วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
Home > New&Trend > เซ็นทรัลพัฒนา ยักษ์ใหญ่รีเทล ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ปั้นภูเก็ต สู่ครัวโลก เปิด พับบลิค เฮ้าส์ อาณาจักรอาหารเครื่องดื่มระดับอินเตอร์สุดยิ่งใหญ่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

เซ็นทรัลพัฒนา ยักษ์ใหญ่รีเทล ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ปั้นภูเก็ต สู่ครัวโลก เปิด พับบลิค เฮ้าส์ อาณาจักรอาหารเครื่องดื่มระดับอินเตอร์สุดยิ่งใหญ่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

เซ็นทรัลพัฒนา หรือ CPN ขยับตัวครั้งใหญ่ เตรียมต้อนรับการเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต เมกะโปรเจ็คระดับเวิลด์คลาส ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ปั้นภูเก็ตเป็น ครัวโลก เปิดยิ่งใหญ่ พับบลิค เฮ้าส์ ศูนย์รวมอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ ในแบบแคชชวล ไดน์นิ่ง ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ภู เก็ต ได้รับแรงบันดาลการออกแบบในสไตล์ บีช ฮัท พร้อมสร้างสีสันด้วยดนตรีสดและการแสดงสุดตื่นตาในทุกคืน เติมเต็มให้ภูเก็ตมีสีสันด้วยไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาส สมกับการเป็นบีช ฮอลิเดย์ แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก พร้อมตอนรับไฮซีซั่นและ เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ตั้งแต่สิบโมงครึ่งถึงเที่ยงคืน

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองที่มีศักยภาพทางการท่องเที่ยวระดับโลก การพลิกโฉมเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงศูนย์การค้าได้ง่ายขึ้น สอดรับกับเทรนด์การกินดื่มของคนจากทั่วโลก โดยพับบลิคเฮ้าส์ จะเป็นเสมือน ครัวของโลก ที่รวบรวมอาหารหลากหลายสัญชาติหลากหลายรูปแบบ ในแบบแคชชวล ไดน์นิ่ง ให้คนภูเก็ตและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้มาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารและพบปะสังสรรค์ในรูปแบบที่แตกต่าง ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งแม็กเนตกระตุ้นภาพรวมการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ให้เมืองภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติที่สามารถดึงดูดเม็ดเงินและเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวได้จากทุกมุมโลก”

จังหวัดภูเก็ตได้รับการโหวตเป็น อันดับ 2 หมู่เกาะน่าท่องเที่ยวแห่งเอเชียจาก นิตยสาร เดสติเนชั่น อาเซียน ประจำปี 2017 และ ให้เป็น 1 ใน 8 เกาะท่องเที่ยวของโลกจากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ โดยในปีที่ผ่านมา สามารถโกยเงินเข้าประเทศได้กว่า 3 แสนล้านบาทต่อปี มียอดนักท่องเที่ยวพุ่งสูงกว่า 13 ล้านคน โดยเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 70 % โดยที่ครองอันดับต้นๆ ได้แก่ จีน , เกาหลี , ออสเตรเลีย, รัสเซีย,ยุโรป และ ตะวันออกกลาง

พับบลิค เฮ้าส์ ตั้งอยู่ บริเวณ ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต มีไฮไลท์ คือ อาหารและเครื่องดื่มนานาชาติหลากหลายชนิด ทั้งฟิวชั่นและออริจินัลเมนูในแบบแคชชวลไดน์นิ่ง ประกอบด้วยร้านอาหารแบรนด์ดัง อาทิ เมนู Chicken Tandoori จากร้าน Bamboo Bar & Grill, เมนู Red Hot จาก Kenny Rogers Roasters, ไอศกรีมผัด จาก Phuket Coffee , เมนู Piadina Romagnola จากร้าน Piadina และ ผัดไทย จากร้าน Pint Factory พร้อมดื่มด่ำไปกับการแสดงทุกวันและดนตรีสดทุกคืน ที่จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนแนวดนตรี ท่ามกลางบรรยาการสบายๆ เวลาเปิดให้บริการ 10.30 น. – เที่ยงคืน โดยทาร์เก็ตกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มทัวริสต์ คนทำงานระดับรายได้ปานกลางขึ้นไป และ คนที่รักการแฮงค์เอาท์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต เป็นหนึ่งในอาคารของเมกะโปรเจ็คยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส ของซีพีเอ็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ศูนย์การค้าลำดับที่ 33 ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมระดับพรีเมียม ศูนย์ประชุมนานาชาติ และแอทแทรคชั่น มูลค่ารวมทั้งโครงการกว่า 20,000 ล้านบาท ตั้งอยู่ใจกลางเกาะภูเก็ต บนแยกไทนาน ย่านธุรกิจที่ดีที่สุดของภูเก็ต เป็นจุดต่อของถนนสายหลักสำคัญที่เชื่อมต่อการเดินทางจากทุกทิศ ทุกเส้นทาง ใกล้กับสนามบินนานาชาติ สะดวกต่อการเดินทาง ซีพีเอ็นมีความตั้งใจพัฒนาพื้นที่นี้ให้กลายเป็นย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของภูเก็ต

ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

ใส่ความเห็น