด้วยกันกับการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2022™ ที่กำลังเริ่มขึ้นในเดือนหน้าได้เลย!