28 มิ.ย. 2569

ธุรกิจ · การจัดการ · คนเปลี่ยนโลก

PR News

ผู้บริหารไก่ทอง ออริจินัล ออกจดหมายชี้แจงในกรณีจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของปังชา

ผู้บริหารไก่ทอง ออริจินัล ออกจดหมายชี้แจงในกรณีจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของปังชา

จดหมายชี้แจง-ร้านไก่ทอง-ออริจินัล.jpg

จดหมายชี้แจง จากร้านอาหาร “ไก่ทอง ออริจินัล” โดยคุณหนู – แสงอรุณ มนตรีวัต ผู้บริหารไก่ทอง ออริจินัล

เนื่องจากทางร้าน “ไก่ทอง ออริจินัล” ได้รับทราบถึงเหตุการณ์และกระแสข่าวที่เกิดขึ้นในขณะนี้ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจประเภทเดียวกัน เรารู้สึกเห็นใจและเข้าใจผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก ร้านของเราก็เป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกัน จากชื่อร้านที่มีความคล้ายคลึงกัน ทำให้หลายท่านเกิดความสับสนและเข้าใจผิด

จึงขอประกาศชี้แจงให้ทราบว่า ร้าน “ไก่ทอง ออริจินัล” และ ร้าน “ลูกไก่ทอง” ไม่ใช่ร้านเดียวกัน ไม่มีความเกี่ยวข้องในการตัดสินใจ และการดำเนินการใด ๆ ทั้งทางธุรกิจ และการบริหาร ทั้งสิ้น

ซึ่งปัจจุบัน “ร้านไก่ทอง ออริจินัล” มีทั้งหมด 4 สาขา เท่านั้น

- สาขาเมืองทองธานี

- สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์

- สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

- สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

และร้านในเครือ “ไก่ทอง ออริจินัล” มีดังนี้

- The Dessert by Kaithong Original เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

- ARUNN เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ทางผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบคุณลูกค้า ที่ให้การสนับสนุน ร้านไก่ทอง ออริจินัล ด้วยดีเสมอม ทางร้านยังมุ่งมั่นรักษามาตรฐานความอร่อย วัตถุดิบที่คงความออริจินัล ด้วยการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อรักษาไว้ซึ่งความอร่อยตามกาลเวลาในแบบฉบับต้นตำรับมายาวนานกว่า 25 ปี

คุณหนู-–-แสงอรุณ-มนตรีวัต-ผู้บริหารไก่ทอง-ออริจินัล.jpg
ร้านไก่ทอง-ออริจินัล-ทั้ง-4-สาขาและในเครืออีก2ร้าน.jpg